DC Comics Phát Hành NFT Batman, Chuẩn Bị Lấn Sân Metaverse

Thảo luận trong 'Kiếm tiền trên mạng - MMO' bắt đầu bởi damlam, 4/4/22.

 1. damlam PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  10/10/18
  Sự kiện này được xem là bước tiến lớn tiếp theo của sự hợp tác bước ngoặt giữa DC và Palm NFT Studio cho sự kiện DC FanDome vào năm ngoái, khởi động cho tham vọng NFT của DC Comics. Đáng chú ý, Palm NFT Studio là nền tảng được sáng lập và phát triển bởi ông chủ ConsenSys – Joseph Lubin, công ty mẹ của ví Metamask. Hồi tháng 12 năm 2021, Palm NFT Studio đã gọi vốn thành công 27 triệu USD, do Microsoft dẫn đầu.


  Được biết, bộ sưu tập anh hùng người dơi sẽ mang tên “Bat Cowl”, có tổng cộng 200.000 NFT, mô tả phiên bản 3D mặt nạ Batman. Đặc biệt hơn, mỗi NFT là duy nhất và dựa trên di sản truyện tranh 83 năm của Batman, có nhiều sự kết hợp màu sắc, phong cách và hình dạng mặt nạ khác nhau, có giá 300 USD khởi điểm.


  Giống với nhiều dự án ngày nay, hình ảnh gắn với NFT chỉ là một phần của đề xuất giá trị tổng thể. Trong trường hợp này, DC đã hứa hẹn một lộ trình hai năm với nhiều tính năng, lợi ích và tiện ích khác nhau sẽ được cung cấp cho chủ sở hữu.


  Những người nắm giữ NFT Bat Cowl sẽ có quyền truy cập vào một diễn đàn riêng dành cho người hâm mộ trên trang web DC Universe, cùng với sự ưu tiên tiếp cận vào các sự kiện của người hâm mộ, bộ sưu tập vật lý, hàng hóa độc quyền và nội dung hậu trường. Hơn nữa, DC có kế hoạch mở rộng bộ tính năng với những thứ mới mẻ hơn như tích hợp metaverse và trải nghiệm thực tế tăng cường.


  Tuy nhiên theo phía đại diện của Palm NFT Studio, không có thông tin chi tiết bổ sung về các kế hoạch metaverse trên. Những nhà sưu tập NFT trong sự kiện DC FanDome trước đây sẽ ưu tiên sớm hơn để mua các NFT Bat Cowl. Ngoài ra, DC còn dự định bổ sung ý tưởng Bat Cowl NFT vào những câu chuyện dành riêng cho Batman mà nhà xuất bản sẽ triển khai trong tương lai.


  Xem chi tiết : DC Comics Phát Hành NFT Batman, Chuẩn Bị Lấn Sân Metaverse - CryptoGo

  Xem thêm : Sách CryptoGo 101 - CryptoGo

  ==========================================================

  Hoàn Phí Kucoin Lên Đến 40% Cùng CryptoGo: Hoàn Phí Kucoin Lên Đến 40% Cùng CryptoGo - CryptoGo
  ===========================================================

  Mọi ý kiến đóng góp liên hệ:

  Trang Chủ CryptoGo: www.cryptogo.net
  Group Chat Telegram CryptoGo: @CryptoGo


  #crypto #blockchain #cryptoGo #cryptoGoVn #kiến_thức_blockchain #xu_hướng_phong_trào #lending #cryptocurrency_knowledge #cryptocurrency #ĐK_sàn_binance_hoàn_40%
   
  #1

Chia sẻ trang này