Thảo luận Chi phí dịch vụ seeding Facebook bao gồm những loại phí nào?

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi otakusama, 30/7/21.

Công ty PSL cung cấp xe nâng hàng, xe nâng điện chất lượng hoặc ống đồng chất lượng cao.
 1. otakusama PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  29/5/18
  Mọi cuộc trao đổi, tương tác, một đề tài được chú ý trên mạng xã hội Facebook đều cần có người gieo mầm và dẫn dắt người sử dụng mạng xã hội vào để tạo dựng thành một topic nổi bật. Để làm được điều này, người gieo mầm, dẫn dắt cần có kỹ thuật và sự khéo léo đặc biệt. Người dẫn dắt gọi là Seeder còn hành động mà họ đang làm chính là seeding Facebook - một phần không thể thiếu trong chiến dịch online marketing.

  Vậy để sử dụng dịch vụ seeding Facebook, bạn thường sẽ mất phí cho những khoản nào? Cùng tìm hiểu thử nhé!

  Seeding group Facebook

  Vài năm gần đây, xu hướng sử dụng group Facebook phục vụ kinh doanh, cho thuê quảng bá, kiếm tiền dường như đang trong giai đoạn cao trào. Bên cạnh mở Fanpage, hầu hết người kinh doanh online đều tìm kiếm thêm những group Facebook có tương tác cao, liên quan đến lĩnh vực hoạt động để chia sẻ bài từ Page của mình sang hoặc đăng trực tiếp lên đó nhằm tăng phạm vị tiếp cận khách hàng tiềm năng.

  Tuy nhiên, nếu chỉ chia sẻ/đăng bài thông thường và phó mặt cho chúng “tự sinh tự diệt” rất khó để bạn đạt được kết quả như mong muốn vì không phải lúc nào cứ đăng lên là bạn đều kéo được tương tác, tăng tiếp cận. Do đó, lúc này bạn cần phải sử dụng dịch vụ seeding group Facebook bao gồm like/share/comment và cả việc lên các topic tạo sự thảo luận, tranh cãi trong cộng đồng để bài quảng bá thương hiệu luôn xuất hiện trên đầu bản tin.

  >>> Cách seeding group Facebook giúp doanh nghiệp tăng lượt chuyển đổi, dễ chốt Sale


  Seeding comment Facebook


  Với mục tiêu chủ yếu là tăng comment cho các bài đăng trên Facebook (gồm Fanpage, trang cá nhân, group), đây là loại hình seeding đang được nhiều người lựa chọn, nhất là những người mới kinh doanh online nhỏ lẻ có tương tác Facebook không cao. Vì khi những người dùng khác nhìn thấy bài đăng của bạn có nhiều bình luận hỏi mua, xin giá, bất chợt họ cũng sẽ bị kích thích và nghĩ rằng sản phẩm bạn cung cấp rất tốt, đang hot nên mới có nhiều người mua đến vậy => Từ comment ảo, bạn có thể kéo về khách hàng thật.


  Chi phí cho dịch vụ seeding fanpage

  [​IMG]

  Cũng giống như seeding group, seeding fanpage là một trong những chi phí bạn cần chi khi sử dụng dịch vụ seeding facebook. Fanpage được ví như bộ mặt của thương hiệu nên nếu người dùng nhìn vào và thấy trang của bạn luôn đạt mức tương tác cao, bài đăng nào cũng có người hỏi giá, họ sẽ có niềm tin ở bạn hơn là khi nhìn thấy một trang thương hiệu có mức tương tác hầu như bằng 0.

  Trên đây là một vài khoản phí tiêu biểu mà bạn có thể cần phải trả khi sử dụng dịch vụ seeding Facebook. Để hiểu rõ chi tiết hơn, bạn hãy tham khảo tại: https://marketing.aztech.com.vn/. Mong rằng những chia sẻ trên đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn.
   
  #1

Chia sẻ trang này