QC Cung cấp bán hạt cà phê rang nguyên chất tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tanpice, 29/1/18.

  1. tanpice PageRank 1 Member

    Tham gia ngày:
    7/1/16
    Theo xu thế của thị trường nhu cầu uống cà phê mộc của người dân ngày càng tăng cao vì thế ngày càng có rất nhiều công ty chuyên bỏ sỉ cà phê nguyên chất tại Hà Nội. Ngoài các thương hiệu nổi tiếng như TRUNG NGUYÊN, HIGHLAND COFFEE, THE COFFEE HOUSE, VINA CAFÉ, thì Cửa hàng cà phê hạt rang xay COFFEE cũng là một thương hiệu đáng được xem xét trong phân khúc cung cấp cà phê hạt rang mộc Buôn Ma Thuột

    >>> Tham khảo: Đại lý bán Cà phê hạt Kenya tại Hà Nội – HCM – CÀ PHÊ HẠT RANG XAY – 0166 866 1672

    Dòng cà phê cao cấp BMT đóng túi 500g là thương hiệu con của Cửa hàng cà phê hạt rang xay COFFEE hiện nay. Cà phê mộc BMT là sự kết hợp giữa ROBUSTA, CULI và MOKA CẦU ĐẤT. Vị chua thanh thơm hậu nước pha màu cánh gián. Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách có thể liên hệ trực tiếp Cà phê Cửa hàng cà phê hạt rang xay tại Quận Tân Phú, Hà Nội chuyên cung cấp cà phê hạt rang mộc Buôn Ma Thuột

    Chúng tôi cung cấp cà phê hạt rang mộc Buôn Ma Thuột trên thị trường gồm có MOKA, ARABICA, CULI, ROBUSTA, MIX MỘC.Trong số các dòng cà phê MỘC được bỏ sỉ tại Hà Nội thì dòng cà phê cao cấp BMT đang bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Đối với dòng cà phê mộc, ta nên phối trộn ROBUSTA , CULI với ARABICA hoặc tiếu thiểu là ROBUSTA và ARABICA thì uống mới ngon hơn.

    Trong các cấp độ rang thì độ rang medium và Full City là 2 độ rang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Cà phê Arabica nếu rang ở cấp độ Cinnamon thì rất chua rất khó phối hàng. Còn ở cấp độ dark, rang đậm - cấp độ 5 thì khi uống sẽ có cảm giác hơi hơi khét, nên thận trọng khi pha cà phê ở cấp độ này.
    Nếu ở các nước phương Tây, cụ thể là khách Tây đến Hà Nội thì họ rất thích uống 100% Arabica hoặc MOKA. Còn ở Việt Nam đa phần là uống hàng mix, có thể là cà phê mix mộc hoặc mix bơ, tùy theo sở thích của từng người. Chính vì thê khi cung cấp cà phê hạt rang mộc Buôn Ma Thuột cho các quán, Cửa hàng cà phê hạt rang xay coffee luôn khuyến khích khách hàng dùng hàng mix có đủ 3 loại hạt để hương vị thơm và đậm đà hơn.

    Cà phê MOKA CẦU ĐẤT thuộc dòng Arabica hay còn gọi là cà phê Arabica Buorbond được du nhập từ thời Pháp thuộc về trồng ở Lâm Đồng. Độ cao trồng cây MOKA trên 1500mm kết hợp với thổ nhưỡng đất đỏ Bazan, điều kiện thời tiết khí hậu mát mẻ, lượng mưa trung bình từ 1800-2500m là điều kiện rất thuận lợi để cây Moka Cầu Đất phát triển.

    Cà phê CULI rang mộc được sàn ra từ hạt ROBUSTA mục đích là để kiểm soát chất lượng tốt hơn. Hạt culi có hình dạng tròn nên diện tích bề mặt tiếp xúc và tốc độ lăn của hạt culi cũng sẽ khác rất nhiều so với hạt robusta. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp cà phê hạt culi rang mộc Buôn Ma Thuột với giá tốt nhất thị trường hiện nay.

    Khi bỏ sỉ cà phê hạt tại Hà Nội Cửa hàng cà phê hạt rang xay COFFEE luôn khuyên các quán nên phải thận trọng và kỹ lưỡng khi mix với culi nó giống như con dao 2 lưỡi. Vì trong một ly cà phê nguyên chất nếu sử dụng culi đúng cách, hương vị sẽ trở nên đậm đà hơn. Nếu quá lạm dụng sẽ dẫn đến quá chát. Đặc biệt đối với cà phê sữa càng nên có culi trong đó vì với độ đắng và độ đậm nồng của culi trung hòa với vị béo của sữa sẽ làm cho hương vị thơm ngon hơn.

    Có nhiều người nói rằng cà phê nguyên chất nếu uống không quen sẽ cảm thấy vị rất nhạt nhẻo. Điều đó đúng một phần vì thực chất cà phê mộc 100% khi pha ra vị rất nhạt sẽ có màu nâu cánh gián nhạt, vị chua dịu và thơm mùi thảo mộc. Tuy nhiên theo xu thế của thị trường thì người dân dần bỏ cà phê truyền thống chính vì chỗ đó trong quá trình cung cấp cà phê hạt rang mộc Buôn Ma Thuột Cà phê Cửa hàng cà phê hạt rang xay khuyến khích các quán nên bán hàng mộc để đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

    Khi pha chế cà phê cho khách uống, trong trường hợp khách hàng đã quen với gu truyền thống mà muốn chuyển qua gu nguyên chất, trước khi pha cà phê các bạn nên để một vài hạt muối lên trên bề mặt bột cà phê trong phin sau hả ủ cà phê. Điều này sẽ giúp giữ hậu cà phê lâu hơn rất nhiều khi đá tan. Vì theo xu thế của thị trường dần dần cà phê đậu nành gu truyền thống sẽ bị loại bỏ dần đi.
     
    Chỉnh sửa cuối: 29/1/18
    #1

Chia sẻ trang này