188bongda.com

QC Chữa chứng đau dạ dày mạn tính của trẻ nhỏ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi duocphampqa, 12/6/15.

 1. Lượt xem: 103

  duocphampqa PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  9/1/15
  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  0
  Viêm dạ dày mạn tính ở trẻ em không chỉ có thể có triệu chứng biếng ăn, mà thường có thể phát triển thành chứng biếng ăn. Viêm dạ dày mạn tính có thể do viêm dạ dày cấp tính nhiều lần phát tác gây ra cũng có thể do ăn uống không điều độ, đói bất thường hoặc ăn quá nhiều các thức ăn khó tiêu hoặc kích thích như chiên dầu, sống, cay đắng… trong một thời gian dài gây ra cũng có thể do kích thích thuốc hoặc nhiễm trùng trong thời gian dài gây ra. Những năm gần đây người ta đặc biệt nhấn mạnh đến vấn đề nhiễm helicobacterium đối với các trẻ em có bệnh giun vfa thích những sở thích lạ thì càng có thể vì ăn phải đất, phải than trong thời gian dài… dẫn đến đường ruột nhiều lần bị nhiễm vi khuẩn. Ngoài ra, còn có một bộ phận bệnh nhi có liên quan đến thể chất di truyền do hệ thần kinh trung khu, trung khu hấp thu thức ăn của vỏ não trong thời gian dài bị ảnh hưởng của kích thích hiệu ứng ngược, khiến cho vùng hưng phấn thèm ăn của trung khu ăn uống trong thời gian dài ở vào trạng thái ức chế thiếu hưng phấn gây ra chứng biếng ăn.

  Xem thêm:

  +++ Cách hay giúp bé ăn ngon miệng

  +++ Những yêu cầu khi chế biến thức ăn cho trẻ

  Khi đó ngoài triệu chứng biếng ăn ra đồng thời nó thường kèm theo khó chịu vùng bụng trên, đau âm ỉ, gầy, trắng bệch, mạch nhỏ, chân tay lạnh, thần kinh ủ rũ…
  Về mặt chữa trị ngoài điều chỉnh việc ăn uống chữa trị theo triệu chứng ra cần hướng dẫn về mặt tâm lý làm cho bệnh nhi có niềm tin chiến thắng bệnh tật. Đối với trường hợp động lực của dạ dày thiếu thì dùng thêm motilium, đối với trường hợp acid gastric, men tiêu hóa tiết không đủ thì cho dùng hợp chất men dạ dày, acid hydrochloric loãng, men… cũng có thể dùng phối hợp thuốc Đông y để chữa trị.
  Đối với trường hợp bị nhiễm helicobacterium cần tích cực chữa trị thông thường chủ trương chữa trị kết hợp bằng hai loại thuốc trở lên như uống furazolidone kết hợp với gentamycin… Thông qua chữa trị tích cực một cách toàn diện đa số bệnh nhi trong vòng một tháng cơ bản có thể chữa khỏi, chứng bé biếng ăn cũng có thể chữa khỏi cùng khi bệnh viêm dạ dày mạn tính được chữa khỏi.
  Sản phẩm Kiện tỳ PQA được chiết suất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên cách chữa bé biếng ăn hiệu quả và an toàn nhất. Mọi thắc mắc của khách hàng hãy gọi ngay tới số Hotline của Công ty cổ phần dược phẩm PQA: 098.7575.689 - 0934.222.786 – 03503.558.847 , Dược sĩ Công ty sẽ tư vấn và giải đáp miễn phí cho khách hàng về sản phẩm.
   
  #1

Chia sẻ trang này