Diễn Đàn SEO - vnseo.edu.vn - Đa dạng khẩu vị với món đậu phụ rán quen thuộc thêm vào đó là sả thơm lừng và ớt cay cay để bữa cơm thêm phần thú vị nhé. Nguyên liệu chuẩn bị gồm có: - 2 - 3 bìa đậu phụ - Sả, nước mắm, đường, xì dầu, ớt quả - Tỏi. Cách chế biến: Bước 1: - Đậu phụ tươi đã rửa sạch, xắt thành từng miếng vuông hoặc chéo sao cho vừa ăn. Bước 2: - Sả, ớt băm nhuyễn và đều, bạn có thể điều chỉnh lượng sả, ớt tùy theo sở thích trong gia đình. Bước 3: - Đun nóng dầu ăn, rán đậu phụ vàng cả hai mặt, vớt đậu phụ ra đĩa có lót giấy thấm dầu ăn. Bước 4: - Tiếp theo đổ bớt dầu ăn ra, dùng lại chiếc chảo đó, đổ tỏi vào phi vàng thơm, tiếp theo cho sả, ớt vào chảo đảo đều lên, thêm vào hai thìa cà phê nước mắm, một thìa cà phê đường. Bước 5: - Bước cuối cùng là đổ đậu phụ đã rán vàng vào chảo, đảo đều lên để sả bám đều bên ngoài bề mặt của đậu phụ, sau đó đổ ra đĩa và thưởng thức Bước 6: - Bạn cũng có thể dùng kèm với xì dầu tỏi ớt . Thêm vào đó bạn cũng có thể xem thêm may xay dau phu của công ty Thái Nhật . Nguồn : thainhat.vn