Thảo luận Cải thiện thu nhập từ chương tiếp thị liên kết của Lazada Platform

Thảo luận trong 'Tài liệu SEO' bắt đầu bởi ngocha97, 21/10/20.

 1. ngocha97 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  17/9/20
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Cải thiện thu nhập từ chương tiếp thị liên kết của Lazada Platform
  Người tham gia chương trình Affiliate marketing platform được lợi chính sách huê hồng hợp lý để kiếm thêm thu nhập bằng chính ham mê mà vẫn tự do về thời kì.
  Trong công đoạn bùng nổ Internet, phổ thông người có ham mê viết lách có thể kiếm tiền thuận tiện. Giả dụ sở hữu một trang blog với hàng trăm lượt xem (view) mỗi ngày hay fanpage riêng có vài nghìn lượt theo dõi, các bạn có thể tận dụng chúng để có thu nhập bằng chương trình Affiliate Marketing. Theo đấy, nhà bán hàng sẽ trả tiền cho các hợp tác viên tiếp thị lúc có người click vào link, banner giới thiệu với chính sách huê hồng hợp lý đã được cam kết.  khi đó, các bạn sẽ là một "online marketer", có thể kiếm tiền bằng chính mê say viết lách của mình ngay trên Internet. Tham gia chương trình tiếp thị kết liên của trang tậu tìm trực tuyến Lazada.vn, bạn vừa có thể tự do về thời kì mà vẫn kiếm thêm thu nhập.

  [​IMG]  cộng tác với đơn vị uy tín

  Với chất lượng nhà cung cấp chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại điện tử, Lazada tiên phong đưa mô phỏng Affiliate đến với thị phần Việt Nam trong khoảng năm 2014. Trong khoảng các Digital Agencies, Website owners, Web developers, cho tới những người sở hữu cho mình một trang fanpage để bán hàng trên Facebook đều tuần tự tậu tới chương trình Affiliate Lazada để gia cải thiện thu nhập của mình.  Đáp ứng mức hoa hồng cao so với thị trường chung

  lúc tham dự chương trình tiếp thị liên kết Lazada, bạn sẽ nhận được mức hoa hồng lên đến 5% cho những đơn hàng điện tử và 8% cho những đơn hàng không hề hàng điện tử. Là trang thương mại điện tử uy tín, lâu năm hàng đầu tại Việt Nam, lượng khách hàng sắm sắm thường xuyên tại Lazada.vn mỗi ngày rất to, Vì thế, mức huê hồng này là hơi cao so với mặt bằng chung trong nước. Không chỉ có thế, với các đợt khuyến mãi lớn hàng tháng, Lazada cũng tăng cường mức hoả hồng 10-15% hay thậm chí cao đến gấp 3-5 lần dành cho các chiến dịch, sự kiện đặc thù trong năm.  Chủ động hướng dẫn những thành viên mới

  Cho dù bạn "dấn thân" vào chương trình Affiliate của Lazada lúc chưa biết gì, đơn vị này sẽ tạo điều kiện để công ty những buổi training trực tiếp. Lực lượng viên chức Marketing của Lazada cũng sẽ hướng dẫn các bạn bằng mọi dụng cụ giao tiếp phổ quát (email, skype, mobile phone...), song song hệ thống HasOffer được triển khai riêng cho Lazada.vn cũng sản xuất đa số hướng dẫn và các video giải thích, diễn tả cụ thể và chi tiết cho các người mới tham dự.  Hệ thống HasOffer của Lazada được vun đắp bởi đội ngũ nhân viên quốc tế, có được sự hỗ trợ tốt nhất cho cả 6 quốc gia của Tập đoàn Lazada Đông Nam Á. Công nghệ tiên tiến và hiện đại và linh hoạt, hệ thống cung cấp những tuyển lựa banner đạt chất lượng được ngoài mặt sẵn, thông báo chương trình phần đông, công nhận tự động, chu kỳ thanh toán nhanh chóng… đưa chương trình Affiliate Lazada đứng vị trí bậc nhất trong lĩnh vực này tại thị phần Việt Nam.

  [​IMG]

  Không chỉ có vậy, hàng ngũ viên chức của tiếp thị kết liên Lazada với phong cách làm việc chuyên nghiệp sẽ đều đặn sản xuất danh sách các sản phẩm bán chạy, các ưu đãi đặc trưng, các chính sách hoả hồng quyến rũ đến với các bên Affiliate, giúp các bạn tuyển lựa những mặt hàng thích hợp và tiềm năng doanh thu cao nhất để giới thiệu cho độc giả.  có được lợi ích thiết thực cho bạn đọc

  một vài người có thể lo lắng mục đích thương nghiệp sẽ khiến đa dạng độc giả và người theo dõi rời bỏ trang blog, website, fanpage… của họ. Tuy vậy, việc tích hợp các Tìm hiểu chân thật, lời khuyên có lợi, mặt hàng thích hợp (mỹ phẩm, cá tính, sản phẩm công nghệ…) và liên hệ bán hàng uy tín càng làm tăng thêm độ tin cậy và giá trị của các bạn. Niềm say mê viết lách đã chiếm của các bạn hàng nghìn giờ hặm hụi chỉ để mang đến những chủ đề thú vị cho người đọc, ngày giờ đây, bằng các trải nghiệm thực tiễn của chính mình, bạn có thể có được nhiều gợi ý chọn lựa tốt, thiết thực và có lợi cho các bạn.

  [​IMG]  Lời kết

  Nhờ các lý do trên, tiếp thị liên kết Lazada đã trở nên đối tác nâng mức thu nhập của hàng trăm nhà tiếp thị kết liên duyệt kỹ thuật tiếp thị liên kết . Trong thời điểm cuối năm từ 11/11 tới 12/12, chiến dịch "Cách mạng tìm sắm" luôn mang lại lợi nhuận cao cho các bên tiếp thị kết liên nhờ vào khuyến mãi to thu hút hàng triệu đơn hàng mỗi ngày.
   
  #1

Chia sẻ trang này