188bongda.com

Dịch vụ email marketing tốt nhất ?

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO' bắt đầu bởi datleviu, 13/6/19.

 1. Lượt xem: 119

  datleviu PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  22/11/18
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  1
  Dịch vụ Email marketing nào tốt ? Tại Việt Nam hiện nay ngày càng xuất hiện nhiều kênh tiếp thị qua email rất đa dạng. Như Getrespone, Mailchimp, Phần mềm TOP Email Marketing, Zeta mail…vv. Hẳn các bạn đang rất băn khoăn để lựa chọn : Dịch vụ email marketing tốt nhất ? Email marketing giá rẻ ? Dễ sử dụng hay không ? …vv… Bài viết hôm nay sẽ so sánh Phần mềm TOP Email marketing và Dịch vụ Email marketing Getrespone. Hai công cụ tiếp thị đang được sử dụng phổ biến tại Việt Nam.

  Không quá khó khăn để đưa ra sự so sánh giữa phần mềm TOP và Getrespone. Bởi, nếu bạn xác định được mục đích của chiến dịch email, bạn sẽ biết mình cần lựa chọn công cụ nào. Chúng ta bắt đầu làm rõ nhé.
  1. Mục đích sử dụng dịch vụ Email Marketing

  Nói về mục đích sử dụng dịch vụ Email Marketing, không thể so sánh Getrespone tốt hơn hay phần mềm TOP Email tốt hơn. 2 công cụ này phục vụ cho chiến dịch tiếp thị hoàn toàn khác nhau.
  Khi nào nên sử dụng dịch vụ Email Marketing Getrespone ? Nếu bạn đã có sẵn 1 lượng danh sách khách hàng đăng ký nhận thông tin từ bạn. Hoặc đang cần gửi các chương trình khuyến mại, chăm sóc mới. Khi đó, bạn có thể chọn lựa kênh này. Getrespone – Kênh dịch vụ Email Marketing nhắm đến đối tượng đồng ý, đăng ký nhận thông tin từ bạn.
  Còn phần mềm Email marketing TOP ? Khi bạn đang sưu tầm được một nguồn data mới. Và cần gửi quảng cáo marketing về sản phẩm dịch vụ. Vậy, phần mềm TOP là sự lựa chọn đúng đắn lúc này. Bởi đây là kênh để tiếp thị đến những khách hàng chưa biết về dịch vụ của bạn. Hoặc họ chưa đăng ký nhận thông tin từ website của bạn. Nói cách khác, TOP Email là kênh dịch vụ Email Marketing đến đối tượng chưa đăng ký nhận thông tin của bạn.
  Vậy dựa theo mục đích, bạn đã có thể đưa ra lựa chọn công cụ phù hợp cho chiến dịch tiếp thị của mình.
  2. Tính năng dịch vụ Email Marketing

  2.1. Getrespone
  Không khỏi phủ nhận, Getrespone là kênh tiếp thị email số 1 trên thế giới. Và lợi thế hơn nữa, đây là kênh email marketing Quốc tế đầu tiên có giao diện sử dụng bằng tiếng việt. Phiên bản dùng thử được miễn phí trong 30 ngày với các tính năng hết sức chuyên nghiệp :
  1. Tích hợp nhiều mẫu thiết kế sẵn (Template) chia theo nhiều nhóm ngành nghề khác nhau để các marketer lựa chọn.
  2. Tính năng tạo landing page đẹp mắt giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi khi mua hàng tới 20%. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết landing page là gì để rõ hơn khái niệm Landing Page nhé.
  3. Tự động trả lời kích hoạt. Đây là những chiến dịch email bạn có thể tạo tự động theo dõi các chiến dịch của bạn.
  4. Phần địa chỉ liên lạc của GetResponse cung cấp cho bạn các công cụ để thêm các lĩnh vực tùy chỉnh vào các danh sách liên lạc. Địa chỉ liên lạc sao chép và tìm kiếm ứng xử. Nếu một khách hàng muốn hủy đăng ký nhận thông tin, bạn có thể thêm email đó trong GetResponse vào danh sách đen.
  5. Theo dõi phân tích thời gian thực. Bạn cũng có thể xem có bao nhiêu người đi đến trang web của bạn thông qua các chiến dịch email
  …vv….
  2.2. Phần mềm Email Marketing TOP
  Là phần mềm Email Marketing được lập trình bởi công ty Việt, tích hợp được với các SMTP Quốc Tế để gửi email không giới hạn số lượng. Phiên bản dùng thử trong 7 ngày gửi miễn phí 100 email.
  1. Gửi email thông qua server của Amazon, Sengrird. Các server chuyên gửi email marketing hàng đầu thế giới.
  2. Thống kê chi tiết số lượng mở email, người mở email và thời gian mở.
  3. Gửi email với brandname để khách hàng dễ nhận biết thương hiệu.
  4. Hỗ trợ kho template phong phú và đa dạng.
  5. Update liên tục, bảo hành miễn phí 100%.
  6. Cá nhân hóa khách hàng, gửi tới nhiều khách hàng với thông tin chi tiết của người nhận gồm: tên, số điện thoại, địa chỉ,…
  3. Chi phí dịch vụ email marketing nào rẻ hơn

  Chúng ta sẽ lựa chọn ra 2 gói cơ bản được sử dụng phổ biến nhất giữa 2 công cụ tiếp thị trên để so sánh.
  3.1. Chi phí gửi email marketing Getrespone
  Hiện tại (năm 2019), gói phổ biến nhất đang được sử dụng là Essential với chi phí 49$/tháng. (Khoảng 1,2 triệu VNĐ). Cụ thể, với gói này, người dùng sẽ đăng ký trước 1 danh bạ gồm 1,000 địa chỉ email. Trong 1 tháng, bạn có thể gửi không giới hạn số lượng email tới danh bạ trên. Lưu ý, bạn sẽ không được gửi email tới người nhận nằm ngoài danh sách đăng ký 1,000 ban đầu.
  3.2. Chi phí gửi email marketing phần mềm TOP Email
  Phần mềm TOP Email gói 1 năm được người dùng lựa chọn phổ biến. Với mức giá :

  • 1,800,000 VNĐ là chi phí bảo hành phần mềm thời hạn dùng 1 năm
  • Gửi không giới hạn số lượng email mỗi ngày tới bất kỳ email nào bạn muốn, không cần đăng ký trước. Chi phí là 9đ/mail. Gửi bao nhiêu sẽ thanh toán bấy nhiêu.
  • Tặng 50,000 lượt gửi email đầu hoàn toàn miễn phí.
  Như vậy, nếu bạn có một lượng data lớn, lựa chọn Phần mềm Email Marketing TOP sẽ hợp lý hơn về lâu dài.
  4. Hỗ trợ bảo hành

  Một dịch vụ Email marketing của Quốc Tế, tất nhiên, bộ phận dịch vụ sẽ nằm ở nước ngoài. Như vậy, đòi hỏi những người sử dụng Getrespone, 1 là cần hiểu biết về Email Marketing. Hoặc 2 là cần biết về ngoại ngữ English. Để khi cần hỗ trợ, sẽ liên hệ với bên Getrespone. Bởi họ chỉ làm việc bằng tiếng anh.
  Đây lại là ưu thế của phần mềm Email marketing TOP. Như đã nói ở trên, TOP là phần mềm Việt. Bởi vậy, với những người sử dụng khi gặp khó khăn, lập tức có thể nhận được sự trợ giúp ngay. Ngoài ra, TOP cũng được đánh giá cao trong kinh nghiệm tư vấn cách gửi email vào inbox, khắc phục email gửi bị vào spam…vv…
  Dịch vụ email marketing tốt nhất ?

  Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ không còn băn khoăn so sánh giữa Phần mềm Email marketing TOP và Getrespone nữa. Bởi mỗi dịch vụ Email Marketing đều nhắm vào đối tượng hoàn toàn khác nhau. Một kênh chuyên gửi email tiếp thị quảng cáo tới các khách hàng chưa hề đăng ký nhận thông tin. Một kênh nhắm đến đối tượng đăng ký nhận.
  Chúc bạn sẽ lựa chọn được dịch vụ Email marketing phù hợp.

  ZALO 0915-181-246
   
  #1

Chia sẻ trang này