Dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới

Thảo luận trong 'Đăng kí chống fake nick' bắt đầu bởi pkhungthinh, 23/9/22 lúc 14:01.

 1. pkhungthinh PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  Thứ sáu
  Nơi ở:
  Vietnam
  1. Rối loạn khả năng cướng cứng của dương vật
  Đây là dấu hiệu điển hình giúp nam giới dễ nhận biết nhất. Khi nam giới gặp phải tình trạng hoặc là dương vật sẽ khó cương cứng hoặc là dương vật sẽ nhanh chóng cương cứng dù chỉ là dưới một kích thích nhỏ nhưng chỉ duy trì trong thời gian ngắn.

  2. Rối loạn xuất tinh

  Ngoài rối loạn cương dương thì rối loạn xuất tinh cũng là dấu hiệu điển hình khi mà nam giới mắc chứng yếu sinh lý. Khi giao hợp nam giới sẽ không xuất tinh bình thường. Người bệnh ở trong trạng thái này sẽ có các biểu hiện như sau:
  • Xuất tinh sớm: Nam giới vẫn có thể xuất tinh khi giao hợp nhưng chỉ xuất tinh trong thời gian ngắn và không xuất tinh theo mong muốn.
  • Không xuất tinh hoặc xuất tinh chậm: Là tình trạng nam giới vẫn có thể quan hệ bình thường và có cảm giác cực khoái nhưng không thể xuất tinh.
  • Xuất tinh ngược dòng: Đây là hiện tượng tinh dịch không phóng ra ngoài mà đi ngược lại vào bào quang.
  3. Suy giảm ham muốn tình dục
  Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng nam giới suy giảm ham muốn tình dục. Một số nguyên nhân phổ biến đó là: suy giảm nồng độ hoocmon testosteron, stress kéo dài, mắc các bệnh lý mãn tính, áp lực, mệt mỏi,..Suy giảm ham muốn làm nam giới không còn hứng thú khi gần gũi với người khác giới, không có cảm giác khi được kích thích. Khi quan hệ dương vật sẽ bị đau rát, sau xuất tinh không còn cảm giác và mất đi khoái cảm khi quan hệ.

  Ngoài các biểu hiện phổ biến như trên, nam giới bị yếu sinh lý còn có các biểu hiện sau:
  • Khứu giác kém, tóc rụng nhiều.
  • Vòng eo to một cách bất thường.
  • Ở dưới dái xuất hiện nếp nhăn.
   
  #1

Chia sẻ trang này