188bongda.com

Thảo luận Đăng ký sàn Houbi

Thảo luận trong 'Kiếm tiền trên mạng - MMO' bắt đầu bởi nguyenanhtu98, 6/1/21.

 1. Lượt xem: 26

  nguyenanhtu98 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  26/10/20
  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  0
  Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn giao dịch sàn Huobi, cách chính xác account và sắm bán các đồng coin một cách đơn thuần và tiện dụng nhất. Trước đi vào chi tiết review sàn tiền ảo Huobi chúng ta cần biết sàn phân phối này là gì?

  1. Huobi là gì?
  đại lý phân phối Huobi là một trong các đại lý phân phối tiền điện tử bậc nhất toàn cầu được ra đời tại Trung Quốc nhưng hội sở hiện tại ở Singapore. doanh nghiệp hiện có văn phòng tại phổ thông nơi như Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ.

  [​IMG]

  bắt đầu từ chính phủ Trung Quốc thắt chặt những quy định về những sàn giao dịch tiền ảo, Huobi bắt đầu chuyển hướng tụ hội sang thị phần nước ngoài, trong đó có Đông Nam Á.

  Trước đây, sàn này có đa dạng tên miền với phổ biến sản phẩm không giống nhau. nhiều quý khách mới sẽ cảm thấy hoang mang với ma trận tên miền này. tuy nhiên, hiện tại hồ hết những tên miền đã trỏ về hoặc tên miền có giao diện y hệt với huobi.com

  2. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Huobi
  2.1 Đăng ký account sàn Huobi
  Để đăng ký tài khoản sàn Huobi các bạn cần vào: huobi.com/vi-vi/register/

  Có 2 phương thức đăng ký là đăng ký số điện thoại hoặc đăng ký email tương tự nhau. Nhập thông tin đăng ký account mới như sau:

  • Quốc tịch các bạn chọn Vietnam

  • Nhập vào Email hoặc SĐT của bạn

  • Nhập mật khẩu của các bạn ( gồm những cả chữ cả số với 8-20 ký tự ) hai lần trên và dưới.

  • rốt cục nhấn vào Đăng ký
  ví như có đề xuất các bạn trượt để xác minh các bạn chỉ cần trượt hình >> từ trái sang phải là được. Sau đó đề nghị nhập mã xác minh email hoặc sđt sẽ được gửi tới các bạn. các bạn chỉ cần vào email hoặc điện thoại để lấy mã nhập vào rồi nhấn xác nhận là đăng ký account Huobi xong.

  2.2 Hướng dẫn cách bảo mật tài khoản trên sàn
  Sàn Huobi cung ứng cho các bạn hai tính năng bảo mật rất tốt là và bảo mật hai lớp (2FA) và xác minh số điện thoại ( Hoặc email ).

  giả dụ bạn sử dụng bất cứ đàm phán sàn Huobi nào thì nên dùng mọi bảo mật mà sàn ấy phân phối để bảo đảm an toàn cho tài sản của bạn. Huobi sẽ gửi thông báo nói các bạn bảo mật tài khoản ví như bạn chưa có xác minh nào.

  ví như account của các bạn là email thì sẽ có đề xuất bạn xác minh SĐT

  ví như tài khoản của các bạn là SĐT thì Huobi sẽ yêu cầu các bạn xác minh email

  các bạn có thể xác minh bảo mật bằng cách click vào các liên kết đó hoặc tậu tới Xác minh kép tính danh và trải qua quy trình dưới đây

  Bật bảo mật 2FA
  Trước tiên các bạn cần vận tải áp dụng Google Authenticator về điện thoại IOS hoặc Android.

  Tiếp đến, ở phần account của bạn ( Trên thanh menu của trang web ) chọn vào tài khoản & bảo mật.

  các bạn tìm tới Mã xác minh GA trong phần Xác minh kép tính danh, rồi click vào liên kết

  Kéo xuống mua đến Thêm và sao lưu chìa khóa của các bạn rồi nhấn Sao chép chìa khóa. Rồi lưu vào đâu ấy phòng trường hợp các bạn quên mã hoặc mất điện thoại vì đây sẽ là mã khôi phục 2FA cho Huobi

  Tiếp theo bạn mở áp dụng Google Authenticator lên để quét mã kế bên dãy mã số. Xong thì lấy mã 6 số GA trên Google Authenticator nhập vào ô Mã xác minh google rồi nhấn Gửi.

  Huobi sẽ đề nghị các bạn nhập mã xác nhận bật 2FA. các bạn nhấn vào Nhận mã xác minh để nhận mã công nhận qua Email hoặc (và) SĐT. nếu như bạn không nhận được mã thì nhấn Gửi lại để nhận lại mã.  bạn vào Email hoặc tin nhắn điện thoại để lấy mã rồi nhập vào ô xác minh >> xác nhận

  Mỗi lúc đăng nhập các bạn sẽ phải nhập mã 6 số trong áp dụng Google Authenticator. Mã này sẽ thay đổi cứ mỗi 30s 1 lần

  Xác minh số điện thoại
  giả dụ tài khoản Huobi đăng ký của các bạn là SĐT thì sẽ ko cần thực hiện bước này.

  Cũng ở phần Xác minh kép danh tính bạn tìm tới Số điện thoại rồi click vào liên kết

  bạn chọn mã vùng của Việt Nam là 0084 >> nhập SĐT ( Nhớ bỏ số 0) >> click vào Nhận mã xác minh ở bên dưới. Nhập mã số trong khoảng tin nhắn điện thoại của các bạn vào rồi nhấn công nhận

  Tiếp đến các bạn sẽ phải nhập mã xác minh 6 số trong khoảng email của bạn và trong khoảng áp dụng Google Authenticator ( giả dụ đã xác minh bảo mật 2FA )

  chung cuộc là click xác nhận để chấm dứt. Đây là kết quả khi các bạn hoàn thành bảo mật Huobi

  Xác minh Email
  Như với tài khoản bằng SĐT, ví như account Huobi đăng ký của các bạn là Email thì sẽ không cần thực hiện thao tác này. chú ý ở đây là các bạn chẳng thể đổi thay kết liên email lúc đã liên kết còn SĐT thì có thể đổi được

  Cũng ở phần Xác minh kép tính danh các bạn mua tới Email rồi nhấn vào liên kết

  bạn nhập email vào bảng kết liên rồi nhập mã xác minh email tin nhắn từ mail đã nhập

  Tiếp đến bạn phải nhập mã xác minh 6 số từ Điện thoại của các bạn và trong khoảng áp dụng Google Authenticator ( nếu đã xác minh bảo mật 2FA )

  như vậy là đã kích hoạt xong phần bảo mật Huobi với 2FA, Email và SĐT. các bạn có thể hủy những bảo mật này bằng cách click vào Đóng xác minh bạn cũng có thể đăng nhập bằng SĐT hay Email tùy thích. Bây giờ sẽ là phần xác minh tài khoản.

  hai.3 Hướng dẫn xác minh danh tính tài khoản
  Việc xác minh danh tính tài khoản với sàn tiền ảo Huobi là ko buộc phải yêu cầu. tuy nhiên, bạn nên xác minh để nâng hạn mức rút tiền hằng ngày và được tương trợ tốt hơn nếu như có vấn đề xảy ra.

  Để xác minh rất đơn giản, các bạn chỉ cần chuẩn bị 1 ảnh ( Định dạng JPG và PNG ) chụp mặt trước CMND hoặc Hộ chiếu. quy trình tiến hành như sau:

  Ở phần account của các bạn chọn vào Xác minh danh tính.

  Nhập các thông báo tư nhân đồng nhất với thông tin thủ tục tuỳ thân của bạn:

  • Quốc tịch Vietnam ( Mặc định có sẵn )

  • Nhập số CMND hoặc hộ chiếu của các bạn

  • Tên đệm và tên của bạn

  • Họ của các bạn

  • chuyển vận lên ảnh chụp mặt trước CMND hoặc Hộ chiếu
  rốt cục click vào xác nhận. Hệ thống của sàn Huobi sẽ cần thời kì để coi xét thông tin tư nhân của bạn trong vòng 24 giờ. Như của tôi thì chỉ mất 5 phút là đã được xét thông qua rồi. Đây là thông tin xác minh tài khoản thành công

  [​IMG]

  Lời kết
  Trên đây là bài viết Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Huobi, Nhận định sàn tiền ảo Huobi, những trang tiếp thị kết liên uy tín xác minh tài khoản, nạp hoặc rút tiền và mua bán Coin trên sàn phân phối chi tiết mà đơn giản nhất. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thể sử dụng sàn Huobi một cách dễ dàng.

  Để biết thêmtop sàn tiền ảo hiện nay trên thế giới, đừng quên theo dõi các bài viết mới nhất tại website này.
   
  #1

Chia sẻ trang này