SEO News Công nghệ

Thảo luận trong 'Tin tức công cụ tìm kiếm' bắt đầu bởi zinobc, 2/12/21.

 1. zinobc PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  18/11/21
  Hiện nay có rất nhiều người dùng Facebook lâu năm. Dẫn đến việc tài khoản tham gia hàng trăm nghìn hội nhóm group khác nhau. Và không tuân theo một quy chuẩn chủ đề nào. Dẫn đến việc bị phiền khi dùng facebook, hay còn gọi là rác bảng tin facebook. Vì đề xuất tin tức từ các nhóm tràn lan trên bảng tin, trên tường nhà bạn. hay rời nhóm hàng loạt 1 cách nhanh chóng?

  Ninja Care phần mềm nuôi nick facebook số lượng lớn. Sẽ giúp bạn xóa nhóm trên facebook hàng loạt chỉ bằng 1 vài click chuột
  Ninja care là 1 trong những phần mềm quản lý nuôi nick, chăm sóc nick facebook số lượng lớn tối ưu nhất hiên nay. Có mặt trên thị trường với hàng 100 tính năng nổi bật giúp bạn quản lý hàng trăm nghìn nick facebook hoàn tự động. Tự động tương tác nuôi nick như người dùng thật.

  Tính năng chính của phần mềm Ninja Care

  [​IMG]
  Tính năng phần mềm nuôi nick ninja care

  Xóa nhóm trên facebook hàng loạt nhiều tài khoản facebook cùng lúc với Ninja care

  Đầu tiên các bạn mở phần lên. Bôi xanh các nick facebook mà các bạn cần xóa nhóm, hay còn gọi là rời nhóm => chuột phải => cài đặt => xóa thông tin

  [​IMG]
  xóa nhóm trên facebook với ninja care

  Tiếp đến các bạn bỏ hết toàn bộ tích, chỉ tích v duy nhất vào ô Xóa group. Ở đây phần mềm cho phép bạn xóa toàn bộ nhóm mà nick facebook bạn đã tham giam hoặc giữ lại một số nhóm nếu bạn muốn.

  Một số lưu ý nhỏ là, nếu bạn nào nuôi nhiều nick ví dụ 100 nick, thì khi rời nhóm xóa nhóm facebook. Các bạn cần dùng công cụ để hỗ trợ đổi ip cho nick, tránh trường hợp dùng quá nhiều nick trên một địa chỉ ip

  Khi cài đặt xong cấu hình thì các bạn nhấn Bắt Đầu thì phần mềm sẽ tự động xóa nhóm cho các bạn.

  [​IMG]
  xóa nhóm trên facebnook với phần mềm ninja care

  Với vỏn vẹn chỉ 2 click chuột. Bạn đã có thể xóa nhóm trên facebook hàng loạt cho hàng trăm nghìn tài khoản facebook bạn đang có. Như vậy là bên trên mình vừa hướng dẫn các bạn xóa nhóm hàng loạt trên facebook với phần mềm Ninja care. Thật đơn giản đúng không ạ.

  Mọi thông tin liên hệ hỗ trợ tư vấn về ứng dụng công cụ, tư vấn marketing bạn có thể liên hệ thông tin mình để cuối bài viết nhé!

  Hotline/Zalo: 0866754728
   
  #1

Chia sẻ trang này