188bongda.com

Đa dạng hóa thông tin với các thể loại hình ảnh khách sạn

Thảo luận trong 'Social Marketing' bắt đầu bởi vr360.dtsgroup, 16/9/20.

 1. Lượt xem: 62

  vr360.dtsgroup PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  19/8/20
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Trong thời đại công nghệ phát triển từng ngày như hiện nay, các khách sạn đang ngày càng số hóa các chiến dịch truyền thông của mình. Thay vì sử dụng những dịch vụ chụp ảnh khách sạn 2D, quay TVC quảng cáo, hiện nay, một số khách sạn đã áp dụng loại hình mới là hình ảnh 360 độ hay dịch vụ quay phim flycam, giúp nâng cao trải nghiệm dịch vụ của khách hàng. Ngoài ra, giúp nâng cao khả năng cạnh tranh và giữ chân khách hàng tốt hơn.

  Điểm nổi bật ở hình ảnh 360 độ là khả năng tương tác linh hoạt như lật, xoay. Cung cấp cho khách hàng nhiều góc nhìn đa dạng hơn về căn phòng. Sử dụng dich vu chup anh 360 đo, các khách sạn có thể hạn chế trường hợp hình quảng cáo không giống với thực tế.

  Nếu hình ảnh 360 độ được dùng để truyền thông phòng khách sạn thì dịch vụ quay flycam được sử dụng như một công cụ để truyền thông vẻ đẹp bên ngoài khách sạn. Với góc nhìn từ trên cao, khách hàng có thể bao quát được tổng thể khách sạn. Bên cạnh đó, khách hàng còn nắm bắt được các dịch vụ tiện ích của khách sạn như bar ngoài trời, khu vực thể thao, hồ bơi,…

  Sử dụng nhiều loại hình ảnh giúp khách hàng có thể tiếp cận khách sạn dễ dàng hơn, mang lại cái nhìn bao quát. Bên cạnh đó, sử dụng hình ảnh thay cho văn bản mang đến những trải nghiệm giúp khách hàng ghi nhớ khách sạn một cách rõ nét.

  Tham khảo không gian 3D - công nghệ thực tế ảo.
   
  #1

Chia sẻ trang này