SEO News Đăng bài Profile Facebook hiệu quả bằng Ninja Auto Post Client

Thảo luận trong 'Tin tức công cụ tìm kiếm' bắt đầu bởi maininja, 13/7/21.

 1. maininja PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  7/7/21
  Đăng bài bán hàng, quảng cáo trên facebook làm thế nào để tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng. Làm thế nào để đăng bài hàng loạt lên nhiều nick. Đừng nói rằng bạn vẫn đang thực hiện thao tác này hoàn toàn thủ công! Không những thao tác lâu, tốn thời gian mà chưa kể đến hiệu quả bài đăng có hút khách không thì khi nhắc đến ” thủ công” cũng đã khiến nhiều người cảm thấy chán nản. Tool post bài facebookNinja Auto Post Client là giải pháp hoàn hảo dành cho: cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh Online. Bài post của bạn nhanh chóng được đăng trên hàng trăm, hàng nghìn tài khoản facebook cùng một lúc, tiết kiệm thời gian và phạm vi tiếp cận đến nhiều khách hàng tăng cao hơn. Nội dung dưới đây, Phần mềm Ninja sẽ hướng dẫn người dùng thiết lập đăng bài lên profile tự động trên công cụ thông minh này!

  1. Thiết lập cấu hình đăng bài profile

  Tại giao diện khi đăng nhập vào Ninja Auto Post Client, chọn mục “Đăng bài Profile”. Ở tính năng này, bạn có thể đăng bài ngay hoặc lên lịch để đăng bài. Ở giao diện của mục ” đăng ngay” hiện thị danh sách bài viết và danh sách tài khoản chưa các bài viết đã lên và tài khoản để đăng bài.

  [​IMG]
  Giờ đây, để đăng bài lên profile, người dùng click chọn bài viết muốn đăng, chọn ” Setting”. Ở của số đăng bài profile setting, người dùng chọn và thiết lập các cài đặt đăng bài:
  • Chạy song song tài khoản
  • Khoảng cách giữa hai lần đăng liên tiếp
  • Thời gian chờ đăng Media: Với những bài đăng có kèm hình ảnh, thì khoảng thời gian tải hình ảnh lên là khoảng thời gian chờ media
  • Tùy chọn đăng nội dung kèm chữ kí
  • 1 tài khoản đăng ngẫu nhiên bài viết ( Khi đăng bài lên profile nên click vào tùy chọn này)
  Lưu cài đặt và tùy chọn “Đăng ngay” lên trang cá nhân ở thời điểm bạn click chọn ” start”
  [​IMG]

  2. Lên lịch đăng profile trên tool post bài facebook
  Sau khi thiết lập cấu hình đăng bài, chọn mục ” lên lịch đăng”. Ở cửa sổ giao diện này, bạn chọn danh mục bài viết và chọn bài viết cần lên lịch đăng. Chọn danh mục tài khoản và chọn tài khoản để đăng. Lựa chọn thời gian đăng; giờ; một tài khoản đăng ngẫu nhiên bài đăng/ 1 tài khoản đăng hết bài đăng.

  Sau đó, lưu thiết lập. Khi này phần mềm sẽ tự động lưu lại lịch đăng bài bạn đã lên

  [​IMG]

  Để chạy được lịch đăng, chọn ” đăng bài profile” –> ” danh sách lịch đăng” và click vào biểu tượng load, giao diện sẽ hiển thị bài đăng bạn vừa lên lịch. Cuối cùng, chọn ” chạy lịch đăng”. Như vậy đúng với thời gian thiết lập, bài viết sẽ tự động được đăng
  [​IMG]

  Như vậy, với những thao tác nhanh gọn và đơn giản trên tool post bài facebook, bạn hoàn toàn có thể đăng bài quảng cáo hoàn toàn tự động trê nhiều tài khoản cùng lúc nhanh chóng và hiệu quả.
  Trên đây, là những chia sẻ của mình giúp các bạn đăng bài nhanh chóng trên profile facebook.
  Liên hệ thông tin tư vấn về phần mềm 0962.390.658 Ms Hoàng Mai để được tư vấn chi tiết nhất giúp tăng hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí hơn.
  Group Zalo: zalo.me/g/iqiahy393
  Group Fb: facebook.com/groups/tooldangbaitudong
  Fanpage: facebook.com/Phanmemmarketingninja.0962390658
   
  #1
 2. kythuatvtech PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  13/7/21
  Nơi ở:
  200 Lê Cao Lãng, Phú Thạnh, Tân Phú, TPHCM
  Thông tin chia rất hữu ích và là điều mình đang cần, cảm ơn bạn đã chia sẻ!
   
  #2
 3. thanhdulich2000 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  15/11/16
 4. webaffiliatevn PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  20/7/21
  Nơi ở:
  Binh Duong
  phần mềm này hay lắm, tks b đã share
   
  #4

Chia sẻ trang này