Chia sẻ CITIZEN VÀ SEIKO – cuộc thi cử giò đại hồi KẾT

Thảo luận trong 'Source Xenforo' bắt đầu bởi donhan2901, 10/12/22.

 1. donhan2901 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  6/12/20
  đứt chắc cạc Anh Em hở quá quen thuộc với hai thương tiệm cùng xâu Nhật Bản Citizen và Seiko rồi đúng không ạ? một bên là người anh trưởng đầy quyền sức Seiko, đơn phía là “đứa con tới muộn” lịch lãm, khỏe khoắn Citizen, cả 2 đương công mưa công gió làng cùng xỏ xiên Nhật Bản. tuy rằng nhiên, Anh Em nhiều bao bây giờ thắng li hỏi, giữa hai ông to nè, thương tình tiệm này đang thay giữ vị trí độc tôn trong suốt ngành với xâu Nhật Bản hoặc chứ? Cùng TÂN TÂN WATCH thực hành 3 PHÉP thử nhằm độ ra “kẻ” thắng lợi trong suốt cuộc ĐUA này nhé.
  PHÉP THỬ 1: gớm NGHIỆM CHINH CHIẾN
  Nói phai gớm nghiệm Seiko thắng tâm tính là người chiến thắng. ra đời vào năm 1881, Seiko hẵng khẳng toan bởi vì trí “ anh trưởng” hạng tao với hơn 130 năm gớm nghiệm hoạt động trong suốt làng cùng xỏ xiên Nhật Bản và trở thành nổi danh cùng những chiếc cùng hầu đặt ưa chuộng trên khắp tuyền cầu. Citizen và Seiko – cá thi đừng HỒI Kết Seiko cũng là yêu tiệm đồng xâu Nhật Bản đầu tiên ứng dụng tiến đánh nghệ dời hóa ánh sáng thắng tạo hoặc lượng giúp cùng hầu hạ hoạt cồn, cùng gã gọi là dòng đồng hòng Seiko Solar. thời kì đầu dòng với hồ này chỉ có chức năng chuyển hóa ánh sáng mặt trời vách hay là cây vì vậy đồng hồ hả cần nếu đặng trang bị một hòn pin đặt nhiều dạng giúp với xỏ xiên hoạt hễ trong thông phong tối vì chưng nghỉ không trung có chức hay tự sạc và tích trữ lũy hay là cây. Tôi hỉ còn nhá như in chiếc cùng xâu Seiko song ông nội tặng bà nội nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày cưới. thấm thoắt đã hơn 30 năm, ấy vậy mà đến bây chừ nó vẫn về để. Tròn 2 năm ngày tạ thế hạng ông Tôi, chiếc đồng xỏ giờ đây là một kỉ quết chẳng thể nỗ lực ráng phanh trớt một cá tình êm xinh xắn ngữ hai người.
  PHÉP THỬ 2: cỗ MÁY với xỏ
  Là “đứa con tới muộn” mức đồng hầu Nhật Bản mà lại Citizen lại làm chứng minh tớ là “kẻ mạnh” tã hãng liên tục là cái thằng hùn bình diện trong hàng ngũ tiền phong trong suốt việc nghiên cứu và áp dụng tiến đánh nghệ đồng hầu mới và đương đại. vày lẽ đấy, không lắm hệt làm kè tã bộ máy cùng hồ Eco-Drive cụm từ Citizen là nổi trội nhất trong suốt quán nghìn những bộ máy với hầu hạ nức tiếng trên nỗ lực giới. tiến đánh nghệ Eco-drive của hãng nổi lấy ý tưởng trường đoản cú công nghệ năng cây ánh sáng xanh từ bỏ thương tình tiệm Seiko. tuy rằng nhiên, đồng sự đầu tư nghiên cứu và cải tiến công nghệ mực tàu mình Citizen vẫn tiễn chân tới biếu người dùng ấm phẩm cùng hầu hạ có dạng thu nạp mọi rợ nguồn sáng bao gồm hết nguồn sáng tự nhiên và nhân tạo phanh dời hóa thành hay là cây hoạt rượu cồn. tiến đánh nghệ nà cũng song song tự khắc phủ phục xuể nhược chấm mức những đời cùng phục dịch năng cây chạy trước như Seiko Solar nhờ vả vào khả hay là từ đụng sạc hay là lượng. bay phương diện thương nghiệp, cùng hầu hạ Eco-Drive hay là lượng Ánh Sáng tốt xem như đơn đế chế riêng mực với phục dịch Citizen nhưng biếu tới hiện tại đã chưa nhiều hãng đồng hầu hạ nào nhiều dạng tổ trải qua. Ngày nay, Citizen là đơn trong 4 yêu hiệu đồng hầu lớn nhất trên cụ giới. Và là thương tiệm lan truyền cảm hứng thú đem ngành đánh nghệ với xâu Nhật Bản bay lên một chừng cao mới.

  Nguồn: CITIZEN VÀ SEIKO – CUỘC ĐUA KHÔNG HỒI KẾT
   
  #1

Chia sẻ trang này