188bongda.com

Thảo luận Đăng ký sàn kiếm tiền Houbi

Thảo luận trong 'Kiếm tiền trên mạng - MMO' bắt đầu bởi nguyenanhtu98, 5/1/21.

 1. Lượt xem: 61

  nguyenanhtu98 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  26/10/20
  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  0
  Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn giao dịch sàn Huobi, cách chuẩn xác tài khoản và mua bán những đồng coin một cách đơn thuần và dễ dàng nhất. Trước đi vào chi tiết review sàn tiền ảo Huobi chúng ta cần biết đại lý phân phối này là gì?

  1. Huobi là gì?
  sàn phân phối Huobi là một trong những đại lý phân phối tiền điện tử hàng đầu toàn cầu được ra đời tại Trung Quốc nhưng hội sở hiện tại ở Singapore. doanh nghiệp hiện có văn phòng tại phổ quát nơi như Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ.

  [​IMG]

  kể từ chính phủ Trung Quốc thắt chặt các quy định về các đại lý phân phối tiền ảo, Huobi bắt đầu chuyển hướng quy tụ sang thị phần nước ngoài, trong đấy có Đông Nam Á.

  Trước đây, sàn này có rộng rãi tên miền với phổ thông sản phẩm khác nhau. phổ quát quý khách mới sẽ nhận thấy hoang mang với ma trận tên miền này. tuy thế, hiện tại phần lớn các tên miền đã trỏ về hoặc tên miền có giao diện y sì với huobi.com

  hai. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Huobi
  hai.1 Đăng ký tài khoản sàn Huobi
  Để đăng ký tài khoản sàn Huobi bạn cần vào: huobi.com/vi-vi/register/

  Có hai phương thức đăng ký là đăng ký số điện thoại hoặc đăng ký email như vậy nhau. Nhập thông tin đăng ký account mới như sau:

  • Quốc tịch các bạn chọn Vietnam

  • Nhập vào Email hoặc SĐT của bạn

  • Nhập mật khẩu của các bạn ( gồm những cả chữ cả số với 8-20 ký tự ) hai lần trên và dưới.

  • chung cuộc click vào Đăng ký
  nếu như có buộc phải các bạn trượt để xác minh các bạn chỉ cần trượt hình >> từ trái sang phải là được. Sau ấy đề xuất nhập mã xác minh email hoặc sđt sẽ được gửi đến các bạn. bạn chỉ cần vào email hoặc điện thoại để lấy mã nhập vào rồi nhấn công nhận là đăng ký account Huobi xong.

  2.2 Hướng dẫn cách bảo mật account trên sàn
  Sàn Huobi cung cấp cho bạn 2 tính năng bảo mật rất khả quan là và bảo mật hai lớp (2FA) và xác minh số điện thoại ( Hoặc email ).

  ví như các bạn sử dụng bất cứ thương lượng sàn Huobi nào thì nên sử dụng mọi bảo mật mà sàn đó sản xuất để đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn. Huobi sẽ gửi thông tin nhắc bạn bảo mật tài khoản ví như bạn chưa có xác minh nào.

  nếu account của các bạn là email thì sẽ có buộc phải bạn xác minh SĐT

  nếu tài khoản của các bạn là SĐT thì Huobi sẽ yêu cầu bạn xác minh email

  bạn có thể xác minh bảo mật bằng cách nhấn vào các kết liên ấy hoặc tìm tới Xác minh kép tính danh và trải qua tiến trình dưới đây

  Bật bảo mật 2FA
  Việc trước tiên bạn cần tải áp dụng Google Authenticator về điện thoại IOS hoặc Android.

  Tiếp theo, ở phần tài khoản của bạn ( Trên thanh menu của trang web ) chọn vào account & bảo mật.

  bạn tìm đến Mã xác minh GA trong phần Xác minh kép danh tính, rồi click vào liên kết

  Kéo xuống tậu tới Thêm và sao lưu chìa khóa của bạn rồi nhấn Sao chép chìa khóa. Rồi lưu vào đâu ấy phòng tình huống các bạn quên mã hoặc mất điện thoại vì đây sẽ là mã phục hồi 2FA cho Huobi

  Tiếp theo các bạn mở ứng dụng Google Authenticator lên để quét mã bên cạnh dãy mã số. Xong thì lấy mã 6 số GA trên Google Authenticator nhập vào ô Mã xác minh google rồi click Gửi.

  Huobi sẽ bắt buộc các bạn nhập mã công nhận bật 2FA. bạn nhấn vào Nhận mã xác minh để nhận mã công nhận qua Email hoặc (và) SĐT. ví như các bạn ko nhận được mã thì nhấn Gửi lại để nhận lại mã.  các bạn vào Email hoặc tin nhắn điện thoại để lấy mã rồi nhập vào ô xác minh >> công nhận

  Mỗi lúc đăng nhập bạn sẽ phải nhập mã 6 số trong áp dụng Google Authenticator. Mã này sẽ thay đổi cứ mỗi 30s 1 lần

  Xác minh số điện thoại
  nếu như tài khoản Huobi đăng ký của bạn là SĐT thì sẽ ko cần tiến hành thao tác này.

  Cũng ở phần Xác minh kép tính danh các bạn tậu đến Số điện thoại rồi nhấn vào kết liên

  các bạn chọn mã vùng của Việt Nam là 0084 >> nhập SĐT ( Nhớ bỏ số 0) >> click vào Nhận mã xác minh ở bên dưới. Nhập mã số trong khoảng tin nhắn điện thoại của các bạn vào rồi nhấn công nhận

  Tiếp đến các bạn sẽ phải nhập mã xác minh 6 số trong khoảng email của bạn và từ ứng dụng Google Authenticator ( giả dụ đã xác minh bảo mật 2FA )

  chung cục là click xác nhận để kết thúc. Đây là kết quả lúc bạn hoàn tất bảo mật Huobi

  Xác minh Email
  Như với tài khoản bằng SĐT, ví như tài khoản Huobi đăng ký của bạn là Email thì sẽ không cần thực hiện thao tác này. lưu ý ở đây là bạn không thể đổi thay kết liên email khi đã kết liên còn SĐT thì có thể đổi được

  Cũng ở phần Xác minh kép tính danh bạn mua đến Email rồi click vào kết liên

  bạn nhập email vào bảng kết liên rồi nhập mã xác minh email tin nhắn trong khoảng mail đã nhập

  Tiếp đến các bạn phải nhập mã xác minh 6 số từ Điện thoại của bạn và từ áp dụng Google Authenticator ( nếu như đã xác minh bảo mật 2FA )

  như vậy là đã kích hoạt xong phần bảo mật Huobi với 2FA, Email và SĐT. các bạn có thể hủy các bảo mật này bằng cách click vào Đóng xác minh bạn cũng có thể đăng nhập bằng SĐT hay Email tùy thích. Bây giờ sẽ là phần xác minh tài khoản.

  hai.3 Hướng dẫn xác minh tính danh account
  Việc xác minh tính danh account với sàn tiền ảo Huobi là ko đề xuất bắt buộc. tuy nhiên, các bạn nên xác minh để nâng hạn mức rút tiền hằng ngày và được hỗ trợ tốt hơn ví như có vấn đề xảy ra.

  Để xác minh rất đơn giản, các bạn chỉ cần chuẩn bị 1 ảnh ( Định dạng JPG và PNG ) chụp mặt trước CMND hoặc Hộ chiếu. các bước tiến hành như sau:

  Ở phần account của bạn chọn vào Xác minh tính danh.

  Nhập các thông tin tư nhân đồng nhất với thông tin hồ sơ tuỳ thân của bạn:

  • Quốc tịch Vietnam ( Mặc định có sẵn )

  • Nhập số CMND hoặc hộ chiếu của các bạn

  • Tên đệm và tên của các bạn

  • Họ của bạn

  • chuyển vận lên ảnh chụp mặt trước CMND hoặc Hộ chiếu
  cuối cùng click vào công nhận. Hệ thống của sàn Huobi sẽ cần thời gian để xem xét thông báo cá nhân của các bạn trong vòng 24 giờ. Như của tôi thì chỉ mất 5 phút là đã được xét duyệt y rồi. Đây là thông tin xác minh account thành công

  [​IMG]

  Lời kết
  Trên đây là bài viết Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Huobi, Tìm hiểu sàn tiền ảo Huobi, các trang tiếp thị kết liên uy tín xác minh tài khoản, nạp hoặc rút tiền và mua bán Coin trên đại lý phân phối chi tiết mà đơn thuần nhất. Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn có thể sử dụng sàn Huobi một cách dễ dàng.
  Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để tìm hiểu thêm về cácsàn tiền ảo tốt nhất.
   
  #1

Chia sẻ trang này