SEO News Công nghệ

Thảo luận trong 'Tin tức công cụ tìm kiếm' bắt đầu bởi zinobc, 4/1/22.

 1. zinobc PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  18/11/21
  Seeding Marketing – Seeding tăng tương tác facebook Online hiệu quả
  Seeding và kinh doanh Online? Chắc chắn bạn sẽ không còn quá xa lạ với thuật ngữ ” seeding”. Vậy thì seeding là gì, seeding marketing là gì và lợi ích của việc seeding trong hỗ trợ kinh doanh online như thế nào? Tool Ninja Seeding có thể giúp bạn tăng tương tác Online hiệu quả? Nội dung dưới đây sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc mà bạn đang băn khoăn!

  1. Seeding là gì?
  Seeding Marketing nghĩa là gì? Bạn có thể tìm kiếm trên google dịch và dễ dàng nhận thấy seeding mang nghĩa ” gieo mầm”. Trong Marketing, để một chiến dịch marketing của bạn lôi kéo, thu hút được dư luận thì seeding là một phần không thể thiếu. Người làm seeding ( seeder) sẽ gieo, chăm bón,.. hay chính xác là phát tán dư luận đúng cách để đạt được thành công. Trong Marketing Online, người seeder sẽ mang thông tin truyền tải trên nền tảng internet: các website, blog, diễn đàn, các trang mạng xã hội,..để lôi kéo nhiều người nhất để thông điệp có lợi với thương hiệu của mình. Seeding Marketing trở thành hình thức phổ biến trong Marketing online được áp dụng nhiều trong thời gian gần đây!

  [​IMG]
  Seeding Marketing Ninja Seeding tăng tương tác Online hiệu quả

  Seeding Marketing nghĩa là gì
  2. Gợi ý cách Seeding Marketing hiệu quả
  Hãy seeding đúng đối tượng mua hàng
  Khách hàng của bạn là ai? khách hàng của bạn sẽ ở đâu? Đừng seeding một cách spam vì sẽ làm người khác khó chịu, hơn nữa chưa chắc những nội dung seeding của bạn đã tiếp cận đúng nơi, đúng chỗ mà khách hàng tiềm năng của bạn đang tham gia. Đầu tiên, hãy đóng vai là những người dùng bình thường, sử dụng chính sản phẩm của bạn. Tìm kiếm và tham gia các group tiềm năng. Về việc tham gia nhóm có đúng đối tượng khách hàng của mình, chắc chắn cũng không phải là quá khó! Lúc này bạn có thể tham khảo thêm tool Ninja System – phần mềm nuôi nick giả lập. Sử dụng tool này, bạn vừa có thể nuôi hàng trăm nick facebook hoàn toàn tự động và cực kì hiệu quả để dùng để tham gia seeding chất lượng hơn, phần mềm cũng có thể giúp bạn dễ dàng tìm kiếm nhóm theo từ khóa để tham gia vào các group lớn. Hẫu hết, một số tool nuôi nick của Phần mềm Ninja đều có tính năng giúp người dùng tìm kiếm và tham gia nhóm tự động trên nhiều tài khoản cùng một lúc.

  Hãy seeding mà như không seeding
  Tiếp sau đó hãy để lại một bài viết của bạn review và đánh giá về sản phẩm. Người dùng hiện nay rất thông minh. Đừng đánh giá quá lố, họ sẽ phát hiện ra ngay rằng bạn đang chính là người pr cho sản phẩm của công ty. Sử dụng ngôn ngữ phù hợp và tự nhiên nhất. Seeding marketing không đồng nghĩa với việc review tính năng tốt. Một số kịch bạn, tình huống bạn có thể áp dụng seeding như: seeding dạng giới thiệu sản phẩm; seeding dạng thảo luận,..hỏi địa chỉ mua hàng, hỏi bạn bè trong group về sản phẩm cùng dòng loại nào tốt, hỏi về tính năng sản phẩm của thương hiệu bạn có tốt không,..

  Phải là nhân tố lôi kéo tranh luận
  Thực hiện được điều này rất tốt, lôi kéo người khác vào tranh luận chủ đề của mặt hàng theo hướng tốt cho mình, từ đó có thể tạo hiệu ứng cho khách hàng mua hàng

  Seeding phải thật kiên trì!
  Seeding không phải chuyện đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể sẽ bị admin cho ra khỏi group, bị chặn group, hạy thậm chí bị report nick… nếu seeding quá lộ liễu. Để seeding hiệu quả, đòi hỏi bạn phải thật kiên trì và cần cù với từng post, từng comment. Không nên quá vội vàng, tham lam share liên tục vào group. Nếu không muốn nhanh bị đào thải hãy đảm bảo tần suất đăng bài, seeding của bạn nên ” từ ít thành nhiều”

  Các bạn có thể tham khảo thêm 1 số phần mềm quảng cáo facebook của Ninja

  Hỗ trợ tư vấn : 0866754728
   
  #1

Chia sẻ trang này