Chia sẻ Canh thịt bò, khổ qua

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ctybepchien10, 22/2/14.

  1. ctybepchien10 PageRank 1 Member

    Tham gia ngày:
    3/1/14
    [​IMG]
    Vật liệu:

    - Thịt bò: 200g.

    - Khổ qua: 5 trái.

    - Nước mắm: 1 muỗng cà phê.

    - Xì dầu: 1 muỗng cà phê.

    - Tiêu xay: 1/8 muỗng cà phê.

    - Gừng đập dập: 1 miếng nhỏ.

    - Hoa hồi: 1 cái.

    Thực hiện:

    - Thịt bò cắt miếng vuông, đem ướp với nước mắm, xì dầu, tiêu, gừng và hoa hồi. Để yên 30 phút cho thịt ngấm gia vị.

    - Khổ qua rửa sạch, bổ đôi, bỏ ruột, cắt miếng vừa ăn.

    - Bắc nồi dầu nóng, cho thịt bò vào xào cho đến khi vừa chín tới thì lấy thịt bò ra. Đổ thêm nước vào cho vừa ăn. Tiếp tục nấu cho đến khi nước sôi, cho khổ qua vào. Nấu tiếp cho đến khi khổ qua chín thì cho thịt bò vào, nấu cho nước sôi trở lại. Nêm muối và bột ngọt cho vừa ăn. Nhắc nồi canh xuống.

    - Múc canh thịt bò khổ qua ra tô, rắc một chút tiêu. Dọn ra dùng nóng trong bữa cơm.

    Món ngày rất thích hợp cho suất ăn công nghiệp để phục vụ công nhân viên.

    Mọi chi tiết liên hệ

    Công ty Bếp Chiên

    Đ/c:201/65/18 Nguyễn Xí Bình Thạnh

    Tell : 0906 726 111
     
    #1

Chia sẻ trang này