Chia sẻ Cùng nhau giải đáp tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc có mấy loại

Thảo luận trong 'SEO Blogspot' bắt đầu bởi Thongdoroyal.com-VHPGroup, 26/5/22.

 1. Thongdoroyal.com-VHPGroup PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  17/11/20
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Nhắc đến tinh dầu thông đỏ thì không ít người biết đến hoặc đã từng nghe qua dòng sản phẩm này. Đây là một loại thực phẩm bổ sung sức khỏe có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Tinh dầu thông đỏ cao cấp được chính phủ Hàn Quốc bảo trợ, đây là một trong những sản phẩm mang biểu tượng đặc trưng của Hàn Quốc được rất nhiều quốc gia trên thế giới tin dùng. Trong bài này, mọi người hãy cùng chúng tôi giải đáp tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc có mấy loại nhé.
  Giải đáp tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc có mấy loại?
  Thị trường hiện nay rất đa dạng các dòng tinh dầu thông đỏ khác nhau từ sản phẩm cấp thấp cho đến dòng sản phẩm cao cấp. Với nhiều dòng sản phẩm khác nhau như vậy, các chuyên gia đã nhóm thành 4 nhóm và được gọi chung là 4 loại phổ biến hiện nay như: tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc hạng A, B, C, D. Trong đó dòng sản phẩm tốt nhất, cao cấp nhất đó chính là tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc hạng A.
  [​IMG]
  Tìm hiểu về tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc hạng A
  Là dòng sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường, tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc hạng A được gọi theo nguyên liệu chiết xuất tinh dầu. Nguyên liệu được chính phủ Hàn Quốc chứng nhận là nguyên liệu hạng A. Dòng nguyên liệu này cực kỳ quý hiếm, được chọn lọc từ những cây thông từ 100-200 năm tuổi, sinh trưởng hoang dã tại vùng núi cao. Nguyên liệu này có hàm lượng dưỡng chất vượt trội, mang đến nhiều lợi ích đối với sức khỏe.
  Hiện nay rừng thông đỏ tự nhiên tại Hàn Quốc có diện tích lớn nhất trên thế giới. Loại cây chủ yếu phát triển ở vùng khí hậu ôn đới. Đây là một trong những loại dược liệu vô cùng quý hiếm đang được bảo tồn. Để khai thác được nguyên liệu này phải được sự kiểm tra nghiêm ngặt của chính phủ. Vì vậy mang đến sự quý giá của dòng tinh dầu thông đỏ Hạng A.
  Theo nghiên cứu chứng minh được, trong tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc hạng A có chứa khoảng 5000 dưỡng chất, vitamin. Đồng thời nó có khả năng hỗ trợ gần 200 bệnh lý đối với sức khỏe.
  Kết hợp với công nghệ hiện đại, tinh dầu thông đỏ có độ tinh khiết tuyệt đối. Và đặc biệt dòng tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc cao cấp hạng A còn có vỏ nang thực vật giúp hấp thụ dễ dàng hơn so với các sản phẩm sử dụng vỏ nang tổng hợp.
  Giá của dòng sản phẩm này cao hơn so với các dòng tinh dầu thông đỏ hạng B, C, D trên thị trường nhưng lại mang đến hiệu quả vượt trội, nhanh chóng cho người sử dụng.
  Tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc hạng B
  Sau những dòng tinh dầu thông đỏ cao cấp hạng A thì dòng tinh dầu thông đỏ hạng B cũng đang là sự lựa chọn của rất nhiều người hiện nay. Tuy không tốt bằng dòng sản phẩm cao cấp nhưng đổi lại giá thành sẽ mềm hơn.
  Nguyên liệu để chiết xuất ra những sản phẩm hạng B thường là những cây thông được trồng trên 20 năm tuổi. Tuy nhiên thì đây chưa phải là nguyên liệu tốt nhất, hàm lượng dưỡng chất không cao nên công dụng sẽ bị giảm đáng kể.
  Hầu hết những sản phẩm tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc hạng B được chiết xuất 100% tự nhiên nhưng lại chưa tinh khiết. Ngoài ra để bảo quản được lâu hơn dòng sản phẩm này thường sẽ có chất phụ gia.
  Như mọi người cũng biết, đối với dòng tinh dầu thông đỏ cao cấp có màu trắng hơi đục thì tinh dầu thông đỏ hạng B lại có màu vàng nhạt hoặc màu vàng đậm. Tiếp theo đó chính là sử dụng công nghệ hoàn toàn khác, vỏ nang tổng hợp.
  Tinh dầu thông đỏ hạng C, D
  Đây là hai dòng tinh dầu cấp thấp nhất trên thị trường. Dòng tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc hạng C, D được chiết xuất từ nguyên liệu hạng C, D, chủ yếu là từ lá cây thông đỏ trồng dưới 10 năm đã thu hoạch lấy lá đề chiết xuất.
  Tinh dầu thông đỏ hạng C, D có giá thấp nhất trên thị trường, giá từ 1 triệu đồng đến 3 triệu đồng, rất phù hợp với nhiều người. Tuy nhiên, dòng sản phẩm này phải sử dụng trường kỳ mới cảm nhận được kết quả bởi hàm lượng dưỡng chất không cao.
  Mua tinh dầu thông đỏ cao cấp ở đâu?
  Tinh dầu thông đỏ cao cấp hiện nay phải kể đến đó chính là tinh dầu thông đỏ Royal Korean Red Pine. Đây là dòng tinh thông đỏ duy nhất tại Việt Nam được nhập khẩu và phân phối độc quyền. Để hiểu hơn về sản phẩm này, mọi người có thể tìm hiểu thêm nhé.
  Hiện nay có không ít những đơn vị cung cấp tinh dầu thông đỏ, tuy nhiên thì không phải đơn vị nào cũng uy tín. Vì thế người tiêu dùng cẩn trọng hơn để tránh mua phải sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng.
  [​IMG]
  >>> Tham khảo: tinh dầu thông đỏ Hoàng Gia Hàn Quốc.
  Một địa chỉ hàng đầu hiện nay phải kể đến đó chính là VHP - Đơn vị nhập khẩu và phân phối tinh dầu thông đỏ Royal Korean Red Pine độc quyền tại Việt Nam. Để mua được sản phẩm chính hãng, được kiểm định, có đầy đủ giấy tờ thì mọi người hãy đến với VHP hoặc các đối tác của VHP để mua được sản phẩm chất lượng. Mọi thông tin cần tư vấn hoặc cần tham khảo vui lòng liên hệ hotline: 1900888856 để được hỗ trợ tốt nhất.
   
  #1

Chia sẻ trang này