Chia sẻ Cách tạo video Tiktok đầu tiên cho người mới

Thảo luận trong 'Social Marketing' bắt đầu bởi xuanpmtmt, 6/10/21.

 1. xuanpmtmt PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  5/11/20
  Nơi ở:
  hồ chí minh
  Bạn đang tự hỏi làm thế nào để tạo một kênh Tiktok tốt? Đó là lý do tại sao mình ở đây để hướng dẫn bạn từng bước tạo video cho nền tảng này.

  Mặc dù việc nảy ra những ý tưởng sáng tạo về những gì sẽ đăng trên Tiktok có thể khiến bạn vò đầu bứt tai, nhưng quá trình ghi lại, chỉnh sửa và tải lên thực sự rất đơn giản.

  Chúng ta hãy xem từng bước cách tạo video Tiktok đầu tiên của mình nhé.

  [​IMG]

  Trước khi có thể bắt đầu tạo những video TikTok hay nhất mà thế giới từng xem, bạn cần tạo một tài khoản. May mắn thay, đăng ký rất dễ dàng:

  1. Tải xuống ứng dụng Tiktok từ Google Play hoặc App Store.

  2. Nhấn vào tab Hồ sơ hoặc Thông báo và đăng ký theo các bước trong ứng dụng. Dễ!
  Trước khi bắt đầu tạo video, bạn nên xem xét nền tảng trước: xem một số video, khám phá các tính năng khác nhau và theo dõi một vài người hoặc thương hiệu.

  Bạn không cần phải là một nhà quay phim nổi tiếng để tạo ra những video Tiktok tuyệt vời. Tiktok là một nền tảng giàu tính năng, giúp quá trình tạo, chỉnh sửa và đăng video trở nên vô cùng dễ dàng.

  Dưới đây là các bước để tạo video Tiktok:

  1. Nhấp vào nút “+”. Nếu đây là video đầu tiên của bạn, bạn cần cấp cho Tiktok quyền truy cập vào ảnh, máy ảnh và micrô của mình.

  2. Chọn bộ hẹn giờ của bạn (15 hoặc 60 giây)

  3. Đặt tốc độ, hiệu ứng, bộ lọc và mẫu của bạn

  4. Thêm một bản nhạc

  5. Nhấn và giữ nút màu đỏ để ghi

  6. Khi bạn hài lòng với bản ghi của mình, hãy nhấn vào dấu kiểm màu đỏ ở dưới cùng bên trái để bắt đầu chỉnh sửa

  7. Chơi xung quanh với các tùy chọn có sẵn để thêm hiệu ứng, thay đổi âm nhạc của bạn và hơn thế nữa

  8. Chọn một khung video của bạn để làm hình ảnh bìa

  9. Đăng video của bạn!
  Đảm bảo bạn thử một vài hiệu ứng để thêm phần hấp dẫn cho video của mình. Tiktok cung cấp nhiều tính năng dễ sử dụng, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn có thể thử những gì họ có thể thêm vào video của bạn.

  Đối với những người dùng mới tạo video, bạn nên tham khảo các mẫu kịch bản Tiktok, việc này sẽ giúp bạn có được định hướng tốt nhất cho việc xây dựng video của mình bắt theo trend cũng như thu hút được nhiều người xem hơn. Mẫu kịch bản Tiktok là một cách dễ dàng để thêm một số phong cách trực quan vào video Tiktok của bạn.

  Tiktok chắc chắn đang làm điên đảo thế giới, vậy tại sao không nhảy vào cuộc với tất cả sự cường điệu? Bạn thậm chí có thể tìm thấy một số cách có giá trị để giúp thương hiệu của mình tiếp cận đối tượng mới. Dù bằng cách nào, bạn chắc chắn sẽ có rất nhiều niềm vui trên nền tảng này.
   
  #1

Chia sẻ trang này