SEO News Công nghệ

Thảo luận trong 'Tin tức công cụ tìm kiếm' bắt đầu bởi zinobc, 17/12/21.

 1. zinobc PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  18/11/21
  Quy trình sử dụng phần mềm quảng cáo facebook trong kinh doanh online

  Người bán hàng online muốn có hiệu quả kinh doanh cao đề phải có kế hoạch và chiến lược bán hàng cụ thể. Nhất là khi sử dụng phần mềm quảng cáo facebook để tối ưu doanh số, thì việc thực hiện theo quy trình là vấn đề ưu tiên và quan trọng. Khá nhiều người còn lúng túng trong quá trình vận dụng kết hợp phần mềm sao cho hợp lý và tiết kiệm thời gian, chi phí. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn 1 số gợi ý trong quy trình sử dụng công cụ phần mềm.

  1.Quy trình sử dụng phần mềm quảng cáo facebook trong kinh doanh online
  1.1.Tạo nick facebook số lượng lớn:
  Đây là bước đóng vai trò quan trọng trong cả quá trình kinh doanh. Việc tạo và nuôi nick hàng loạt sẽ giúp bạn xây dựng hệ thống bán hàng online tự động và chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí quản lý và quảng cáo facebook. Tuy nhiên việc nuôi nick facebook không hề đơn giản. Trường hợp mới bắt đầu kinh doanh online, chưa biết cách tạo nick facebook, các bạn có thể tìm hiểu cách tạo nick không checkpoint để hoàn thành bước đầu tiên trong quá trình bán hàng online. Hệ thống nick facebook sẽ hỗ trợ, viral thông tin quảng bá sản phẩm của bạn tới khách hàng được rộng rãi.

  [​IMG]
  Nuôi nick facebook số lượng lớn

  1.2.Chăm sóc tài khoản facebook:
  Thông qua quá trình chăm sóc nick facebook đã được tạo, nuôi thành công, bước tiếp theo các bạn cần tương tác facebook – kết bạn facebook hàng loạt.

  Kết bạn với các nick facebook khác, lượng bạn bè của bạn sẽ tăng nhanh uy tín, tạo điều kiện cho việc tiếp cận khách hàng tiềm năng sau này khi đăng bài bán hàng. Quá trình kết bạn facebook sẽ nhanh chóng, hiệu quả khi bạn sử dụng phần mềm kết bạn tự động – Ninja Add Friend. Đây là một trong những lựa chọn tốt, giúp bạn tối ưu việc tăng bạn bè số lượng lớn tối ưu chi phí.

  1.3.Đăng tin facebook:
  Để tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng, các bạn cầntích cực đăng tin bán hàng với nội dung content hấp dẫn, thu hút khách, ngoài vấn đề đẳm bảo sản phẩm ưu việt, dịch vụ hậu mãi tốt… Và đặc biệt, biết kết hợp với phần mềm đăng tin facebook chuyện nghiệp Ninja Auto Post để tự động hóa quá trình đăng tin hàng loạt.

  [​IMG]
  Tính năng đăng bài tự động trên phần mềm Auto Post

  Ninja Auto Post được đánh giá là công cụ marketing quảng cáo facebook hữu ích. Với cơ chế hoạt động thông minh, phần mềm đăng tin quảng cáo giúp người dùng linh hoạt, tối ưu việc đăng bài bán hàng, tăng doanh thu nhanh chóng. Chi tiết các tính năng phần mềm, các bạn tham khảo ở các bài viết trước.

  Các bạn cũng cần lưu ý đến khung giờ đăng tin. Chọn đúng khung giờ đăng tin thích hợp sẽ giúp bạn chủ động tiếp cận nguồn khách hàng đang muốn hướng đến.

  1.4.Livestream – chia sẻ livestream:
  Livestream là hình thức bán hàng phổ biến hiện nay, được nhiều người áp dụng nhằm tương tác trực tiếp với người xem và gia tăng khả năng tiếp cận đến những khách hàng mục tiêu.

  Sử dụng công cụ chia sẻ livestream Ninja share livestream sẽ giúp bạn phát đi các video giới thiệu, quảng bá sản phẩm lên hàng nghìn hội nhóm, group uy tín.

  Việc chia sẻ tự động các video vào các hội nhóm uy tín đặc thù mang đến nguồn khách hàng tự nhiên, chất lượng. Video bán hàng nhắm đúng đối tượng, không mang tính chất spam. Điều này tạo điều kiện tốt cho bạn trong các chiến dịch marketing tiếp theo.

  Sở hữu các tính năng tiện ích, đặc biệt với khả năng tăng mặt lives tự động trên phần mềm, người dùng hoàn toàn tự tin khi livestream, thu hút người xem thực và dễ dàng chốt đơn. Trong quá trình live stream các bạn cũng nên lưu ý đến những yếu tố ảnh hưởng tới buổi phát cũng như chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho buổi lives được thành công.

  [​IMG]
  livestream facebook hiệu quả

  2.Đối tượng phù hợp sử dụng công cụ quảng cáo facebook
  Do đặc thù của từng loại hình sản phẩm và mục đích bán hàng theo từng giai đoạn mà trình tự sử dụng phần mềm được thay đổi linh hoạt trong suốt lộ trình kết hợp. Dưới đây là 1 số đối tượng phổ biến nên sử dụng phần mềm và tuân thủ theo quy trình.

  Các đối tượng phù hợp sử dụng phần mềm quảng cáo facebook bao gồm:

  -Nhân viên kinh doanh tại các công ty thương mại, các ngành du lịch, giải trí, Bất động sản, thực phẩm, mỹ phẩm…

  -Nhân viên nhân sự cần tuyển dụng, tìm kiếm ứng viên

  -Cá nhân, doanh nghiệp cần quảng bá rộng rãi sản phẩm kinh doanh.

  -Những người hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, cần truyền thông mồ hình đào tạo…

  -Những đơn vị cần tiết kiệm chi phí nhân lực bán hàng khi muốn tập trung vào mở rộng tiếp cận khách hàng tiềm năng.

  Như vậy, tương ứng với các bước, người dùng linh hoạt sử dụng các công cụ phần mềm khác nhau nhằm tối ưu công việc kinh doanh online. Dù bạn là người mới bắt tay vào bán hàng hay đã có kinh nghiệm lâu năm, thì đều phải trải qua các bước trong lộ trình chia sẻ ở trên.

  =>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

  Cần thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, các bạn liên hệ hỗ trợ tư vấn cài đặt:

  Hotline/Zalo: 0866754728

  Fanpage: phanmemtot
   
  #1
 2. dungcucattoc PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  2/12/21
  Kết bạn với các nick facebook khác, lượng bạn bè của bạn sẽ tăng nhanh uy tín, tạo điều kiện cho việc tiếp cận khách hàng tiềm năng sau này khi đăng bài bán hàng. Quá trình kết bạn facebook sẽ nhanh chóng, hiệu quả khi bạn sử dụng phần mềm kết bạn tự động – Ninja Add Friend
   
  #2

Chia sẻ trang này