188bongda.com

Chia sẻ Cần bao lâu để đạt thu nhập từ tiếp thị liên kết

Thảo luận trong 'Kiếm tiền trên mạng - MMO' bắt đầu bởi nguyenanhtu98, 28/10/20.

 1. Lượt xem: 26

  nguyenanhtu98 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  26/10/20
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  có lẽ ngay trong khoảng những ngày đầu biết đến Affiliate Marketing bạn đã đặt cho mình một mức thu nhập mục đích rồi phải không? 5 Triệu, 10 triệu, 20 triệu hay 50 triệu một tháng?

  ví như bạn là người có công tác lâu dài, chỉ coi Affiliate như một nghề part time để kiếm thêm thì chắc hẳn bạn chỉ mong mức trong khoảng 5 triệu đến 10 triệu. Ví như bạn muốn dành toàn thời gian cho công việc này thì mức khởi điểm có nhẽ là 10 triệu đến 20 triệu. Thế còn mức thu nhập 50 triệu/tháng thì sao? Cần bao lâu để mang tới thu nhập từ tiếp thị liên kết?

  [​IMG]

  Để mình giúp các bạn tưởng tượng dễ hơn một chút nhé:

  1. Mức 5 triệu
  Thường thì đây sẽ là mức thu nhập mục đích của bạn mới. Bạn Newbie mới tiếp cận với Affiliate Marketing thường cơ bản sử dụng mạng xã hội để làm bởi mạng phố hội là hoàn toàn miễn phí. Các bạn sẽ thường xuyên chăm chỉ sharelink sự kiện, mã giảm giá, ưu đãi lên trang cá nhân, các hội nhóm, fanpage.

  Điều này đòi hỏi bạn phải dành hơi phổ quát thời gian và siêng năng làm việc. Mức thu nhập sẽ phụ thuộc vào sự phấn đấu của bạn. Các bạn sẽ mất ít ra là 2-3 tháng để tiếp cận thị phần và tự tổng hợp cho mình những bí kíp cơ bản như:

  • Hội lực lượng nào chất lượng?

  • Nội dung đăng lên như thế nào cho thu hút?

  • lực lượng khách hàng bạn hướng tới hứng thú với loại nội dung nào?

  • ...
  Cách làm thủ công này đôi khi cũng phụ thuộc vào vận may một tí. Nhiều lúc vào một ngày đẹp trời, huê hồng của các bạn tăng cường vọt lên vài trăm ngàn thậm chí cả triệu đồng một ngày.

  Mình cho rằng các bạn sẽ cần từ 3-5 tháng để đem lại mức thu nhập 5 triệu. Nếu như bạn là người nhanh nhạy thì kiên cố thời gian sẽ còn ngắn hơn. Các bạn còn nhớ chiến dịch YOLO không? Có Aff đã kiếm cả 2, 3 triệu/ngày chỉ nhờ sharelink và giới thiệu chiến dịch đến bạn khác.

  [​IMG]

  san sẻ link là một trong những cách dễ nhất để làm affiliate marketing

  2. Mức 10 triệu
  Mười triệu là một mức khó hơn một chút, nó đòi hỏi các bạn phải có cho mình một nhóm khách hàng tiềm năng. Nhóm quý khách tiềm năng ấy có thể là thành viên của một group, fanpage; cũng có thể là bạn bè, subscribe của một facebook cá nhân nóng hot một chút; cũng có thể là những người thường xuyên truy hỏi cập một blog, website,...

  Chỉ cần sở hữu tệp quý khách này và thấu hiểu họ là bạn đã dành phần thắng rồi. Nhưng thời gian để vun đắp tệp quý khách ấy ko phải là ngắn, bạn sẽ cần tầm 9 tháng tới 1 năm để đáp ứng nội dung lôi kéo (website, blog), cho ra nhãn hàng tư nhân (facebook cá nhân), cho ra một cùng đồng sôi nổi (fanpage, group),...

  thời kì sẽ rút ngắn nếu như bạn đầu tư tiền bạc vào đấy. Các bạn cho ra trị giá và dùng PR để thu hút người khác rồi họ sẽ mang tới trị giá cho bạn.

  [​IMG]

  Blog là nơi bạn tạo nội dung nhằm lôi kéo nhóm khách hàng tiềm năng

  3. Mức 20 - 50 triệu hoặc cao hơn
  Mức thu nhập này chắc hẳn cao hơn đa dạng các bạn đang đi làm công ăn lương đúng không ạ. Do đó, nó đòi hỏi người làm Affiliate cũng phải có những "tài năng" khăng khăng. Bạn cần phải đào sâu tậu tòi về thị phần, về sản phẩm, về cách vun đắp hệ thống, tối ưu hóa nội dung, lăng xê,... Nó đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm từ 2-3 năm trong ngành nghề này hoặc ngành tương đương (kinh doanh, digital marketing,...)

  bạn cũng sẽ phải đầu tư để xây dựng hệ thống và lăng xê. Vậy tiếp thị liên kết? Sẽ có các rủi ro trong đấy nhưng nó xứng đáng với mức thu nhập mà phải không?

  [​IMG]

  Ads là cách nhanh nhất để bạn tiếp cận quý khách

  Đừng bao giờ dừng phấn đấu dù mục đích của các bạn đang ở bất kỳ mức nào. Chúng ta còn có những người bạn chung mục tiêu chung ý chí nữa, bạn có thể lập team để hỗ trợ lẫn nhau. Mình tin Con số 50 triệu ko phải quá cạnh tranh với bạn. Adpia cũng sẽ luôn bên bạn nhé!
   
  #1

Chia sẻ trang này