188bongda.com

QC CLB bể bơi nhí tại vinhomes riverside hoa sữa

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kevin51, 11/7/15.

 1. Lượt xem: 398

  kevin51 Super Moderator Thành viên BQT Smod Mod

  Tham gia ngày:
  10/12/13
  Bài viết:
  546
  Đã được thích:
  55
  CLB bể bơi nhí tại vinhomes riverside hoa sữa
  Phát triển khu thể dục thể thao cho các công dân nhỏ tuổi luôn là hoạt động được ban Quản lý khu bán biệt thự Vinhomes riverside để tâm tới. Tháng3/2012, ban quản lý dự án khu Vinhomes Riverside đã quyết định thành lập CLB bơi dành cho các con em của người dân trong khu đô thị ngay tại khu nghỉ dưỡng.
  [​IMG]

  Khu biet thu vinhomes riverside là khu nghỉ dưỡng sinh thái đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được thiết kế theo mô hình “thành phố ven sông”. Chính vì vậy ngay từ khi khởi công xây dựng, ban quản lý Vinhomes Riverside đã đưa ra quyết định tổ chức các lớp học bơi miễn phí dành cho các cư dân nhí từ 5-15 tuổi, là con của chủ sở hữu biệt thự Vinhomes Riverside.
  Hoạt động bơi lội thu hút được sự quan tâm thích thú của rất nhiều kình ngư nhí.
  Trên cơ sở các lớp học này, vào tháng 3/2012, khu Vinhomes Riverside đã chính thức thành lập CLB bơi dành cho con em của người dân của Vinhomes Riverside.Ngoài ra ban quản lý thường xuyên tổ chức các lớp tập bơi tại hệ thống Vinhomes Heath Club và khu bể bơi ngoài trời Vinhomes Riverside để các công dân nhí có điều kiện làm quen, luyện tập, rèn luyện thể dục thể thao, biết bơi và luôn tự tin trong môi trường nước.
  CHính vì điều đó khiến các con em của người dân luôn cố gắng nỗ lực hết mình tham gia các hoạt động bơi lội do ban lãnh đạo khu biet thu Vinhomes riverside bên cạnh đó cũng được các bậc phụ huynh nhiệt tình ủng hộ.
  [​IMG]

  tổ chức.
  Các con em của người dân sống tại khu đô thị sẽ được luyện tập tại địa điểm tập bơi 4 mùa của khu trung tâm Vinhomes Health Club trong khu nghỉ dưỡng Vinhomes Riverside .Các con em của người dân sống tại khu đô thị từ 5-15 tuổi có thể tham gia CLB học bơi và các em sẽ được rèn luyện sức khỏe trong các lớp học bơi được học thường xuyên với mỗi khóa học bơi là 15 buổi và các buổi tập bơi kéo dài 1 giờ.
  Tại hệ thống trung tâm Vinhomes Health Club trong khu đô thị Vinhomes Riverside các công dân nhí có thể đến tập bơi tại 2 cụm ngoài trời tại khu nghỉ dưỡng Vinhomes Riverside các khu này đều có mức diện tích rất lớn và được lắp đặt đầy đủ các thiết bị cần thiết và đạt tiêu chuẩn cao.
  Các cư dân nhí tới tham gia các lớp học này sẽ được các vận động viên hướng dẫn tận tình. Bên cạnh đó câu lặc bộ sẽ tổ chức các giải đấu định kì theo tháng hoặc năm.Hệ thống bể bơi tại đây luôn có chất lượng an toàn và dịch vụ hiện đại nhất sẽ giúp các bậc phụ huynh tại khu biệt thự Vinhomes Riverside hoàn toàn yên tâm.
   
  #1

Chia sẻ trang này