QC Cân Lồng Bò

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vanthat0608, 2/8/21.

 1. vanthat0608 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  9/3/18
  Cân điện tử, cân lồng bò được sử dụng để cân bò tại các trang trại chăn nuôi bò, hoặc các cơ sở mua bán bò với số lượng lớn, sử dụng cân lồng bò để cân bò, kiểm tra lượng bò nhập vào và bán ra..................

  Cân lồng bò được thước kế theo kích thước chuẩn 1m2x2m, ngoài ra còn nhiều kích thước khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng, được thiết kế và lắp đặt riêng.

  [​IMG]

  Công ty cân điện tử Sài Gòn chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt cân lồng bò 1000kg, 1500kg, 2000kg, 2500kg, 3000kg.......còn nhiều trọng lượng khác tùy vào yêu cầu của khách hàng công ty sẽ cài đặt theo yêu cầu của khách hàng, người sử dụng.

  Cân lồng bò được thiết kế tại xưởng cơ khí của công ty, màn hình hiển thị phải có chức năng cân động vật (chức năng cân động vật cần phải có để ổn định cân, chốt số cân khi động vật lên cân), cân lồng bò được thiết kế lồng can khoản 1m2 tùy vào địa hình và chuồng có thể thiết kế lồng có chiều cao khác nhau.

  [​IMG]

  Cân lồng bò cần phải có tại các trang trại chăn nuôi bò để thường xuyên kiểm tra số ký của bò và dùng để xuất hoặc nhập bò, lưu số ký, kiểm tra số lượng bò..........

  Khách hàng cần tư vấn và hỗ trợ về cân lồng bò liên hệ công ty cân điện tử Sài Gòn để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.
   
  #1

Chia sẻ trang này