QC Công dụng dưỡng gan cực tốt của lá cây dâu tằm

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hoanggviett, 30/11/21.

  1. hoanggviett PageRank 1 Member

    Tham gia ngày:
    13/5/19
    Nơi ở:
    Đà Nẵng
    Dùng lá của loại cây này đun với nước, cơ thể sẽ đạt được những lợi ích kỳ diệu.

    Dâu tằm là loại quả mọng có hương vị được ưa chuộng trên khắp thế giới và được coi là “siêu thực phẩm” do chúng chứa nhiều vitamin, khoáng chất và các hợp chất khác, rất tốt cho cơ thể.

    Tuy nhiên, quả không phải là bộ phận duy nhất của cây dâu tằm có thể mang lại lợi ích cho sức khỏe. Trong nhiều thế kỷ, lá của nó đã được sử dụng trong y học cổ truyền như một phương pháp điều trị tự nhiên cho nhiều tình trạng bệnh khác nhau.

    Thực tế, lá cây này có giá trị dinh dưỡng cao. Chúng chứa nhiều hợp chất mạnh mẽ như chất chống oxy hóa polyphenol, cũng như vitamin C, kẽm, canxi, sắt, kali, phốt pho và magiê.
     
    Chỉnh sửa cuối: 27/12/21
    #1
  2. noithathd PageRank 0 Member

    Tham gia ngày:
    30/11/21
    Nơi ở:
    Nghĩa Hòa - Tư Nghĩa - Quảng Ngãi
    rất hữu ích, up hộ shop
     
    #2

Chia sẻ trang này