QC Cho vay mua nhà, cẩn thận tránh bị sa bẫy từ những công ty tín dụng đen

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi songhan8114, 16/1/20 lúc 16:51.

 1. Lượt xem: 56

  songhan8114 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  26/7/18
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  1
  Hiện nay, dịch vụ cho vay mua nhà đang được phổ biến rộng rãi và xuất hiện đại trà tại những trung tâm tư vấn cho vay. Ngoài ngân hàng, người vay còn có thể vay tại các công ty tín dụng đen hay ở những địa điểm vay nóng, xuất hiện trên các mặt trang tờ rơi. Vậy thì, những địa điểm này có an toàn không? Và cho vay dễ không?

  Hình thức cho vay mua nhà hiện quá quen thuộc với nhiều người. Những đối tượng chọn hình thức vay nhằm giải quyết những khoảng khuyết về tài chính để mua nhà. Hiện nay, mọi người có thể tìm thấy dịch vụ này tại các ngân hàng, địa điểm cho vay tín dụng khác để hỗ trợ.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, tình hình hiện nay xuất hiện hàng loạt các công ty cho vay cạnh tranh gay gắt với ngân hàng đã dấy lên hồi chuông báo động về thị trường giao dịch tín dụng. Liệu rằng những nơi này có an toàn hay không? Và hình thức cho vay mua nhà ra sao?

  Với các công ty tín dụng bên ngoài, nếu bạn không cẩn thận sẽ rất dễ rơi vào hệ thống tín dụng đen. Tức có nghĩa rằng, họ sẽ tạo điều kiện cho bạn hết sức có thể để vay. Bạn không cần phải cung cấp giấy tờ nhiều hay phải điền thủ tục như tại ngân hàng. Họ chỉ cần bạn cung cấp hộ khẩu, CMND và tài sản thế chấp, sau đó, đưa cho bạn số tiền nóng mà không cần phải chờ đợi cấp duyệt. Chính tính nhanh gọn này đã khiến cho nhiều người cảm thấy bị mù quáng và tin nhanh mà không đề phòng hay quan tâm đến lãi suất. Khi đến hạn trả, họ lấy lãi suất cắt cổ, và bạn không còn khả năng trả và chống cự, họ sẽ tịch thu tài sản còn đe dọa đến tính mạng của bạn. Ngoài ra, nhiều chiêu trò cho vay online khác cũng được bày ra. Những người không cẩn thận và cảnh giác thường bị sa bẫy, dẫn đến lãi mẹ chồng lãi con khi chọn vay cho vay mua nhà.

  Thường những địa điểm vay tín dụng đen sẽ tiếp tay nhau để ép người vay phải trả nợ. Vì thế, hãy nên cẩn trọng. Nếu bạn thực sự có nhu cầu thì hãy đến ngân hàng. Về thời gian xét duyệt cũng rất nhanh chóng, nên bạn có thể an tâm.
   
  #1

Chia sẻ trang này