SEO News Dịch vụ Sản xuất Video Marketing có chuyên nghiệp hay không?

Thảo luận trong 'Tin tức công cụ tìm kiếm' bắt đầu bởi itp_group, 6/1/22.

 1. itp_group PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  14/10/21
  Nơi ở:
  144 Bạch Đằng, P2, Tân Bình, Hồ Chí Minh
  Sản xuất Video Marketing là cách thức quảng bá thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp để khách hàng tiếp nhận thông tin một cách trực quan. Làm thế nào để có thể sản xuất ra Video Marketing chất lượng? Nếu bạn không có khả năng tạo ra những Video chuyên nghiệp thì tìm đơn vị cung cấp dịch vụ sản xuất Video Marketing chuyên nghiệp. Mời các bạn cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ thêm nhé!

  Sản xuất Video Marketing là gì?
  Sản xuất Video Marketing là cách thức sử dụng Video cho các chiến dịch phát triển thương hiệu của doanh nghiệp. Hình thức này đang được sử dụng rộng rãi và được sự quan tâm từ rất nhiều khách hàng tiềm năng. Hiệu quả cho việc sản xuất Video Marketing chất lượng đó là tính lan tỏa cao, nhanh, và cuốn hút người xem, nếu như bạn có nội dung hấp dẫn ý tưởng sáng tạo, … chắc chắn độ phủ sóng trên các nền tảng xã hội sẽ tăng cao và thương hiệu của bạn cũng có nhiều người biết đến hơn

  [​IMG]
  Sản xuất Video Marketing là cách thức sử dụng Video cho các chiến dịch phát triển thương hiệu của doanh nghiệp

  Lợi ích của việc sản xuất Video Marketing
  Những lợi ích khi bạn sản xuất Video Marketing chất lượng, để giúp thương hiệu được nhiều người biết đến đó là:

  Truyền tải thông điệp dễ dàng
  Các bạn nên biết rằng, não bộ con người sẽ luôn xử lý hình ảnh tốt hơn ngôn ngữ. Bạn phải làm mọi cách để thực hiện chiến dịch truyền thông vừa cân bằng được hình ảnh và ngôn ngữ để có thể truyền tải thông điệp tốt hơn. Nếu như bạn sản xuất Video Marketing đúng thông điệp, nội dung súc tích, tính cộng hưởng cao, và chất lượng hình ảnh âm thanh bắt mắt bắt tai,… sẽ giúp cho hiệu quả của chiến dịch trở nên dễ dàng hơn, khách hàng tiếp cận thông tin hiệu quả hơn.

  Hỗ trợ các chiến lược phát triển thương hiệu hiệu quả
  Hiện nay, việc đa dạng hóa các kênh truyền thông không còn quá khó khăn cho các doanh nghiệp. Các Video của bạn sẽ được phủ sóng rộng khắp các trang mạng xã hội với lượt chia sẻ cực khủng, nếu như bạn đầu tư và nội dung và hình thức hợp với thời cuộc. Từ những lần phủ sóng đó, sẽ kéo theo thương hiệu của doanh nghiệp cũng được biết đến nhiều hơn. Lượt Traffic kéo về Web cũng sẽ tăng cao, tình hình kinh doanh bán hàng của doanh nghiệp cũng sẽ tiến triển tốt hơn nhờ việc sản xuất Video Marketing chất lượng.

  Củng cố niềm tin của khách hàng
  Từ những thông tin mà bạn cung cấp, khách hàng sẽ tăng niềm tin cho bạn hơn vì những hình ảnh đều mang tính trực quan cao. Một Video đầu tư về chất lượng sẽ tăng giá trị cho thương hiệu, và đồng thời niềm tin của khách hàng cũng sẽ có tăng cao. Cho nên, muốn củng cố niềm tin của khách hàng tốt nhờ tiếp thị thương hiệu bền vững. Bạn nên đầu tư nhiều vào chất lượng của Video.

  Đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi tìm hiểu thông tin
  Và Video cũng đang trở thành công cụ giải trí của các khách hàng, nếu như bạn có ý tưởng và nội dung độc đáo, tăng tính giải trí giúp khách hàng thường xuyên theo dõi trang của bạn hơn. Tăng tỷ lệ mở Email khi có Video ở tiêu đề, giúp lượng khách hàng tiềm năng có tỷ lệ chuyển đổi cao sẽ tăng nhanh hơn.

  [​IMG]
  Lợi ích của việc sản xuất Video Marketing

  Các dạng Video Marketing phổ biến
  Các dạng Video được sử dụng rất nhiều cho các doanh nghiệp khi muốn thực hiện các chiến dịch Marketing hiệu quả mà các bạn nên biết, đó là:

  • Video chia sẻ kinh nghiệm hướng dẫn
  • Video giải thích các vấn đề thắc mắc của khách hàng
  • Video bán hàng
  • Video đánh giá, phỏng vấn
  • Video xây dựng thương hiệu cá nhân
  Sản xuất Video Marketing có 3 mức độ sẽ ảnh hưởng đến khách hàng là thể hiện sự quan tâm, sự yêu thích và có tính lan truyền rộng rãi. Nếu bạn nắm vững các kiến thức này sẽ hiểu được nên chọn hình thức Video Marketing nào để hoạt động

  [​IMG]
  Các dạng Video Marketing phổ biến

  ITP Group – Đơn vị sản xuất Video Marketing chất lượng
  Bạn đang tìm đơn vị sản xuất Video Marketing phù hợp với thương hiệu của mình, ITP Group chính là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn, bởi vì:

  Sản xuất Video Marketing phù hợp cho những đối tượng khách hàng và lĩnh vực khác nhau

  • Xây dựng kế hoạch về nội dung luôn đảm bảo tính an toàn và đúng định hướng của doanh nghiệp
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo chất lượng, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, nên luôn biết cách tận dụng những kinh nghiệm của mình để cho ra sản phẩm hoàn mỹ
  • Trang thiết bị hiện đại, chất lượng hình ảnh chuẩn nét, mượt mà
  • Luôn đo lường và đánh giá hiệu quả của thương hiệu, giúp doanh nghiệp an tâm về kết quả cuối cùng
  • ITP Group sẽ xác định được kênh phân phối hợp lý để thực hiện chiến dịch phát triển thương hiệu nhờ sản xuất Video Marketing có kết quả tốt hơn
  • Luôn đưa ra sản phẩm có tính lan tỏa và thông điệp rõ ràng, súc tích, nhưng chất lượng
  • Tối ưu chi phí hoạt động ở mức thấp nhất cho các doanh nghiệp
  [​IMG]
  ITP Group – Đơn vị sản xuất Video Marketing chất lượng

  Quy trình làm việc của ITP Group khi sản xuất Video Marketing
  Dưới đây là quy trình làm việc của ITP Group, mà các bạn nên tìm hiểu để hiểu rõ quá trình hoạt động diễn ra như thế nào, nếu muốn sử dụng dịch vụ sản xuất Video Marketing.

  Bước 1: Tiếp nhận thông tin của doanh nghiệp, lên ý tưởng và báo giá cho khách hàng

  Bước 2: Xây dựng kịch bản và phân cảnh, để chọn ra kịch bản phù hợp nhất và phân cảnh chi tiết được thống nhất trong hợp đồng

  Bước 3: Sản xuất Video Marketing

  Bước 4: Hậu kỳ

  Bước 5: Duyệt và bàn giao sản phẩm

  [​IMG]
  Quy trình làm việc của ITP Group khi sản xuất Video Marketing

  Trên đây là những thông tin về sản xuất Video Marketing mà ITP Group đã cung cấp các thông tin cho khách hàng. Nếu các bạn thắc mắc hoặc muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ qua số Hotline: 028 9998 9999 để biết thêm chi tiết và nhận bảng báo giá cho từng dịch vụ các bạn nhé.

  ITP Group - trực thuộc công ty cổ phần tập đoàn ITP, là công ty Agency Marketing chuyên cung cấp các dịch vụ như SEO Website, Content, Thiết kế website, Chạy Ads.... uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh

   
  #1

Chia sẻ trang này