188bongda.com

Chia sẻ Chi Phí Thiết Kế Website

Thảo luận trong 'Google Webmaster Tools' bắt đầu bởi Chi Trung, 21/5/19.

 1. Lượt xem: 1,769

  Chi Trung PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  7/5/19
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Thiết kế website với chi phí bao nhiêu là đủ? cần bao nhiêu tiền cho 1 website chất lượng ? nay mình sẽ trả lời cho các bạn chi phí cần và đủ để làm ra 1 website như ý nhé.
  [​IMG]
  Chi Phí Thiết Kế Website

  Thiết kế website với chi phí bao nhiêu là đủ? cần bao nhiêu tiền cho 1 website chất lượng ? nay mình sẽ trả lời cho các bạn chi phí cần và đủ để làm ra 1 website như ý nhé.


  Chi Phí Tên Miền Cho Thiết Kế Website

  Tên miền(domain) là thứ tối thiểu cần mua vì phải có tên miền thì mới làm được website và tốn 1 khoản chi phí cố định không cao cho lắm nó giống như địa chỉ nhà bạn trong 1 thế giới internet người ta chỉ có thể tìm website của bạn dựa vào tên miền. Tên miền thì nhiều cách để chọn như tìm kiếm trong công cụ từ khóa hoặc lấy tên thương hiệu làm domain vẫn được bạn có thể tư vấn dịch vụ Thiết Kế Website để dễ dàng tìm ra tên miền mình thích. Tên miền thường được mua theo năm thấp nhất là 1 năm và cao nhất là 10 năm bạn nhé, tiếp tục nói về tên miền thì có 2 loại đuôi loại 1 là tên miền quốc tế (.com.org.net.info.xyz) 2 là tên miền Việt Nam (.vn,.com.vn) tùy theo bạn chọn loại nào thì có mức giá khác nhau.

  Chi Phí Hosting Cho Thiết Kế Website

  Thiết Kế Website có tên miền rồi thì không thể nào không có hosting. Hosting được hiểu nôm na là ổ cứng trang web bất cứ bạn làm việc gì như viết bài post, up hình ảnh, up nội dung, chỉnh sửa,... thì hosting là nơi lưu trữ những thứ đó cho bạn đấy. Ngoài thị trường có rất nhiều hosting thì hầu như đa số đều giống nhau về mặt hình thức nhưng cái quan trọng là tốc độ load trang, dung lượng phù hợp với website là được, đừng chi trả cả đống tiền ra mua hosting sử dụng được 60% rồi 40% còn lại không biết sử dụng gì bạn có thể nhờ các bên dịch vụ Thiết Kế Website tìm cho bạn. Bên cạnh đó không nên mua hosting xa quốc gia mình ở sẻ ảnh hưởng nghiêm trọng tới tốc độ load website đấy không phải cứ nước ngoài là ngon đâu nhé. Hosting cũng giống domain thôi cũng phải mua nhưng mình có thể mua theo tháng nhé .


  Dịch Vụ Thiết Kế Website Trên Thị Trường

  Thiết kế website cho doanh nghiệp dần trở thành 1 nghề hấp dẫn đối với dân công nghệ 4.0 nhưng để tìm ra được người làm website có tâm và có kinh nghiêm cao thì không hề dễ và dĩ nhiên mức tiền cũng cao. Vì vậy khi bạn kiếm dịch vụ thiết kế website cho doanh nghiệp bạn thì nên xem lịch sử làm việc và kết quả những website họ đã làm để mình biết kinh nghiệm họ tới đau từ đó mới quyết định có làm hay không. Thêm nữa có nhiều dịch vụ thiết kế website với giá cực kỳ rẻ thì như tôi đã nói ở các bài trước tiền nào của nấy họ sẻ tạo chỉ bạn mua hosting domain rồi sẽ tạo cho bạn 1 trang có sẵn form mà họ lấy từ nguồn nước ngoài về bán cho bạn ok đẹp đấy nhưng nó hạn chế rất rất nhiều mặt mà cái chung là nó có sẵn từ nguồn nước ngoài nên bạn chỉnh sửa cũng khó với lại website của bạn sẽ bị trùng lấp với nhiều website khác như thế sẽ rất nhàm chán đối với người dùng .
   
  #1
 2. thuanbetta PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  18/5/19
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  bây giờ SEO ok, giá rẻ thì cứ Wordpress mà thẳng tiến thôi
   
  #2
 3. kenhlucuso10 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  21/5/19
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Bây giờ một web WP bán hàng tầm bao nhiêu vậy mấy bro. Cỡ 5tr không
   
  #3
 4. Van Ngoc PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  20/5/19
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Dùng wordpress rồi lên themeforest chọn giao diện, cần thêm tính năng thì vào codecanyon
   
  #4
 5. toan.2603 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  11/7/18
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Thiết kế xong hằng năm nó cứ bảo nâp cấp 1 lần 5 - 10tr :(
   
  #5
 6. suachua0201 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  18/3/20
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  #6

Chia sẻ trang này