188bongda.com

Chia sẻ Đầu tư tiền ảo là gì? Khái niệm, cách thức và những nguyên tắc tuyệt đối không được chủ quan!

Thảo luận trong 'Kiếm tiền trên mạng - MMO' bắt đầu bởi nguyenanhtu98, 26/11/20.

 1. Lượt xem: 394

  nguyenanhtu98 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  26/10/20
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  0
  đầu tư tiền ảo là gì? Trong thời đại kỹ thuật số đang lên, tiền ảo trở thành tuyển lựa đầu tư của cực nhiều người. Để trở nên một nhà đầu tư thông minh, các bạn cần phải xác định được các điều đơn thuần dưới đây:

  [​IMG]

  1. định nghĩa tiền ảo
  Tiền ảo (virtual currency) là một dạng tiền phương pháp số (digital money) không được kiểm soát, được phát hành bởi chính phủ, mà được cho ra và quản lý bởi những nhà tăng trưởng (developer) và được dùng, bằng lòng giữa những thành viên trong một cộng đồng ảo cụ thể. Cơ quan Giám sát nhà băng châu Âu (EBA) định nghĩa tiền ảo không hề một tổ chức tiền công nghệ số do ngân hàng trung thương hoặc cơ quan công quyền phát hành, cũng không nhất mực phải gắn liền với tiền pháp định, nhưng được đội ngũ, cùng đồng cụ thể hài lòng làm dụng cụ trả tiền và có thể chuyển nhượng, lưu trữ hoặc giao dịch điện tử.

  Tiền ảo cũng được chia làm 3 loại chính:

  • Tiền ảo đóng: Tiền ảo đóng hay tiền tệ viễn tưởng là tổ chức tiền dùng trong các thế giới viễn tưởng như trong game trực tuyến. Tiền ảo đóng không có Liên hệ với nền kinh tế thực sự.

  • Tiền ảo chuyển dịch một chiều: các dạng tiền ảo có thể tìm bằng tiền thật nhưng không thể chuyển đổi theo hướng trái lại. Ví dụ như những coupon, điểm tích lũy trong thẻ, tiền account Amazon, Facebook.

  • Tiền ảo phi quy tụ: Tiền ảo phi tụ họp là các công ty tiền được cho ra dựa trên nền tảng ko quy tụ như Ethereum và Bitcoin.
  1. các loại tiền ảo phổ thông
  • Bitcoin – Tiền điện tử Trước tiên và làm cơ sở vật chất bắt đầu của những đồng khác

  • Ethereum – Một phiên bản nâng cấp hơn cho phép những nhà vững mạnh xây dựng áp dụng và các công nghệ phân tán khác.

  • Ripple – ko giống như những đồng tiền kỹ thuật số khác, nó ko sử dụng blockchain để đạt sự đồng thuận trên toàn mạng cho những giao dịch. Thay vào đó, một quy trình đồng thuận được lặp đi lặp lại làm nó hoạt động nhanh hơn, nhưng cũng dễ bị hack hơn.

  • Cardano – Được khởi đầu vào năm 2015, ý tưởng là vun đắp một mạng blockchain vượt trội, tránh được những nhược điểm của những blockchains cũ như Bitcoin và Ethereum. Mục đích hướng đến những giao dịch ít phí hơn, tốc độ hơn và số lượng giao dịch phổ quát hơn.
  1. Cách lựa chọn đồng bạc ảo đáng đầu tư
  • Đọc Whitepaper
  Whitepaper hay còn gọi là sách trắng là một dạng tài liệu được thiết kế nhằm mục tiêu giải thích đầy đủ những trắc trở can dự đến quá trình hình thành và giá trị mấu chốt của đồng bạc Không chỉ có vậy nó cũng phân phối những thông báo vô cùng quan trọng khác như mục đích trong tương lai của đồng coin và nhóm người đứng đằng sau cho ra đồng coin ấy.Whitepaper nên được dành đầu tiên đọc Việc đầu tiên trong giai đoạn Nhận định đồng coin để nhà đầu cơ có một cái nhìn khát quát trước về hình thái hoạt động cũng như trị giá tiềm năng trong khoảng thời gian dài.

  • Phân tích về vốn hóa thị trường(Coinmarketcap)
  Trước lúc quyết định đầu cơ vào nó là bạn cần phải kiểm tra nguồn cung và giá của đồng coin trên thị phần.

  Hãy chỉ để ý tới các đồng coin có ít nhất 80% số lượng đang được lưu hành trên thị phần bởi chỉ khi có được tỉ lệ này thì tính thanh khoản của đồng coin mới được coi là ưng ý được.

  giá trị của một đồng tiền ảo chỉ phản chiếu giá trị về cảm nhận của mọi người về nó Vì thế nó chẳng phải là yếu tố quyết định dẫn đến việc đầu cơ của các bạn. Điều quan trọng phải là những tiềm năng vững mạnh chứa cất trong mỗi đồng coin mới cần phải quan tâm nhất.

  Mẹo đầu tư từ các nhà thương lượng chuyên nghiệp đấy là đừng sắm một đồng bạc điện tử chỉ thuần tuý vì chúng rẻ!

  • kiểm tra khối lượng giao dịch
  Tính thanh khoản và khối lượng giao dịch của đồng tiền là 1 vài liệu quan yếu trong việc Đánh giá tương lai lớn mạnh của nó.

  các đồng coin có khối lượng trao đổi lớn chứng tỏ nó đang có được sự chap nhận cao trong khoảng phía các nhà đầu cơ trên toàn thế giới và điều này gián tiếp bảo đảm ngày mai cho chính đồng coin trong thị trường Đồng coi càng tăng trưởng thì khối lượng giao dich của nó phải càng tăng cường theo tương ứng với trị giá của nó.

  Theo nguyên tắc chung mà nói các bạn chỉ nên đầu tư vào các đồng coin có khối lượng mua bán đạt chí ít 10 triệu đô la. Xác suất thành công khi đầu tư vào những đồng coin đáp ứng điều kiện này sẽ cao hơn phổ quát lần so với việc các bạn bỏ tiền vào một đồng coin có khối lượng mua bán thấp và trần chờ điều thần tình xảy ra với nó.

  Giống như bất kì hình thức đầu tư khác, đầu cơ sàn tiền ảo cũng tồn tại những khó khăn và rủi ro nhất mực. Ở Việt Nam, hình thức đầu cơ này vẫn chưa được luật pháp công nhận. Cụ thể chính phủ cũng phổ thông lần cảnh báo người dân nên cẩn trọng khi đàm phán, đầu tư tiền ảo bởi những rủi ro mà tiền ảo đạt được. Vào đây năm 2018, Việt Nam cũng đã có điều luật về Bitcoin như trong khoảng 1/1/2018, nếu bạn sử dụng Bitcoin/Altcoin như là tổ chức tiền tệ (currency) bạn sẽ trái luật. Điều này đồng nghĩa với việc bạn không được dùng Bitcoin để sắm bất cứ thứ gì ở Việt Nam, tương tự là vi phạm pháp luật.

  Để tránh tối đa rủi ro, bạn phải Nhận định xem đầu tư tiền ảo là gì? song song học cách đầu tư từ những khoản tiền nhỏ lẻ, ngay từ bây giờ bạn có thể học cách đầu tư với Lendbiz. Với số tiền đầu tư chỉ từ 10 triệu đồng và mức lãi suất lên tới 15-20%/ năm, bạn đã có thể trở thành nhà đầu cơ của Lendbiz ngay từ hôm nay!
   
  #1

Chia sẻ trang này