188bongda.com

QC CEO Facebook cho ra mắt "Popular Nursery Rhymes" - Ứng dụng trẻ em di động

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi manxuannam, 18/9/15.

 1. Lượt xem: 127

  manxuannam PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  21/9/13
  Bài viết:
  120
  Đã được thích:
  0
  Facebook lại tiếp tục sự nghiệp “chim lợn” không ngừng nghỉ sau dòng chữ “Seen” gây ức chế nhất mọi thời đại.

  Trong khi cơn ác mộng mang tên “kids songs” trong ứng dụng Messenger – thông báo đối phương đã đọc tin nhắn và không thèm trả lời – vẫn chưa kết thúc, Facebook lại tiếp tục ghi công trong việc phá hoại tình bạn khi vừa cho ra mắt một tính năng mới. Giờ đây, khi tạo một sự kiện kids songs bất kỳ trên Facebook cá nhân, sau khi gửi lời mời (Invite) bạn bè tham gia sự kiện, người dùng sẽ có thể dễ dàng phát hiện ai đã âm thầm phớt lờ lời mời đó.

  Theo wheels on the bus go round and round song, trang tin đầu tiên xác nhận thông tin với người phát ngôn của Facebook, mạng xã hội này vẫn đang thử nghiệm tính năng này, chú trọng vào đối tượng người dùng thường xuyên tổ chức sự kiện trực tuyến lẫn ngoại tuyến. Nhờ đó, tình bạn của người dùng Facebook hiện vẫn chưa có dấu hiệu sứt mẻ. Tuy nhiên, người phát ngôn của Facebook cũng thông báo, trang này vẫn chưa có thông tin gì về ngày ra mắt chính thức của tính năng nguy hiểm này.

  [​IMG]

  Thông tin này xuất hiện chỉ 1 ngày sau khi wheels on the bus thông báo về một thay đổi sắp tới của Facebook. Sau vài năm nỗ lực giải thích cho cả tỷ người dùng lý do tại sao Facebook không có nút “Dislike” (Không thích), giờ đây Mark đã có câu trả lời chính thức. Anh cho biết, Facebook đang rất tích cực nghiên cứu và cân nhắc vấn đề này. Tuy nhiên, nhằm tránh phản ứng tiêu cực từ người dùng, mọi thứ sẽ chỉ dừng lại ở mức độ “Cảm thông”.

  Trước đó, popular nursery rhymes đã từng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ “mách lẻo” tương tự trong ứng dụng Messenger (cho biết đối phương đã xem và không trả lời) và Groups (cho biết những ai đã xem và không bình luận). Chính vì thế, bạn cũng không cần tỏ ra quá ngạc nhiên nếu vào một ngày đẹp trời, Facebook bỗng nhiên báo với bạn rằng 2/3 số bạn bè được mời đều… phớt lờ buổi tiệc sinh nhật tối nay của bạn.
   
  #1

Chia sẻ trang này