Trang hack like facebook miễn phí | Link vao 188bet | tham khảo thêm dự án. và cung cap cách dự án của website hoặc triển khai dự án | 138bet | 188bet link

QC Dịch Vụ Làm Visa Các Nước Châu Á, Âu Và Mỹ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi locvungtdv, 15/2/19.

  1. locvungtdv PageRank 1 Member

    Tham gia ngày:
    14/3/17
    Bài viết:
    112
    Đã được thích:
    0
    Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần:

    Visa 1 năm nhiều lần hiện là loại visa Trung quốc có thời hạn hiệu lực dài nhất dành cho khách thương mại.
    Cũng giống như các loại visa trên, khách sử dụng visa này vào Trung Quốc, loại visa này cũng chỉ cho phép lưu trú tối đa là 30 ngày cho mỗi lần nhập cảnh, và lần nhập cảnh sau phải cách lần nhập cảnh trước ít nhất 30 ngày.

    [​IMG]

    Như vậy, có thể nói, số lần nhập cảnh vào Trung Quốc tối đa của người mang hộ chiếu này là 11 lần trong vòng 1 năm hiệu lực.

    Với loại visa một năm nhiều lần cần tối thiểu 7 dấu nhập cảnh từ phía Trung Quốc, nghĩa là bạn đã qua Trung Quốc tối thiểu 7 lần bằng các hình thức visa 3 tháng 1 lần hoặc 2 lần hoặc visa 6 tháng nhiều lần.

    Nếu là hộ chiếu mới làm lại chưa đủ số lần đi thì cần nộp thêm hộ chiếu cũ bản gốc.

    Hồ sơ bao gồm:

    • 2 ảnh màu 3,3 x 4,8 cm (phông nền trắng, áo tối màu, chụp rõ nét, thẳng mặt, không hất cằm, không nghiêng người, không cười, mặt to sát ảnh, đầu để trần, không đeo kính, tóc không che mắt, không dùng ảnh scan, không dùng phần mềm chụp ảnh.
    • Hộ chiếu phổ thông gốc (phải còn hạn tối thiểu 15 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA)
    • Chứng minh thư (2 mặt photo trên cùng 1 trang A4 hoặc photo sổ hộ khẩu.
    • Trên hộ chiếu hiện tại hoặc hộ chiếu cũ phải có visa loại nhiều lần, có tối thiểu 6 dấu nhập cảnh vào Trung Quốc và mỗi lần thường ở dưới 15 ngày bên Trung Quốc
    Yêu cầu hồ sơ bên: Trung quốc
    + Giấy đăng ký kinh doanh (scan màu gửi qua email)

    Hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua hotline: 0911.49.33.44 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ dịch vụ visa Trung Quốc nhanh chóng, chuyên nghiệp và uy tín nhất
     
    #8
  2. locvungtdv PageRank 1 Member

    Tham gia ngày:
    14/3/17
    Bài viết:
    112
    Đã được thích:
    0
    Hồ sơ cần chuẩn bị khi xin visa HongKong

    Được mệnh danh là thiên đường mua sắm Châu Á, Hồng Kong luôn là một điểm đến hấp dẫn khách du lịch nơi bạn thỏa sức mua sắm tại các khu chợ truyền thống, trung tâm thương mại lớn tại khu Landmark, Tsim Sha Tsui, với mức giá phải chăng. Hoặc du khách có thể thả hồn vào không gian cổ tích tuyệt đẹp tại Disneylan - công viên được ưa thích nhất thế giới.

    Golden Bridge hân hạnh hỗ trợ dịch vụ làm visa HongKong nhanh chóng, tiện lợi và chuyên nghiệp.

    [​IMG]

    Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những giấy tờ cần thiết như sau:

    1. Hồ sơ nhân thân:

    + Tờ khai xin visa (khai trên máy, không chấp nhận viết tay); Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng trở lên và còn 4 trang trống);
    + 2 ảnh 4*6cm, nền trắng, mới chụp;
    + Bản sao công chứng Sổ hộ khẩu; Photo 2 mặt Chứng minh thư;
    + Đối với trẻ dưới 18 tuổi đi cùng:
    + Bản sao Giấy khai sinh; Giấy ủy quyền của bố hoặc mẹ có xác nhận của cơ quan chức năng địa phương (nếu đi cùng mẹ hoặc bố);
    + Giấy ủy quyền của cả bố và mẹ có xác nhận của cơ quan chức năng địa phương + Chứng minh tài chính của bố mẹ (nếu không đi cùng bố mẹ);

    2. Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp

    Nếu là nhân viên:
    + Bản sao công chứng Hợp đồng lao động / Quyết định bổ nhiệm/tuyển dụng (có đầy đủ thông tin công ty: tên, địa chỉ, số điện thoại, email…) (xem le đính kèm);

    Nếu là chủ doanh nghiệp:
    + Bản sao Đăng ký kinh doanh
    + Tờ khai nộp thuế 3 tháng gần nhất.

    Nếu là người đã nghỉ hưu:
    + Thẻ hưu trí hoặc Sổ nhận lương hưu hàng tháng;

    3. Giấy tờ chứng minh tài chính
    + Bản gốc Xác nhận số dư tài khoản của ngân hàng có số dư tối thiểu 70 triệu đồng
    + Bản sao công chứng Sổ tiết kiệm tối thiểu 70 triệu đồng;
    + Các giấy tờ chứng minh tài chính khác nếu có (Sổ đỏ, giấy tờ xe ô tô, cổ phiếu)
     
    #9
  3. locvungtdv PageRank 1 Member

    Tham gia ngày:
    14/3/17
    Bài viết:
    112
    Đã được thích:
    0
    QUY TRÌNH XIN VISA DU LỊCH HONG KONG TỰ TÚC

    Bước 1:
    • Chuẩn bị hồ sơ Khi tự túc chuẩn bị hồ sơ mà không qua bất kỳ một công ty dịch vụ nào, ngoài những hồ sơ cần chuẩn bị phía trên, bạn sẽ phải chuẩn bị thư mời từ phía người quen cho visa du lịch) và giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai bên (có thể là sổ hộ khẩu).
    • Lưu ý khi nộp hồ sơ cần phải nộp thêm một bản photo giống bản gốc. Bản photo dùng giấy khổ A4, không dùng giấy fax cán nhiệt, chữ viết phải rõ ràng, nội dung bài viết phải nằm giữa trang giấy.
    Bước 2:
    • Nộp hồ sơ Lưu ý: thời gian thu hồ sơ là từ 9 – 11 giờ sáng các ngày trong tuần, các bạn nên đến sớm hơn để được vào sớm.
    • Bạn sẽ nộp hồ sơ xin visa tại Đại sứ quán hay Lãnh sự quán Trung Quốc tại Việt Nam.
    • Bạn mang bộ hồ sơ đã chuẩn bị đến nộp tại Đại sứ quán Trung Quốc. Sau khi trả lời mục đích làm visa, bạn đưa bộ hồ sơ cho bảo vệ để kiểm tra trước.
    • Nếu hồ sơ đủ, bảo vệ sẽ cho bạn vào.
    • Khi vào trong, bạn không cần phải lấy số, chỉ ngồi chờ đến khi bảo vệ gọi vào nộp.
    • Sẽ có một nhân viên bảo vệ khác kiểm tra hồ sơ của bạn một lần nữa, và sắp xếp thứ tự được vào bên trong để nộp.
    • Sau khi nộp xong hồ sơ, bạn sẽ được cấp giấy nộp tiền.
    • Bạn mang giấy nộp tiền ra ngân hàng để nộp, phí lãnh sự là 30USD và có thể nộp bằng tiền Việt Nam, sau đó mang giấy nộp tiền có dấu ngân hàng trở lại Đại sứ quán để lấy giấy hẹn.
    Bước 3:
    • Nhận kết quả visa Đến thời gian và ngày hẹn, bạn mang giấy hẹn đến Đại sứ quán để lấy kết quả visa.
    • Thời gian xử lý visa thường là 10 ngày làm việc, không tính ngày nhận hồ sơ và ngày thứ 7, chủ nhật.
    Hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua hotline: 0911.49.33.44 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ dịch vụ visa HongKong nhanh chóng, chuyên nghiệp và uy tín nhất
     
    #10
  4. locvungtdv PageRank 1 Member

    Tham gia ngày:
    14/3/17
    Bài viết:
    112
    Đã được thích:
    0
    Hồ sơ cần chuẩn bị khi xin visa Đài Loan

    Hòn đảo xinh đẹp Đài Loan không chỉ được biết đến như Mãnh hổ kinh tế của Châu Á mà còn là điểm đến du lịch hấp dẫn với rừng núi, biển cả, sông hồ, chùa chiềng, các khu chợ sầm uất cho du khách thỏa sức shopping và nhiều thắng cảnh đặc sắc nổi tiếng khác đủ sức thỏa mãn những du khách khó tính nhất.

    [​IMG]
    Golden Bridge hân hạnh hỗ trợ cho chuyến đi của các bạn bằng dịch vụ visa Đài Loan.

    Các bạn chỉ cần chuẩn bị theo hồ sơ dưới đây và tất cả việc sau đó cứ để chúng tôi lo:

    Bộ hồ sơ bao gồm:
    Hồ sơ nhân thân:
    + Hộ chiếu có thời hạn 6 tháng trở lên và còn trang trống (có ký tên);
    + Photo Hộ chiếu (trang hộ chiếu và các trang có dấu visa và dấu xuất nhập cảnh);
    + 2 ảnh (4x6cm) , mới chụp trong 6 tháng trở lại đây;
    + Sao y Chứng minh thư; Sao y Sổ hộ khẩu;
    + Sao y Đăng ký kết hôn (nếu có);
    + Tờ khai xin visa du lịch Đài Loan;
     
    #11
  5. locvungtdv PageRank 1 Member

    Tham gia ngày:
    14/3/17
    Bài viết:
    112
    Đã được thích:
    0
    Hồ sơ công việc:

    Nếu là nhân viên
    + Sao y Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / Quyết định bổ nhiệm;
    + Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch Đài Loan;

    Nếu là chủ doanh nghiệp
    + Sao y đăng ký kinh doanh;

    Hồ sơ bảo hiểm:
    + Bản photo Thẻ bảo hiểm y tế;
    + Sao y Sổ bảo hiểm; Hồ sơ chứng minh tài chính:
    + Photo + Bản gốc Sổ tiết kiệm (từ 70 triệu) (bản gốc được đối chiếu và trả lại);
    + Bản gốc Xác nhận số dư của sổ tiết kiệm;

    Hồ sơ chuyến đi:

    + Booking vé máy bay khứ hồi;
    + Booking khách sạn;
    + Hành trình du lịch Đài Loan;

    Hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua hotline: 0911.49.33.44 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ dịch vụ visa Đài Loan nhanh chóng, chuyên nghiệp và uy tín nhất

    [​IMG]
     
    #12
  6. trungaf PageRank 1 Member

    Tham gia ngày:
    17/3/17
    Bài viết:
    229
    Đã được thích:
    1
    #găng_tay_boxing - 159k/ đôi
    đặt hàng tại > trungaf store: găng tay đấm bốc - TN19-3 | Sendo.vn
    *****
    VÕ PHỤC TRUNG NGHĨA
    Website: võ phục trung nghĩa
    Sendo: Shop trungaf store tại Sendo.vn, giá tốt, mua bán đảm bảo
    Shopee: Shopee
    Hotline/Zalo: 0869272066 - 0384628414
    Fanpage: facebook.com/vophuctrungnghia
    Add 1: 139 - Đường số 9 - Linh Tây - Thủ Đức - HCM
    Add 2: E3/5 - Thới Hòa - Vĩnh Lộc A - Bình Chánh - HCM
    #vophuctrungnghia #võphụcvõcổtruyền #võphục #võphụcvovinam #võphụckarate #võphụctaekwondo
    [​IMG]
     
    #13
  7. locvungtdv PageRank 1 Member

    Tham gia ngày:
    14/3/17
    Bài viết:
    112
    Đã được thích:
    0
    Hồ sơ cần chuẩn bị khi xin visa Macau
    Macau từ lâu đã nổi tiếng với nền văn hóa Đông - Tây Âu pha trộn, vừa độc đáo vừa mê hoặc với phong cảnh đẹp, nền ẩm thực thi vị và cuộc sống về đêm náo nhiệt. Nhắc tới Macau, hầu như mọi người đều nghĩ tới những sòng bạc lớn. Tuy nhiên, vẻ đẹp và sự thu hút khách du lịch của Macau không phải chỉ có vậy. Ghé thăm viện bảo tàng lịch sử hay nhảy bungee ở tòa tháp cao thứ 8 châu Á là những trải nghiệm mà bạn nên thử khi ghé Macau.

    [​IMG]

    Dưới đây là những giấy tờ cần thiết để hoàng tất bộ hồ sơ xin visa Macau:

    Bộ hồ sơ gồm có:

    + Bản gốc và bản photo Passport kèm chữ ký trong passport.
    + 02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng và được chụp trong 6 tháng gần nhất.
    + Mẫu tờ khai xin visa.
    + Bản photo chứng minh thư.
    + Chứng minh tài chính: xác nhận số dư tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm tối thiểu 5,000 U giấy chứng nhận quyền sở hữu đất đai, nhà cửa… bản chính đối chiếu xong sẽ được trả lại.
    + Chứng minh nghề nghiệp hiện tại:

    Chủ doanh nghiệp cần cung cấp bản sao giấy phép kinh doanh.
    Nhân viên cần cung cấp hợp đồng lao động, đơn nghỉ phép, nếu đi công tác phải có thêm quyết định cử đi công tác.
    Hưu trí cần cung cấp sổ hưu trí hoặc thẻ hưu trí cùng sổ bảo hiểm y tế/ bảo hiểm xã hội.
    Học sinh/ sinh viên cần cung cấp thẻ học sinh sinh viên, giấy xác nhận của trường, giấy khai sinh, bảng điểm.
     
    #14

Chia sẻ trang này