188bongda.com

Chia sẻ Dấu hiệu ung thư thanh quản bạn cần biết

Thảo luận trong 'SEO Blogspot' bắt đầu bởi camnangungthu, 16/4/21.

 1. Lượt xem: 32

  camnangungthu PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  2/3/21
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  2
  Về bệnh ung thư thanh quản

  Khi bạn nói chuyện, bầu khâu khí di chuyển từ phổi qua các nếp gấp thanh quản đến miệng của bạn. Các nếp gấp thanh quản rung động để làm được âm lượng. các bệnh ung thư có thể hình thành trên các nếp gấp thanh quản hoặc các bộ phận khác của thanh quản.ung thư thanh quản có nguy hiểm không

  biểu thị của ung thư thanh quản

  các bệnh ung thư rất có thể gây nên:
  • Khàn giọng hoặc đổi khác các giọng nói
  • vụ việc khi ăn uống
  • Cảm giác như duy nhất khối u cổ họng của mình
  • Ho nặng hoặc nhiễm khuẩn ngực
  • cảm nhận khó thở
  • hơi thở có mùi
  • sụt cân
  • Đau tai kéo dài một khoảng thời gian dài
  Lý Do của các bệnh ung thư thanh quản

  bạn sẽ tăng cảnh hiểm nghèo mắc ung thư thanh quản nếu như khách hàng:
  • thuốc lá hoặc uống nhiều
  • nhịn đói kém
  • Có hệ thống miễn kháng giảm sút
  • Đã chạm tới hóa chất và lượng chất độc khác, như khói sơn hoặc muội than
  • Bị trào ngược axit
  khám nghiệm ung thư thanh quản

  Bạn nên đến gặp Bác sĩ nếu như khách hàng có bất kể vấn đề nào được liệt kê ở phí a trên. BS rất có thể sờ thấy cổ họng của mình để tìm các cục u và nhìn xuống cổ họng để xem thanh quản của bạn.

  Bác sĩ có thể lấy một mẫu mô trong thanh quản của bạn, được gọi là sinh thiết. Bác Sỹ sẽ xét nghiệm mô để xem đó liệu có phải là bệnh ung thư hay là không.

  Phương pháp chữa bệnh bệnh ung thư thanh quản

  Loại chữa bệnh bạn cảm nhận sẽ phụ thuộc vào chỗ đứng của bệnh ung thư và mức độ lớn của nó. bạn cũng có thể cần xạ trị hoặc hóa trị. Trong một số trường hợp, Bạn có thể cần phẫu thuật để cắt bỏ một trong những phần hoặc toàn bộ thanh quản. giải phẫu này là một trong những giải phẫu cắt bỏ thanh quản. Bác Sỹ giải phẫu sẽ khởi tạo một lỗ trên cổ của bạn, được gọi là lỗ thoát. bạn sẽ thở qua lỗ này và có thể học cách sử dụng nó để nói chuyện.

  sau này phẫu thuật, bạn vẫn có thể tạo thành các giọng nói. Tuy nhiên, giọng nói của bản thân sẽ nghe khác vì hộp thoại của bạn đã biến hóa. chúng ta cũng có thể cần các các loại thiết bị đặc biệt để giúp bạn nói chuyện.

  Xạ trị và hóa trị Có thể gây ra sự việc với các giọng nói của mình. chúng ta có thể bị đau họng, miệng khô, loét miệng và khó thở. Bạn cũng có thể gặp 1 số nặng nề khi ăn uống. một số phản ứng đi kèm sẽ mất tích sau khi chữa trị kết thúc.

  Các nhà bệnh án học ngôn từ nói, hoặc SLP, đóng một mục đích đặc biệt quan trọng cả trước và sau này giải phẫu.

  SLP sẽ nói chuyện với bạn về thanh quản của bạn và cách phẫu thuật sẽ biến đổi nó. các bạn sẽ tìm hiểu thêm về những gì sẽ xảy ra sau này giải phẫu và những sàng lọc giao thiệp mà bạn có. Bạn và GĐ có thể bàn luận về các sàng lọc và kế hoạch chữa bệnh của bạn với SLP.

  Ngay sau khi phẫu thuật, bạn sẽ không nói chuyện. SLP rất có khả năng buôn bán cho bạn giấy và bút hoặc bảng vẽ để giúp bạn nói cho tất cả những người khác biết bạn phải gì. Khi bạn lành lại, SLP sẽ khiến việc với bạn để tìm ra một cách mới để có các giọng nói. Có ba lựa chọn chính:

  Thực quản. Để làm điều này, bạn lấy không khí trong miệng; bẫy nó trong cổ họng của mình, rồi sau đó đưa nó ra phía bên ngoài. Nó giống như các gì diễn ra Khi bạn ợ hơi. Khi không khí rời khỏi khỏi miệng, nó làm cho các phần bên trên của thực quản rung lên. Thực quản là ống đi từ miệng đến bao tử. Kiểu nói này sự cần dùng phải luyện tập rất nhiều.

  Thanh quản nhân tạo. Bạn có thể áp dụng một thiết bị điện tử rung khi bật. Bạn áp các loại thiết bị vào cổ hoặc cho 1 ống nhỏ vào miệng. Nhiều người sử dụng thiết bị này bước đầu tiên. bạn cần tập phân tích ràng để người khác hiểu bạn. Giọng của bạn sẽ nghe có thể máy móc.

  Chọc thủng thực quản, hoặc TEP. đây chính là cách nói lâu dài sau khi cắt thanh quản. Nó thường được áp dụng trong lúc phẫu thuật nhưng có thể diễn ra tiếp đến. Bác Sỹ giải phẫu tạo một lỗ giữa đường thở và thực quản của bạn. Một van nhỏ bước vào lỗ này. Bạn hít bầu khâu khí vào từ lỗ trên cổ và bịt lỗ lên phía trên. bầu khâu khí đi qua van vào thực quản. Thực quản rung và bạn sử dụng nó để tạo ra âm lượng qua miệng. SLP của mình sẽ phù hợp với van, được xem là một bộ phận giả và hướng dẫn bạn cách chăm lo nó.
   
  #1
 2. hamin3055 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  16/4/21
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  nghe sợ nhỉ@@
   
  #2

Chia sẻ trang này