SEO News Công nghệ

Thảo luận trong 'Tin tức công cụ tìm kiếm' bắt đầu bởi zinobc, 7/1/22.

 1. zinobc PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  18/11/21
  Cách seeding bài viết hiệu quả
  Seeding và kinh doanh Online? Chắc chắn bạn sẽ không còn quá xa lạ với thuật ngữ ” seeding”. Vậy thì seeding là gì. Làm thế nào để chúng ta có thể seeding bài viết một cách hiệu quả . Nội dung dưới đây sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc mà bạn đang băn khoăn!

  Seeding là gì
  Đối với người làm digital marketing mà không thực hiện công cụ seeding thì hiệu quả của hoạt động marketing đã giảm 50%. Theo tiếng Anh, seeding có nghĩa là “gieo mầm”. Và có thể hiểu đơn giản như nội dung bạn tạo phải được truyền đến đúng đối tượng khách hàng bằng phương pháp chính xác và đúng cách nhất thì mới thành công. Do đó, nếu xem nội dung là hạt giống thì người làm forum seeding, online seeding chính là người gieo mầm.

  Trên môi trường internet đa dạng và màu mỡ, các seeder đi gieo mầm thông điệp của seeding marketing tại các diễn đàn, website, blog, mạng xã hội, nhằm tạo dư luận và lôi kéo sự quan tâm của người khác. Từ đó, có thể truyền tải thông điệp mang lại nhiều lợi ích cho thương hiệu.

  Ngày nay, seeding trở thành một hình thức marketing trực tuyến phổ biến và mang lại hiệu quả khá tốt. Nếu các nhân viên làm công tác PR, quảng cáo tiếp thị thông tin sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng một cách trực tiếp thì seeder hoạt động ngược lại. Họ dẫn dắt, đưa thông tin đến người dùng một cách tự nhiên và khéo léo. Nhờ thế, khách hàng tiềm năng dễ dàng đón nhận và chủ động tìm hiểu, sàng lọc nguồn tin để cuối cùng dẫn đến hành vi mua sắm.

  Seeding Facebook là gì
  Seeding facebook là hoạt động trò chuyện, để lại lời bình (comment) ảo trong bài viết nhằm tạo hiệu ứng, gây dựng niềm tin và lôi kéo sự quan tâm của khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ đang quảng cáo. Như vậy, seeding còn có thể được hiểu là một hình thức PR cho bài viết, để cho chúng được sôi động và thu hút khách hàng.

  Như thế nào là Seeding bài viết hiệu quả
  Hai chữ “Hiệu quả” mà mình đề cập tới ở đây đó chính là đáp ứng được 3 yếu tố sau:

  Thứ nhất, làm cho khách hàng tự tìm tới Fanpage bán hàng của bạn. Tự inbox mà không cần phải chèo kéo, tiếp thị hay mời mọc.

  Thứ hai, làm cho khách đang dè dặt, mới chỉ dám comment trên bài chưa inbox sẽ cảm thấy kích thích. Sau đó họ tự tin nhắn tin trước cho bạn.

  Thứ ba, làm cho khách hàng đã inbox hỏi về sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh nhưng còn ngần ngại, hoài nghi về hiệu quả của nó, sẽ tin tưởng chốt đơn, xuống tiền nhanh hơn.

  Cách Seeding bài viết hiệu quả
  Ứng với ba trường hợp kể trên, là ba phương pháp giúp bạn có thể Seeding thành công.

  Cách 1: Seeding (comment mồi) để kéo khách về Facebook, Fanpage bán hàng
  Cách này áp dụng cho những ai muốn kéo khách từ trên các hội nhóm về. Cách làm là dùng một tài khoản đăng bài thả thính vào nhóm. Sau đó lấy các tài khoản ảo khác comment mồi. Bơm vá dẫn dắt tag nick bán hàng, link fanpage của bạn vào để khách tự tìm sang hỏi mua.

  Chú ý là những nick dùng để Seeding phải trông thật và không tiếp thị quá lố cho Profile hay Fanpage.

  [​IMG]
  cách seeding bài viết facebook

  Bạn cần phải đặc biệt chú ý tới nick seeding (comment mồi). Tân trang sao cho nó phải thật, đủ tin tưởng tường đẹp, có ảnh chân thực. Cụ thể là có album ảnh, bài đăng có tương tác và đúng đối tượng tiềm năng (nam/nữ, độ tuổi, khu vực..).

  Có người check inbox để trả lời khách hỏi dò vào các nick “comment mồi”. Tránh tình trạng khách hỏi nhưng lại im bặt, khiến họ thêm nghi ngờ.

  Seeding bài viết tự động bằng phần mềm Ninja
  Bằng phần mềm của Ninja chúng ta sẽ có thể để phần mềm tự động đăng bài. Các tài khoản khác có thể tự động seeding bài viết đó .Những bài viết được đăng lên nhóm hoặc trang thì sẽ được đẩy lên đầu . Bài viết của mình sẽ dc nhiều người biết đến hơn , lượng tương tác cũng sẽ nhiều hơn . Bài viết sẽ thu hút được những khách hàng cần mua hoặc chưa có ý định mua thì sẽ suy nghĩ . Phần mềm ninja làm tự động , làm giảm thời gian chúng ta đăng bài , seeding.

  Ngoài chức năng seeding thì phần mềm còn nhiều chức năng khác phục vụ cho chúng ta ở việc bán hàng .

  >> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

  Hotline/Zalo: 0866754728
   
  #1

Chia sẻ trang này