Chia sẻ Cách tìm forum Dofollow để xây dựng backlink chất lượng

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO Forum' bắt đầu bởi Vinaenter Edu, 25/6/18.

 1. Vinaenter Edu PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  19/6/18
  Tìm Forum Dofollow để đi backlink chất lượng là nhiệm vụ khá khó khăn đối với các bạn học viên khóa học seo tại Đà Nẵng. Nhiều bạn bỏ cuộc vì không biết làm sao để tìm được Forum Dofollow vì có quá nhiều Forum mà hầu hết các Forum hiện nay đều để Nofollow cả nên việc tìm được Forum Dofollow lại trở nên khó khăn hơn. Thấu hiểu điều đó, hôm nay mình sẻ chia sẻ với các bạn cách tìm Forum Dofollow và có CommentLuv để xây dựng backlink hiệu quả.

  Như các bạn đã biết, backlink giữ vai trò khá quan trọng trong SEO, SEO 2018 thì vai trò của backlink lại được đề cao hơn. Đối với các bạn tự học seo tại nhà thì việc đi backlink chất lượng để SEO lên TOP là khó khăn nhưng đối với các bạn đã từng học marketing online tại Đà Nẵng thì các bạn đã được truyền đạt bí kíp để tạo backlink dễ dàng. Từ những kiến thức học được và qua một vài phân tích nhỏ thì mình thấy việc xây dựng backlink không khó, cái khó là làm thế nào để tìm được một website thích hợp để xây dựng backlink.

  Bạn biết đấy, backlink chất lượng nghĩa là backlink đó phải nằm ở các trang có PR cao, được dofollow và càng liên quan đến nội dung của website của bạn thì càng tốt. Để tìm một Forum có PR cao, dofollow thì có rất nhiều cách từ đơn giản đến phức tạp, từ thủ công đến nhờ các phần mềm hỗ trợ, nhưng để ai cũng có thể làm được thì trong bài này mình xin chia sẻ cách tìm forum có backlink cao và có cài CommentLuv thủ công để xây dựng backlink.

  Đầu tiên bạn cần biết đôi chút về Dofollow và CommentLuv trước đã.

  Dofollow là gì?
  Liên kết Dofollow là các thuộc tính rel mà ta đặt trong đường dẫn của thẻ với rel=”dofollow”.

  Khi backlink của bạn có thuộc tính rel=”dofollow” thì các robot của google hay còn gọi là spider sẽ nghĩ là : đây là 1 link an toàn mà người sử dụng web cần cho mình biết để index nó vào google và google sẽ trỏ vào đường dẫn đó và index.

  CommentLuv là gì?
  CommentLuv là một plugin trong WordPress cho phép khách bình luận có cơ hội quảng bá các bài viết trên blog của mình bằng cách hiển thị bài viết mới nhất từ blog của mình ngay dưới nội dung comment. Tùy theo cách tùy chỉnh của “chủ nhà” mà link đó có thể là dofollow hoặc nofollow, nhưng đa phần là dofollow.

  Các bạn đã từng tham gia khóa học marketing online tại Đà Nẵng thì có lẽ đã nắm và nắm rõ 2 khái niệm này rồi, các bạn nào chưa biết thì lưu ngay lại nhé!

  Cách tìm Forum DoFollow và có CommentLuv
  “Đồ nghề” cần chuẩn bị
  SEOQuake: Exentions quá quen thuộc với dân làm Seo, ở đây chúng ta sẽ sử dụng nó vào mục đích xác định liên kết dofollow hay nofollow nhanh chóng.

  Xem thêm: SEO Quake – Cánh tay phải đắc lực của SEO

  KeywordLuv Search Engine : Dùng để tìm các website có bật chức năng CommentLuv và KeywordLuv.

  Một số website tìm kiếm khác:

  CommentLuv Global Search Engine

  Drop MyLink : Cái này dùng để tìm đủ mọi loại blog, từ có CommentLuv đến Dofollow, domain…

  3 bước tìm forum Dofollow và commentLuv
  Từ những kiến thức mình học được trong khóa đào tạo seo tại Đà Nẵng và những gì mình tích lũy được trong khoảng thời gian làm marketing online của mình. Sau đây mình sẽ chia sẻ đến các bạn 3 bước để tìm forum dofollow và commentluv:

  Bước 1: Cài đặt SEOQuake vào trình duyệt của bạn.

  Bước 2: Tìm tất cả các forum thuộc lĩnh vực cần tìm

  Bạn truy cập vào KeywordLuv Search Engine và nhập từ khóa mà bạn cần tìm forum (hầu như ít thấy website tiếng Việt, nhưng khi xây dựng backlink thì không nhất thiết phải làm ở trang cùng ngôn ngữ)

  Sau đó nó sẽ hiển thị một danh sách các website mà nó tìm được,100% các website trong đây đều có chức năng CommentLuv, có điều không biết nó có dofollow hay là không. Vì vậy chúng ta cần vào từng trang để kiểm tra.

  Bước 3: Kiểm tra liên kết dofollow và nofollow

  Sau khi chọn môt website trong các kết quả đó, các bạn hãy kéo ngay xuống phần bình luận và kiểm tra (nhớ phải chắc chắn bạn đã cài SEOQuake rồi nhé).

  Cách tìm Forum có CommentLuv trên Google
  Dưới đây là một vài lệnh tìm kiếm forum có sử dụng CommentLuv trên Google để bạn có thể áp dụng tìm kiếm thêm được nhiều website hơn so với việc nhờ vào các công cụ ở trên.

  “commentluv badge” “show more posts”

  “which allows you to put your keywords with your name” “keywordluv”

  “This site uses Keyword Luv

  “CommentLuv Enabled”

  “title=”CommentLuv Enabled””

  ”Commentluv Enabled”

  ”Enable Commentluv”

  Tips: Nên kết hợp với một số từ khóa nhất định để tìm các forum có cùng nội dung.

  Kết luận

  Trong bài này mình đề cập đến các thủ thuật tìm forum dofollow và có CommentLuv để xây dựng backlink. Tuy nhiên, sau khi có được các forum hữu ích này, các bạn nên sử dụng nó một cách thông minh và phù hợp, không được spam vì nếu spam quá nhiều link sẽ bị khóa tài khoản và bị google phạt đấy! Các bạn nên comment có ý thức, phù hợp với nội dung bài viết để các bình luận của các bạn có giá trị hơn, người ta không xóa đi thì các backlink của bạn cũng tồn tại lâu dài hơn. Và nhớ đừng làm quá nhiều backlink mỗi ngày mà hãy duy trì nó đều đặn và thường xuyên, không thì Google sẽ hỏi thăm bạn ngay đấy!

  Nếu bạn muốn học marketing online và muốn tìm một khóa học marketing online chất lượng để học thì hãy đến với Vinaenter nhé!

  Chúc các bạn thành công!
   
  #1
 2. vn.ttquynhh PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  21/6/15
  Link do thì bạn sẽ có được kết quả tốt, hay sẽ nhận được sức mạnh tối đa cho việc truyền sức mạnh.
   
  #2
 3. janypham92 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  30/6/15
  Nơi ở:
  kienanvinh.com
  Theo tôi thấy thì đi link do là tốt nhưng site trỏ về thì phải chất lượng thì link mới chất, riêng link no và link do thì tôi đi tỉ lệ thường là 90/10 chỉ cần link chất trỏ về thì cho dù do bao nhiêu cũng không bị google phạt nhé :):):)
   
  #3
 4. Vinaenter Edu PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  19/6/18
  Cảm ơn chia sẻ của bạn. Quả thật tìm được forum chất lượng, dofollow là tốt rồi nhưng cái quan trọng vẫn là website chính mà backlink trỏ về phải chất lượng. ;)
   
  #4
 5. Vinaenter Edu PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  19/6/18
  Đúng rồi bạn. Muốn SEO lên top nhanh thì cần tìm và đi backlink được càng nhiều forum do càng tốt. bên cạnh đó thì cũng nên đi link thêm một số forum no để Google không nghi ngờ. :rolleyes:
   
  #5
 6. minhthanhqc PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  23/9/18
  Nơi ở:
  Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng
  Để tìm forum tốt, thì thông thường mình hay dùng ahrefs để kiểm tra backlink của đối thủ cùng chủ đề với mình. Sau đó mình lọc backlink của đối thủ chỉ để lại những website có DR từ 30 trở lên va
   
  #6
 7. mrtran2710 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  13/8/18
  E thấy diễn đàn cũng lĩnhE thấy diễn đàn cũng lĩnh vực để SEO thì khó vào ít,có nhiều lĩnh vực thì quá trời quá đất,còn nhiều lĩnh vực chẳng có đâu. Nếu mình đi link ở những diễn đàn k liên quan thì có tốt không a. vực để SEO thì kho
   
  #7

Chia sẻ trang này