Chia sẻ Có nên xóa ngay file không được duyệt để tránh nhầm lẫn?

Thảo luận trong 'SEO nội dung' bắt đầu bởi nguyenduc11072001, 21/1/22.

  1. nguyenduc11072001 PageRank 1 Member

    Tham gia ngày:
    23/11/21
    Trước khi đi đến phiên bản cuối cùng, có thể có rất nhiều phiên bản “final”, vậy có nên nhấn xút xóa các file không được duyệt ngay lập tức để tránh nhầm lẫn không? Câu trả lời là “không”! Vì rất có thể khách hàng sẽ yêu cầu lấy lại bản đầu tiên hoặc bản thứ n nào đó!
    Vậy làm thế nào để quản lý được các file một cách hiệu quả và hạn chế sự nhầm lẫn? Backstage đề xuất cách lưu file theo cú pháp như sau: Tên chương trình_Tên Sản phẩm (KT)_Phiên bản_Năm tháng ngày
    Lưu theo cách này sẽ có ưu điểm là các file tự động sắp xếp theo thời gian, dễ tìm, dễ quản lý… (Nếu bạn nào có cách lưu khác hữu hiệu hơn nhớ gửi về cho Backstage để cùng chia sẻ với các bạn nhé!)
    XEM THÊM: Những lưu ý quan trọng khi thiết kế in ấn mà chắc chắn bạn không nên bỏ qua
    >>>>>>>> SỰ KHÁC NHAU GIỮA IN ẤN KỸ THUẬT SỐ VÀ IN ẤN OFFSET
     
    #1

Chia sẻ trang này