Chia sẻ Chiến thuật SEO website lên top google

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO Forum' bắt đầu bởi ruaconx11, 8/11/17.

 1. ruaconx11 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  7/10/14
  Chiến thuật SEO website lên top google. Thưc tế có tới 70% người dùng web chỉ xem trang thứ nhất của kết quả tìm kiếm. Vì thế, nếu trang web của bạn lọt vào trong top10 của kết quả tìm kiếm thì cơ hội được khách hàng viếng thăm là rất lớn. Tối ưu hóa máy tìm kiếm (Search engine optimization = SEO) chính là giải pháp cho vấn đề trên.

  Trước hết Bạn muốn SEO ở bất cứ ngành nào từ khóa nào thì điều đầu tiên là bạn nghiên cứu từ khóa -> nghiên cứu đối thủ cạnh tranh -> sau đó bạn đưa ra một chiến lược SEO thực tế của mình để vượt qua đối thủ vươn lên vị trí mong đợi trên Google.

  [​IMG]

  Lưu ý: SEO Website là một chiến lược lâu dài, đừng vì chạy theo thị trường chạy theo đối thủ một cách vượt mặt bằng các phần mềm SEO và Câu View tăng đột biến Google sẽ trừng phạt bạn bằng cách “Cho website bạn vào Sanbox”

  CÁC CHIẾN THUẬT TRONG CHIẾN LƯỢC SEO WEBSITE TOP GOOGLE

  Thứ nhất: nên tạo nền móng trước khi bắt đầu một dự án SEO website hiệu quả.
  Nền móng sẵn có như : Diễn đàn chất lượng PR cao,các backlink chất lượng, hiểu biết về Google Web Master Tools, cách Submit site map XML cho Google,…=> và quan trọng hàng đầu là bạn phải ONPAGE WEBSITE CHUẨN

  Thứ 2:nghiên cứu từ khóa: nghiên cứu từ khóa cần seo để tư vấn cho khách hàng và áp dụng vào chiến dịch.
  Nghiên cứu từ khóa cần SEO : Bạn nên dùng công cụ phân tích từ khóa đó một cách chính xác VD: từ khóa có địa chỉ IP xem nhiều nhất mà google thống kê được, thông thường khách hàng không gõ 1 số từ khóa có độ cạnh tranh cao, mà gõ từ khóa liên quan đến ” địa chỉ khách hàng đang ở, uy tín hay không?, giá rẻ không?,…” Trước khi SEO từ khóa chính nên phân tích cho khách hàng đặt mình vào một khách hàng và suy nghĩ. Ví dụ từ khóa chính: “thám tử”, nhưng doanh nghiệp ưu tiên phục vụ ở “Sài Gòn” thì chúng ta phân tích cho khách hàng những từ khóa sau: thám tử sài gòn, dịch vụ thám tử sài gòn, công ty thám tử sai gon, tham tu tu sai gon …

  Chính những từ khóa phụ đó sẽ mang lại hiệu quả rất cao và những từ khóa phụ đó sẽ giúp bạn đẩy những từ khóa khó một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

  Nội dung (content)và cách thiết kế một trang web chuẩn SEO để đạt hiệu quả cao tuyệt đối
  Khi bạn đã xác định là 1 website bạn làm SEO, thì điều đầu tiên bạn phải hiểu rằng website SEO là website đạt chuẩn về mọi mặt, như: Thẩm mỹ về giao diện bố cục hài hòa bắt mắt vì một website là một bộ mặt của công ty thu hút người truy cập quan tam đến nội dung, sản phẩm trân website, chất trong bài viết để hướng đến khách hàng giá trị đích thực mà khách hàng cần, không viết những nội dung không lên quan làm khách hàng bực bội Out khỏi website

  => Lưu ý Khách hàng cần gì mình đưa đến khách hàng cái mà khách hàng muốn.

  Chú ý: Nội dung bài viết phải luôn luôn tuân thủ theo 4 nguyên tắc cơ bản mà các seoer cần nắm được, nếu không có 4 nguyên tắc này thì seoer mãi mãi là người đến sau và chiến dịch không thể SEO lên bất cứ từ khóa nào !

  Mạng Social và các tiện ích Google rất đáng chú ý
  Vấn đề cốt lõi trong seo là bạn phải hiểu được lượt xem View lên bao lâu thì website của bạn đạt được độ Trust , Uy tín của website bạn? Google sẽ căn cứ vào điều đó để đánh giá.

  Vậy kênh nào có mật độ khách hàng vào nhiều nhất ? đó chính là -> Mạng social.

  Chức năng social rất quan trọng để SEO website top google:

  – Xây dựng backlink hiệu quả

  – Tăng traffic, tăng độ Trust của web

  – Tăng độ quảng cáo đến khách hàng ” Tăng lượt xem lượt View“

  Việc đầu tiên để SEO website là bạn phải cần tạo những tài khoản sau: tài khoản twitter, TK facebook fan page, tài khoản G+ profile và business page. Sau đó đưa liên kết lên trang web và gắn lên website những nút chia sẻ mạng xã hội như share, like, +1, tweet. Bắt đầu kể từ khi google sử dụng thuật toán Pengium dữ liệu facebook, twitter làm dữ liệu xếp hạng, đánh giá thì mạng xã hội đã trở thành một phần rất rất quan trọng của việc SEO Website . Đó là cách tăng trải nghiệm người dùng và tăng traffic cho Site. Nếu nội dung hay, visistor sẽ chia sẻ bấm vào các nút tương tác và bạn nhận được rất nhiều lượt View nhờ lan truyền nội dung => Hướng đến SEO website hiệu quả

  => Các SEOER cần nắm vững thủ thuật đi mạng social, để có được kết quả tốt hiệu quả cao.

  Xây dựng các link OFFPAGE
  Trong 2 tháng đâu tiên bạn nên tập trung vào việc tăng độ trust với Google bằng cách xây dựng link qua các công cụ như sau:

  – Đăng bài viết lên các báo uy tín cáo PR cao đang đúng vào chủ đề
  – Viết bài cho các blog và nhận backlink hoặc trao đổi backlink cho nhau (lưu ý nên trao đổi những page site cùng chủ đề)
  – Đặt link trên những trang web có độ trust cao
  – Đăng bài viết Blog comment trên những trang blog có PR cao và cùng chủ đề để chữ ký trong bài viết
  – Tập trung vào mạng xã hội, và số lượng link không quá nhiều, 3 -> 5 Link/ 1 bài viết seo / 1 ngày.
   
  #1
 2. gaubaccuchn PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  9/6/17
  Còn tùy thuộc vào mức độ cạnh tranh của từ khóa nữa bạn ạ. Về cơ bản đây là các điều cơ bản cần làm khi seo web nhưng quy trình làm như thế nào nữa. Đôi khi không có sự sáng tạo và cần mẫn lại bỏ dỡ giữa chừng hoặc thay đổi phương pháp khác để nhận kết quả thanh hơn.
   
  #2
 3. vythuyen PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  20/5/17
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Cám ơn bạn đã chia sẻ, lên TOP là một mục tiêu mà cách làm luôn khác biệt
   
  #3
 4. dichvuabc PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  3/11/17
  Mình hỏi 1 chút luôn là nếu mình mới tạo 1 webiste index tầm 100 link thôi nhưng website đó đã mua trước mấy năm rồi vừa rồi hết hạn mình mua và làm lại thì đi link luôn được chưa bạn nhi ?
   
  #4
 5. maychuvdo PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  6/9/17
  nói chung cũng tùy thuộc vào mức độ cạnh tranh ra sao để triển khai chiến dịch thôi, mỗi người 1 cách nghĩ với 1 cách làm khác nhau.
   
  #5
 6. win2888asia PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  8/11/17
  Thông tin khá hữu ích nhưng áp dụng vào 1 trường hợp cụ thể có độ khó riêng thì còn hơi chun chung quá. thanks bác chia sẻ
   
  #6
 7. ấm chén bát tràng PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  12/10/17
  Nơi ở:
  Hà Nội
  trên 1 bài viết có bác nào có chuẩn bao nhiêu link out không nhỉ, bảo em với ạ, em cám ơn
   
  #7

Chia sẻ trang này