Chia sẻ Đâu là giải pháp cho doanh nghiệp bất động sản trong đợt dịch Covid

Thảo luận trong 'SEO nội dung' bắt đầu bởi vr360.dtsgroup, 21/1/22.

 1. vr360.dtsgroup PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  19/8/20
  Nơi ở:
  18 Nại Hưng 2, Sơn Trà, Đà Nẵng
  Những tác động của dịch Covid 19 đã làm ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế. Nó khiến nhiều chủ doanh nghiệp phải đau đầu và không biết xoay sở như thế nào. Đối với lĩnh vực bất động sản nói riêng, Covid 19 đã làm các chủ đầu tư mất rất nhiều khách hàng tiềm năng và giảm doanh thu. Vậy đâu sẽ là giải pháp để cải thiện tình trạng này. Đáp án chính là công nghệ không gian ảo 3D.

  Công nghệ không gian ảo 3D là một kỹ thuật công nghệ áp dụng máy Scan 3D chuyên nghiệp kết hợp với tia hồng ngoại. Tác dụng của nó là dùng để quét và thu thập dữ liệu trong bối cảnh không gian thực. Nó có thể lấy hầu hết các dữ liệu như ánh sáng, màu sắc, cây cối,...Sau đó, những gì thu thập được sẽ được dữ liệu hóa và đưa lên không gian hoàn toàn ảo. Tại đây, cảnh vật sẽ không khác gì so với thực tế. Chính vì thế, công nghệ này đã được áp dụng làm nhà mẫu 3d.

  Để dễ dàng hình dùng nhà mẫu trong không gian thực tế ảo, hãy truy cập vào link sau: Công Nghệ Thực Tế Ảo Thay Đổi Cách Nhìn Của Thế Giới

  [​IMG]

  Khi áp dụng làm nhà mẫu 3d, công nghệ không gian ảo còn có tính năng cho phép người dùng thực hiện các bước di chuyển ngắn. Mục đích của việc này là giúp người dùng có thể dễ dàng thay đổi góc nhìn và thoái mái tham quan dự án. Bên cạnh đó, tính năng tương tác trực tiếp với cảnh vật sẽ khiến không gian thêm sinh động và chân thật.
   
  #1

Chia sẻ trang này