Chia sẻ Cho thuê máy chủ ảo Cloud, máy chủ VPS giá rẻ tốc độ cao

Thảo luận trong 'Mua bán trao đổi tên miền - hosting' bắt đầu bởi Duong IDC, 13/5/22.

 1. Duong IDC PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  15/6/21
  Những thông số cần biết để thuê được máy chủ giá rẻ, tốc độ cao
  [​IMG]
  Hình 1. Những thông số cần biết để thuê được máy chủ giá rẻ, tốc độ cao
  RAM của máy chủ

  Để giúp server VPS hoạt động mượt mà và ổn định, bạn nên chọn sản phẩm có dung lượng RAM càng nhiều càng tốt. Ngoài ra, bạn cân nhắc lượng truy cập website mà chọn RAM dung lượng phù hợp.

  SWAP

  SWAP là bộ nhớ ảo sẽ lưu lại các dữ liệu cũ trong trường hợp bộ nhớ RAM bị đầy. SWAP là một không gian lưu trữ được trên ổ cứng, nó không phải là một bộ nhớ độc lập.

  Ổ cứng

  Là không lưu trữ các file cài đặt của hệ điều hành và các file của mã nguồn website bạn lưu trên đó. Ổ đĩa hiện nay có 2 loại : HDD và SSD . Ổ cứng loại SSD thường được sử dụng phổ biến hơn bởi nó sỡ hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn HDD.

  CPU

  Đối với CPU, bạn cần quan tâm đến số Core. Số core càng cao khả năng xử lý dữ liệu càng tốt. Ở các gói VPS, người dùng sẽ được cung cấp CPU với số Core từ 1-3.

  IDC Online – Đơn vị cung cấp máy chủ Cloud, máy chủ VPS giá rẻ, tốc độ cao
  [​IMG]
  Hình 2. IDC Online – Đơn vị cung cấp máy chủ Cloud, máy chủ VPS giá rẻ, tốc độ cao
  IDC online đang là đơn vị cung cấp dịch vụ máy chủ chất lượng cao, tốt nhất hiện nay. Hiện, IDC cung cấp các dịch vụ liên quan đến Web Hosting, Cloud Server , VPS Server, DataCenter,.. Chúng tôi khai thác các Trung tâm dữ liệu hàng đầu tại Việt Nam, có thể triển khai dịch vụ máy chủ trên toàn quốc. Với chất lượng dịch vụ tốt nhất, phục vụ khách hàng 24/7. Thiết bị phần cứng được nhập khẩu từ IBM, Dell, Cisco, HP, Super Micro, Intel… Liên tục cập nhật các phiên bản mới với công nghệ mới nhất. Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong thiết kế, xây dựng và quản lý giải pháp hạ tầng CNTT, máy chủ,… Chúng tôi mang đến cho khách hàng những công nghệ tiên tiến, dịch vụ máy chủ chuyên nghiệp với giá thành phải chăng nhất.

  Các tính năng nổi bật khi thuê máy chủ Cloud, máy chủ VPS tại IDC Online
  [​IMG]
  Hình 3. Các tính năng nổi bật khi thuê máy chủ Cloud, máy chủ VPS tại IDC Online
  Máy chủ Cloud
  IDC Online cung cấp tới khách hàng nền tảng điện toán đám mây với công nghệ mới nhất. Với bộ nhớ RAM có hiệu suất cao, bộ Vi xử lý CPU Intel thế hệ mới. Được khuyến nghị bởi các nhà sản xuất, các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực Cloud Computing.

  Việc lưu trữ dữ liệu bằng ổ cứng thể rắn SSD của các hãng Intel, Samsung. Cùng với công nghệ và giải pháp mới do chúng tôi thiết kế sẽ mang lại hiệu suất truy cập dữ liệu nhanh hơn 20x.

  IDC online cung cấp cho bạn cách thức đơn giản nhất để đổi gói một cách nhanh chóng thông qua hệ thống quản trị mà dữ liệu đảm bảo vẫn toàn vẹn. Tại đây bạn tự do quản lý, vận hành máy chủ của mình theo nhu cầu thực tế.

  Máy chủ VPS
  Toàn quyền cấu hình

  VPS sở hữu hệ điều hành, ứng dụng và phần cứng độc lập. Mỗi máy chủ được thiết lập theo nhu cầu của người quản trị.

  Ứng dụng miễn phí

  VPS cung cấp các ứng dụng quản trị miễn phí như hệ điều hành, Cpanel, CSDL, Anti-virus…

  Uptime 99,9%

  VPS sẽ tự phục hồi dữ liệu nếu phần cứng phát sinh lỗi, dữ liệu được lưu trữ trên SAN

  Băng thông

  Được triển khai trên cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu đạt tiêu chuẩn. Băng thông có thể mở rộng lên đến 10 Gbps.

  Hỗ trợ vận hành

  Sở hữu đội ngũ nhân viên hỗ trợ có trình độ chuyên môn cao. Luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ.

  Hãy đến IDC online ngay để biết thêm thông tin chi tiết.
   
  #1

Chia sẻ trang này