Chuyển tiền quốc tế nhanh chóng với tính năng Cash-out mới của Remitano

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO Forum' bắt đầu bởi lynlyn, 8/1/21.

 1. lynlyn PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  29/10/20
  những năm gần đây, xu hướng hội nhập quốc tế đã trở nên ngôn từ khá thân quen với phần nhiều người Việt Nam trong khoảng công sở, nhà trường đến quán nước trên lòng phố, thậm chí cả ở thôn dã.

  đó là một phần lý do nhu cầu thương lượng ngoại tệ, chuyển tiền đi nước ngoài cũng theo đó tăng mạnh và đòi hỏi những tổ chức chuyển tiền có các bước tiện lợi và tiện dụng hơn với người dùng.

  [​IMG]

  Chuyển tiền quốc tế chưa đầy 5 phút với tính năng Cash-out mới của Remitano

  Trong ấy, tính năng Cash-out Internationally mới của sàn remitano uy tín sẽ là lựa chọn hoàn hảo và đáng tin cậy nhất mà chúng ta không nên bỏ qua. Các lý do ngay sau đây sẽ giải đáp chi tiết vì sao các bạn nên chọn lọc tính năng nổi bật này.

  thao tác dễ dàng
  Với tính năng Cash-out Internationally, bạn có thể hoàn tất việc chuyển Coin thành tiền pháp định (fiat) ở nhiều đất nước chỉ trong vòng 3 thao tác, mà ko yêu cầu bất kỳ xác minh phức tạp nào.

  [​IMG]

  Giao diện tính năng Cash-out của Remitano hết sức đơn thuần và tiện dụng

  Càng dễ dàng hơn, tính năng này đang được tích hợp trực tiếp vào Ví Remitano. Theo ấy, các bạn có thể tự do chuyển đổi 6 đồng Coin bao gồm: BTC, ETH, USDT, BCH, LTC, và XRP thành tiền tệ fiat tùy chọn.

  Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền trên sàn Remitano

  thương lượng mau chóng
  thông thường, các hình thức chuyển tiền ra nước ngoài hiện nay mất cực nhiều thời gian cho các hồ sơ chứng minh pháp lý. Công đoạn này có thể kéo dài trong khoảng 15-30 phút cho tới cả tiếng đồng hồ do thời gian kiểm chứng và tốc độ giao dịch nhà băng.

  [​IMG]

  Chuyển tiền quốc tế tại quầy mất rất nhiều thời gian (Ảnh minh họa)

  Với Cash-out Internationally, bạn chỉ mất chưa đầy 5 phút để hoàn thành giao dịch chuyển/nhận tiền cho người thân, các bạn bè ở nước ngoài. Đây cũng là thời gian tiêu chuẩn cho đa số những giao dịch tìm bán tại sàn remitano.

  Tiết kiệm giá cả
  Trong công đoạn chọn lựa công nghệ chuyển tiền quốc tế, phổ quát người đã cực nhiều lần gặp sự cố vì lựa chọn cách thức không đáp ứng, dẫn tới hoàn cảnh “tiền mất tật mang”. Chưa kể đến mức phí thương lượng cao ngất nghểu, nao núng từ khoảng 10% -20% số tiền gửi.

  khi mà đó, , với Cash-out Internationally của sàn Remitano, mức phí thương lượng chỉ vào khoảng 1% (*) số tiền cần chuyển, nghĩa là thấp hơn 10 lần so với những nhà cung cấp nhắc trên. Bạn bè/người thân của bạn có thể ngay tức thì nhận được số tiền đấy, dù họ ở bất kỳ đâu trên toàn cầu. Quá hữu hiệu đúng không nào!

  Xem thêm: Hướng dẫn rút tiền trên sàn Remitano

  (*) Lưu ý: phí giao dịch sẽ thay đổi tùy thuộc vào chương trình khuyến mãi của những khu vực tương ứng

  Tóm lại, tính năng Cash-out Internationally của Remitano đã hoàn toàn khắc phục các nhược điểm của việc chuyển tiền quốc tế truyền thống Dù chuyển tiền ngắn hạn hay dài hạn, thúc bách hay dài lâu, việc chuyển tiền quốc tế sẽ thật thuận lợi, chóng vánh và tiết kiệm với tính năng nổi trội này!

  Để biết được top các sàn tiền ảo uy tín tốt nhất, phù hợp với nhu cầu giao dịch của bạn, đừng quên theo dõi các bài viết mới nhất của chúng tôi tại danh mục sàn tiền ảo.
   
  #1
 2. bocghesofa999 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  26/8/19
  Đây là cách để rút tiền đơn giản mà lại nhanh chóng, mình cần mà có bài này thì hỗ trợ mình tốt rồi.
   
  #2

Chia sẻ trang này