Đào tạo SEO là gì? Những điều cần biết khi học SEO 2021

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO' bắt đầu bởi Reallove, 8/7/22.

 1. Reallove PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  28/3/22
  1. Đào tạo SEO là gì?
  1.1 Khái niệm
  Trên thế giới SEO đã có từ rất lâu. Các doanh nghiệp đã biết đến sức mạnh của Internet dùng để quảng cáo thương hiệu và để tăng doanh thu với con số nổi bật. Tại Việt Nam, SEO có mặt từ năm 2008, với hai dạng chính là SEO Onpage và SEO Offpage. Từ đó đến nay, dịch vụ SEO cũng như các khóa học về SEO không ngừng được mở rộng và phát triển. Nó đang mang đến một bộ mặt hoàn toàn mới trong lĩnh vực quảng cáo Digital Marketing và kinh doanh. Không có doanh nghiệp nào là không sử dụng SEO để tối ưu website lên top hàng trăm, hàng ngàn từ khóa bền vững.

  Fowi nơi gợi ý hoàn hảo cho một mối quan hệ mà bạn đang tìm kiếm, mở rộng kết nối yêu thương cho mọi đối tượng, hãy chia sẽ điều bạn nghĩ!

  FOWi - Make Friends & Dating
  Link download trên Android: https://bit.ly/Fowi-Android-download
  Link download trên AppStore: https://apple.co/340xgSo

  Vậy SEO là gì? SEO tiếng anh là Search Engine Optimization. Đây là tập hợp những công cụ để tối ưu hóa Website, để Website trở nên thân thiện với công cụ tìm kiếm hơn. Nhờ có SEO web mà thứ hạng của website trên công cụ được cải thiện, nâng cao. Nếu SEO tốt những từ khóa thì website sẽ đứng ở vị trí đầu tiên. Chương trình của khóa học SEO cho học viên thu được lượng data lớn trên SERP, chuyển đổi thành công thành đơn hàng và nâng cao doanh thu từ việc bán hàng cho doanh nghiệp.

  1.2 Học SEO để làm SEO hiệu quả hơn
  Để có thể SEO từ khoá và tổng thể website thành công thì bạn không chỉ sử dụng một thuật toán hoặc một công cụ. Học viên cần học và sử dụng thành thạo các kỹ thuật, phương pháp SEO, cách thức hoạt động của bộ máy tìm kiếm để đạt được kết quả tốt nhất. Thông thường, các công ty sẽ phải thuê một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để SEO và chạy quảng cáo cho riêng mình. Hoặc thuê nhân viên SEO hoặc sử dụng dịch vụ SEO website từ các công ty uy tín.

  Như vậy hiệu quả vẫn tốt, thực hiện trong từng chiến dịch cụ thể và tối ưu được chi phí. Vô hình chung, nghề SEO của các SEOer rất nhanh trở thành một ngành HOT mà ai cũng muốn học và làm. Ngày nay, xu hướng SEO từ khoá ngày càng biến đổi vì Google cũng thường xuyên cập nhật các thuật toán. Muốn SEO website lên top Google thì các SEOer phải không ngừng bổ sung kiến thức, linh hoạt với từng thủ thuật mới. Nếu không thì khả năng bạn dễ dàng bị đối thủ vượt qua, bị bỏ rơi trên các trang SERP của Google.

  Nếu bạn là một sinh viên mới ra trường, có đam mê về SEO thì hãy tham gia ngay khóa học SEO Hoc11. Học viên sẽ được dạy một cách chi tiết, bài bản, giải đáp mọi thắc mắc để thành một SEOer dày dạn kinh nghiệm. Đối với các học viên đã biết về SEO nhưng muốn cải thiện trình độ, thì sẽ nhận được phương pháp học nâng cao kết hợp với các tài liệu công nghệ, kỹ thuật mới nhất trong khóa học này.

  2. Lợi ích của đào tạo SEO tại Hoc11 là gì?
  Trong thế giới của SEO chúng ta không biết được ngày mai sẽ ra sao. Hôm nay sử dụng thuật toán này đúng nhưng ngày mai sẽ thành sai. Mỗi một sự biến đổi đều quyết định đến vị trí của web mà bạn đang SEO nó như thế nào. Chính vì vậy, khóa đào tạo SEO chính là sự lựa chọn mà học viên càng học sớm càng có nhiều lợi ích.

  2.1 Được cung cấp kiến thức SEO cơ bản
  Khi bạn chưa tham gia khóa học SEO nào thì bạn nên trải nghiệm khóa học chất lượng từ trung tâm đào tạo SEO uy tín. Họ sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng kiến thức, nội dung khóa học dễ hiểu và khái quát nhất. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể tự phân tích nghiên cứu từ khóa và tự lập kế hoạch SEO bài bản nhất. Còn bạn đã biết quy trình SEO rồi thì sẽ được học SEO chuyên sâu để lĩnh hội thêm các kiến thức mới, test và phân tích kiến thức của mình có thích hợp trong thời điểm hiện tại hay không.

  Xin nhắc lại rằng Google không ngừng cải thiện thuật toán, họ nhắm đến những đối tượng làm SEO không chân chính để tìm và phát hiện các thủ thuật vi phạm. Từ đó đánh tụt thành quả của bạn bất cứ lúc nào. Nếu không học SEO, không cập nhật để trao đổi kinh nghiệm thì khó có thể tồn tại được lâu.

  2.2 Hiểu được bản chất của công cụ tìm kiếm
  85-90% khách hàng dùng bộ máy tìm kiếm của Google để tìm thông tin. Google sẽ đánh giá các tiêu chí tìm kiếm dựa và đó để xây dựng chiến lược SEO sao cho hiệu quả. Nhất là tránh các thuật toán như Google Panda, Penguin, RankBrain….mà Google sử dụng để phát hiện các vi phạm khi SEO. Google có 2 công cụ hỗ trợ miễn phí hỗ trợ SEO được tin dùng đó là: Google Search Console và Google Analytics.
   
  #1

Chia sẻ trang này