QC Có vị béo nhưng lại hỗ trợ giảm cân siêu bất ngờ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi rvxbinhphuoc, 24/1/22.

  1. rvxbinhphuoc PageRank 2 Member

    Tham gia ngày:
    7/8/18
    Có vị béo nhưng lại hỗ trợ giảm cân siêu bất ngờ Nhiều chị em chọn ăn trái cây để giảm cân nhưng Cân phân tích 2 số lẻ không ngờ có 5 loại càng ăn lại càng tăng cân, mục tiêu "vòng eo 56" coi như bằng 0. 1. Quả bơ [​IMG] Như chúng ta đã biết, nhiều chị em khi giảm cân lựa chọn trái bơ để cho vào Cân phân tích điện tửmón salad rau củ. Tuy nhiên, hàm lượng dầu trong nhân bơ cao từ 8% đến 29% và hàm lượng chất béo khoảng 15%, nhiều gấp đôi lượng chất béo và calo của một số thịt gà và cá. Vậy nên khi sử dụng trái bơ như một nguồn cung cấp chất béo trong ngày, bạn chỉ nên ăn nửa quả mỗi ngày. Ăn quá nhiều kẻo lại tăng cân thì... mệt. 2. Quả nho Những quả nho chắc chắn là bổ dưỡng, tuy nhiên thứ trái cây này lại rất ít chất xơ. Mà một trong những chất dinh dưỡng quan trọng liên quan đến việc giảm cân là chất xơ. Nói như vậy để thấy rằng, nho là loại quả không lý tưởng cho kế hoạch giảm cân chút nào. Chưa kể, loại trái cây chứa hàm lượng calo gấp 3 lần so với rau không chứa tinh bột nên nếu sử dụng cho kế hoạch giảm cân, chắc chắn là thất bại. 3. Quả dừa Nguyên liệu của nước dừa chủ yếu là cơm dừa, cứ 100g cơm dừa chứa 35g chất béo. Còn nước dừa thì hầu như không chứa chất béo. Các loại chất béo thực vật từ cơm dừa thường chứa nhiều loại axit béo no, khi vào cơ thể sẽ gây tích tụ mỡ thừa và tăng cân vùn vụt. 4. Quả mít Mít cũng là một loại trái cây nhiệt đới phổ biến nhưng lại chứa nhiều đường, vitamin C và các thành phần khác, lượng calo trên 100g mít là 105 kcal . Tuy thấp hơn một số loại trái cây khác nhưng mít chứa hàm lượng đường rất cao. Nếu tiêu thụ quá nhiều đường, cơ thể sẽ chứa nhiều calo và gây tăng cân. 5. Quả vải Lượng kcal trong quả vải thấp nhưng lượng đường lại rất cao, chiếm 20%. Vậy nên Cân phân tích 4 số lẻ nếu đang trong quá trình giảm cân nghiêm ngặt, thôi thì chị em "bóp mồm bóp miệng". Ngoài ra không nên ăn vải lúc đói vì hàm lượng đường trong vải tươi sẽ khiến đường huyết tăng đột ngột, dẫn đến gây viêm nhiệt hoặc các triệu chứng hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn.
     
    #1

Chia sẻ trang này