Chia sẻ Check Mã Kim Cương GIA Và GRA

Thảo luận trong 'Mua bán trao đổi tên miền - hosting' bắt đầu bởi tiendung100681, 22/9/22.

 1. tiendung100681 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  2/7/22
  Check mã kim cương GIA và GRA là các để chúng ta kiểm chứng kim cương thật giả và chất lượng kim cương thế nào. Ngành kim cương đá quý ngày càng đa dạng. Bạn cần phải biết và hiểu các thao tác kiểm tra sản phẩm kim cương có thật tốt không? Mình sẽ hướng dẫn mọi người qua bài viết sau.

  [​IMG]

  Check Mã Kim Cương GIA
  Bạn muốn check chứng chỉ kim cương GIA cho viên kim cương của mình. Trước hết, bạn phải hiểu mã kim cương này là gì. Từ đó, khi check sẽ nắm bắt thông tin đúng và nhanh nhất.

  Mã Kim Cương GIA Là Gì?
  Đây là một dãy số được khắc bằng laser trên cạnh của mỗi viên kim cương. Nó được cấp để làm chứng nhận cho chất lượng của kim cương. Mỗi viên kim cương sẽ có một mã chứng nhật GIA riêng biệt.

  GIA là tổ chức phi lợi nhuận hoạt động kiểm định và đánh giá chất lượng kim cương đá quý. Với mã GIA, mọi người sẽ biết được nguồn gốc, chất lượng của từng viên kim cương.

  Cách Check Mã Kim Cương GIA
  Check mã số cạnh kim cương GIA trên giấy kiểm định GIA có trùng khớp không

  Mỗi viên kim cương đạt chuẩn GIA khi được bày bán sẽ có kèm theo giấy chứng chỉ kiểm nghiệm. Chúng ta muốn sở hữu kim cương chất lượng nhất định phải mua sản phẩm có đầy đủ và trùng khớp về chứng chỉ.

  Trên giấy chứng nhận kiểm định sẽ có rất nhiều các thông số. Trong đó, mã số định danh là điểm nhận diện kim cương thật và giả. Dãy số này ở trên giấy chứng nhận và trên cạnh viên kim cương cần phải trùng khớp.

  Dãy số được khắc trên kim cương rất nhỏ và tinh xảo. Chúng ta muốn xác nhận được nó cần phải sử dụng đến thiết bị soi chuyên dụng. Nếu bạn có được kết quả trùng khớp cho mã kim cương thì nó chắc chắn là thật.

  Song song, bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn các thông tin, đặc điểm chính của viên kim cương. Tất cả đều được ghi chép rõ ràng và chi tiết trên giấy chứng nhận.

  Check mã số kim cương GIA trên trang chủ kiểm định GIA xem có tồn tại hay không

  Bước 1: Truy cập trang website chính thức của GIA

  Bước 2: Nhập mã số kim cương vào thanh tìm kiếm để kiểm tra.

  Bước 3: Nếu viên kim cương đó là có thật thì sẽ xuất hiện thông tin kiểm định kim cương GIA cùng những thông số chi tiết của kim cương như hình bên dưới.

  >> Phân biệt kim cương bằng mã số cạnh kim cương >>

  Check Mã Kim Cương GRA
  Cùng với check mã kim cương GIA, chứng nhận GRA giúp người dùng xác nhận được kim cương thật. GRA thường dùng để chứng nhận chất lượng cho kim cương nhân tạo

  Mã Kim Cương GRA Là Gì?
  Tiêu chuẩn của GRA đảm bảo rất uy tín và được ứng dụng rộng khắp thế giới. Từng viên kim cương nhân tạo có chất lượng đúng theo GRA sẽ được cấp giấy phép. Tờ giấy phép GRA chính là vé thông hành của kim cương trên thế giới.

  Mã kim cương GRA là một dãy số định danh riêng. Nó được ghi chắc chắn trên vành của viên kim cương. Mọi người sẽ dễ dàng lấy được mã số và thực hiện check thông tin.

  Cách Check Mã Kim Cương GRA
  Chúng ta sẽ lấy mã định danh GRA của viên kim cương cần xác nhận. Bạn muốn lấy được phải nhờ đến hỗ trợ của thiết bị chuyên dụng. Bởi vì, các con số kích thước nhỏ và kỹ thuật khắc tinh tế.

  Tiếp đến, chúng ta sẽ so sánh mã định danh ở trên giấy chứng nhận GRA và viên kim cương. Cả hai trùng khớp hoàn toàn với nhau chắc chắn là kim cương chính hãng.

  Cùng với việc check mã kiểm định GRA, mọi người sẽ biết thêm các đặc điểm nổi bật của viên kim cương. Những thông tin cơ bản như màu sắc, kiểu cắt, độ tinh khuyết và tuổi của viên kim cương đó.

  Mua Kim Cương Ở Đâu Check Mã Kim Cương GIA Đạt Chuẩn?
  Thị trường ngành đá quý ngày càng phát triển. Các cơ sở phân phối kim cương và trang sức kim cương ngày càng nhiều.

  Vĩnh Cara thương hiệu phân phối kim cương tự nhiên đạt chuẩn. Toàn bộ kim cương đều được nhập khẩu có chứng nhận GIA đảm bảo uy tín chất lượng toàn cầu. Mọi người hoàn toàn yêu cầu được nhân viên hỗ trợ check mã kim cương ngay tại cửa hàng.

  Đến với Vĩnh Cara, khách hàng có nhiều lượng chọn theo sở thích. Kim cương có nhiều mức giá theo mức độ của tiêu chuẩn 4C. Trang sức nhẫn, dây chuyền,…được thiết kế đa dạng với kiểu dáng độc đáo. Khách hàng mua trang sức tại cửa hàng Jemmia được hỗ trợ tư vấn phù hợp nhất. Mức giá sản phẩm ưu đãi hấp dẫn.

  Trên đây là cách check mã kim cương GIA và GRA. Công nghệ hiện nay rất phát triển nên mọi người rất dễ dàng thực hiện được. Liên hệ đến hotline 0775 110 111 để được tư vấn tốt nhất.

  Hiện nay 2 dòng trang sức phổ biến nhất là trang sức kim cương tự nhiên và trang sức Moissanite. Tùy theo nhu cầu và tình hình kinh tế hiện tại mà bạn có thể chọn trang sức kim cương tự nhiên sang trọng nếu điều kiện khá giả hoặc cân nhắc chọn trang sức Moissanite cũng có những đặc điểm gần như tương đồng với mức giá mềm hơn.
   
  #1

Chia sẻ trang này