188bongda.com

Help Dịch vụ quảng cáo Google uy tín và hiệu quả

Thảo luận trong 'SEO nội dung' bắt đầu bởi marketing5s, 24/11/19.

 1. Lượt xem: 200

  marketing5s PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  4/11/19
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Website của bạn trong giai đoạn sơ khai qua những lời giới thiệu, chỉ dẫn và nghiên cứu ban đầu bạn chọn dịch vụ quảng cáo Google Adword để khởi đầu việc quảng bá Website. Vậy bạn đã biết gì về Google Adwords chưa?
  NỘI DUNG
  • 1 Quảng cáo Google Adwords là gì?
  • 2 Doanh nghiệp nào nên quảng cáo google adwords.
  • Doanh nghiệp sản xuất
  • Doanh nghiệp thương mại
  • Doanh nghiệp dịch vụ
  • 3 Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ quảng cáo google uy tín
  Dịch vụ quảng cáo Google uy tín và hiệu quả
  Website của bạn trong giai đoạn sơ khai qua những lời giới thiệu, chỉ dẫn và nghiên cứu ban đầu bạn chọn dịch vụ quảng cáo Google Adword để khởi đầu việc quảng bá Website. Vậy bạn đã biết gì về Google Adwords chưa?

  1 Quảng cáo Google Adwords là gì?
  Google Ads là kênh quảng cáo trả phí của Google, bạn có thể tạo chiến dịch theo nhiều hình thức quảng cáo khác nhau với mục đích tìm kiếm khách hàng và mang về lợi nhuận.

  Đây được xem là kênh quảng cáo mang về kết quả cao với chi phí được tối ưu

  [​IMG]

  2 Doanh nghiệp nào nên quảng cáo google adwords.
  Doanh nghiệp sản xuất
  Hiện nay khá ít các doanh nghiệp sản xuất đầu tư vào Marketing trong khi khách hàng của họ là các nhà phân phối, bán lẻ thường xuyên tìm kiếm thông tin sản phẩm trên Google nên đây là cơ hội tốt để quảng cáo với hiệu quả cao trong khi ngân sách phải trả Google thấp

  [​IMG]

  Doanh nghiệp thương mại
  Tốc độ tăng trưởng thương mại điện tử cao, việc giao nhận và thanh toán dễ dàng là cơ hội lớn để thúc đẩy doanh số trên website. Tuy nhiên cần nghiên cứu kỹ trước khi làm Google Ads vì từng ngành sẽ có đặc thù riêng dẫn đến hiệu quả khác nhau

  Doanh nghiệp dịch vụ
  Google với 12 triệu lượt tìm kiếm mỗi ngày và đây là kênh tiềm năng để giới thiệu dịch vụ. Quy trình tìm kiếm và chăm sóc khách hàng sẽ không thể hoàn thiện nếu thiếu Google Ads vì đặc thù ngành dịch vụ khá nhiều thông tin và khác biệt hóa

  3 Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ quảng cáo google uy tín
  [​IMG]

  • Thứ nhất, một công ty chuyên chạy quảng cáo google ads uy tín phải có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và phải đã từng chạy quảng cáo ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Bởi chỉ có uy tín và chuyên nghiệp thì mới nhận được sự tin tưởng của đông đối tác. Đồng thời có thể triển khai nhiều chiến dịch quảng cáo với đủ các lĩnh vực, đảm bảo chạy quảng cáo suôn sẻ, nhanh, không gặp phải sự cố.
  • Thứ hai, dịch vụ quảng cáo google adwordstin cậy phải có trụ sở, địa điểm công ty và số điện thoại liên hệ minh bạch. Như vậy sẽ giúp khách dễ dàng tìm đến, có thể tìm kiếm trên các website chính thức. Nếu như dịch vụ đó mà không có trụ sở văn phòng rõ ràng thì không nên chọn bởi rất có thể đó là dịch vụ kém chất lượng.
  • Thứ ba, đơn vị quảng cáo google uy tín phải có chứng nhận partner từ google. Đây là chứng nhận mà google trao cho các đối tác tin cậy, được google đánh giá cao về phương pháp quảng cáo hay. Vì thế khi bạn chọn dịch vụ này sẽ đảm bảo hiệu quả quảng cáo nhanh, không bị xem xét, được ưu đãi và chi phí cũng thấp hơn.
  • Thứ tư, khi chọn dịch vụ quảng cáo adwords tin cậy thì đơn vị đó phải có bảng báo giá công khai và chi tiết để bạn tham khảo. Đây giống như một sự cam kết từ phía dịch vụ đối với khách hàng về hiệu quả lẫn chi phí bỏ ra. Nhờ vậy doanh nghiệp sẽ dễ kiểm soát, kế hoạch phân bổ ngân sách phù hợp và tránh chặt chém.
  Ngoài ra, công ty quảng cáo google chuyên nghiệp của Marketing5s.com sẽ có đội ngũ tư vấn nhiệt tình 24/7, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

  Đây cũng là tiêu chí đánh giá mức độ chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo, giúp giải đáp kịp thời khi chạy quảng cáo, giúp chiến dịch đảm bảo hợp lý, tối ưu và hiệu quả cao nhất.
   
  #1

Chia sẻ trang này