Thảo luận Confetti là gì? Cách chiến thắng trong trò chơi Confetti

Thảo luận trong 'Social Marketing' bắt đầu bởi kieuhoang, 23/4/19.

 1. kieuhoang PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  2/4/19
  CONFETTI LÀ GÌ? CÁCH CHIẾN THẮNG TRONG TRÒ CHƠI CONFETTI

  Khái niệm
  Confetti là một trò chơi đố vui trong đó người chơi có nhiệm vụ lần lượt trải qua và trả lời trực tiếp 10 câu hỏi dưới dạng trắc nghiệm (được hiển thị trên màn hình ở thời điểm trò chơi trực tiếp diễn ra). Nếu trả lời đúng hết 10 câu trong một tập chơi, người dùng sẽ nhận được khoản thưởng tiền mặt hấp dẫn với số lượng cụ thể tuỳ thuộc vào số lượng người trả lời đúng. Theo đó, giải thưởng cho mỗi tập được chia đều cho số lượng người dùng cùng trả lời đúng. Facebook thực hiện trả thưởng thông qua tài khoản PayPal được liên kết của người dùng.

  Lịch chơi Confetti Việt Nam
  Hiện nay các tập của Confetti Việt Nam được phát trực tiếp vào 21h Thứ Hai, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần. Người dùng Facebook chỉ cần cập nhật ứng dụng Facebook mới nhất trên nền tảng Android và iOS để tham gia chơi.

  Hiện nay các tập của Confetti Việt Nam được phát trực tiếp vào 21h Thứ Hai, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần trên Facebook.
  Người chơi Confetti Việt Nam sẽ theo dõi trang fanpage của trò chơi ở địa chỉ facebook.com/ConfettiVietnam để nhận thông báo khi sắp đến giờ chơi, và đến giờ chơi thì bật clip phát trực tiếp lên để bấm trả lời các câu hỏi trắc nghiệm.

  Để nhận giải thưởng người chơi Confetti Việt Nam cần lập sẵn tài khoản PayPal, khi thắng giải người chơi chỉ cần bấm vào nút Nhận giải thưởng sau khi chương trình khép lại.

  Làm thế nào để chiến thắng trong trò chơi Confetti :
  3 câu đầu của trò chơi là những câu hỏi đơn giản, bạn hoàn toàn có thể trả lời ngon các câu hỏi này, hoặc bạn quá ngu, hãy chọn theo số đông.

  4 câu hỏi tiếp theo, là những câu hỏi đơn giản, nếu bạn có một chút thông minh thì dễ dàng trả lời được các câu hỏi đó, nhưng nếu bạn quá ngu, hãy chọn theo số đông.

  3 câu hỏi cuối là những câu hỏi khó xơi, mình thường áp dụng chiến thuật loại trừ để phỏng đoán câu trả lời chính xác. Nếu bạn có thể loại trừ được một đáp án sai, xác xuất là 50% bạn chọn đáp án đúng. Khi mình áp dụng chiến thuật này, tiệt nhiên chưa trúng được phát nào.

  Trả lời
   
  #1

Chia sẻ trang này