188bongda.com

Thảo luận Coinhako là gì? Hướng dẫn đăng ký sàn Coinhako

Thảo luận trong 'Kiếm tiền trên mạng - MMO' bắt đầu bởi nguyenanhtu98, 7/1/21.

 1. Lượt xem: 39

  nguyenanhtu98 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  26/10/20
  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  0
  Coinhako là gì? Hướng dẫn đăng ký sàn Coinhako - Hiện nay, khu vực Đông Nam Á kể riêng và cả châu Á đại quát đang và luôn là một mảnh đất mỡ màu cho các startup về Blockchain và cả về phương pháp về tiền điện tử.

  đồng hành với những tiện dụng cũng như tiềm năng của thị phần Đông Nam Á và châu Á là sự xây dựng thương hiệu của những sàn phân phối tiền điện tử nhằm dùng cho cho nhu cầu giao dịch cũng như nguồn vốn của nhà đầu tư trong khu vực nhắc riêng và toàn toàn cầu khái quát như Binance, Huobi và Okex . Coinhako chính là một trong số các sàn giao dịch tiền điện tử to ở Đông Nam Á và có trụ sở tại Singapore. Hãy cộng mình Đánh giá sàn Coinhako có các điểm gì nổi trội và khác so với những sàn giao dịch khác nhé!

  [​IMG]

  Coinhako là gì?
  Coinhako là một sàn giao dịch tiền điện tử B2C cho phép người dùng tậu bán tiền điện tử bằng tiền pháp định. ko giống như Remitano hay Aliniex – nơi mà bạn tậu bán với một khách hàng khác, với Coinhako, các bạn sẽ tậu bán trực tiếp với sàn. Hiện tại, Coinhako đang được Nhận định là sàn giao dịch Fiat-Crypto có uy tín nhất ở Singapore

  Coinhako hiện đang hoạt động chủ yếu tại 3 thị trường chính là Singapore, Malaysia và Indonesia. đặc biệt hơn, Coinhako được người mua của khu vực Phân tích là hết sức gần gũi với người mua cũng như thuận tiện cho mục tiêu dùng vì khả năng thanh khoản ra tiền fiat cực kì to.

  Tại Việt Nam, Coinhako còn tương đối mới và chưa thực thụ phổ thông. tuy nhiên, chính nhờ độ thân thiện và dễ sử dụng của nền tảng, cũng như độ uy tín sẵn có của sàn này, hôm nay Coin68 sẽ tiến hành Phân tích và hướng dẫn đăng ký sàn tiền ảo Coinhako Coinhako chi tiết và hầu hết nhất. trong khoảng ấy, các bạn có thể xem xét và thêm Coinhako vào một trong những tuyển lựa thương lượng của mình.

  Hướng dẫn cách đăng ký sàn Coinhako, bảo mật và xác minh tài khoản
  Cũng giống với các sàn phân phối tiền fiat khác, trước lúc các bạn muốn đăng ký sàn Coinhako và dùng sàn thì cần phải chuẩn bị và làm theo một vài đề xuất nhỏ sau đây:

  • Vào trang chủ

  • Đăng ký account

  • Cài đặt bảo mật

  • chuẩn xác danh tính
  Trước tiên, mình xin hướng dẫn những bạnđăng ký sàn Coinhako trước, mọi người làm theo từng thao tác nhé!

  thao tác 1: Chuẩn bị 1 vài tài liệu như sau:
  • Một liên hệ email thường dùng

  • Ảnh chụp Chứng minh nhân dân: Một ảnh mặt trước và một ảnh mặt sau

  • Một account nhà băng mà các bạn thường hay dùng và lưu ý phải có chức năng Internet Banking nhé!
  thao tác 2: Đăng ký tài khoản sàn Coinhako
  Việc đầu tiên, các bạn truy tìm cập vào địa chỉ Website của Coinhako tại đây: coinhako.com/users/sign_up

  Sau ấy, điền đầy đủ thông tin vào bên dưới bao gồm email, tên, mật khẩu như hình bên dưới và click vào ô bên dưới rồi chọn “Sign up”

  [​IMG]

  Hệ thống Coinhako sẽ tự động gửi một email công nhận vào email đăng ký của bạn như hình bên dưới. Việc bạn cần làm là click vào đường dẫn bên dưới để công nhận là xong.

  [​IMG]

  Sau lúc nhấn vào đường dẫn bên dưới thì nó sẽ dẫn các bạn sang thẳng trang web để đăng nhập của Coinhako như hình bên dưới, các bạn chỉ cần nhập email đăng ký vào mật khẩu vào để đăng nhập thôi!

  như vậy là đã hoàn thành xong giai đoạn cấu tạo công một account Coinhako rồi đấy!

  Tổng kết về sàn Coinhako
  Qua bài viết review sàn Coinhako hướng dẫn đăng ký sàn Coinhako này, mình Mong rằng mọi người có thể biết thêm thông báo về Coinhako – sàn phân phối Fiat B2C to nhất Singapore, tiếp thị kết liên cần gì. Hơn nữa, mình cũng Hi vọng mọi người có thể tự tạo account, cài đặt bảo mật và đàm phán mua bán trên Coinhako. Chúc bạn đầu tư may mắn và hiệu quả!

  Để biết thêm top sàn tiền ảo hiện nay trên thế giới, đừng quên theo dõi các bài viết mới nhất tại website này.
   
  #1

Chia sẻ trang này