Chia sẻ Cách tạo facebook ảo tăng tương tác bán hàng mùa dịch

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO Forum' bắt đầu bởi maininja, 24/7/21.

 1. maininja PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  7/7/21
  Bạn là người kinh doanh? Bạn đang tìm kiếm cách tạo nick facebook ảo để bán hàng hiệu quả? Thật đơn giản, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách tạo nick facebook ảo không cần điện thoại, không cần email, giúp gia tăng hiệu suất bán hàng nhanh chóng trong bài viết dưới đây.

  [​IMG]


  1. Tại sao cần lập nick facebook ảo?


  Lập nick ảo hay nuôi nhiều tài khoản nick facebook đang trở thành công cụ đắc lực giúp cho chiến dịch bán hàng của bạn trở nên hiệu quả một cách nhanh chóng. Việc tạo ra các tài khoản nick facebook ảo giúp bạn triển khai được nhiều mục tiêu cho chiến dịch kinh doanh của mình như:

  • Tạo tương tác cho các bài post bán hàng, các bài livestream, gia tăng độ uy tín của sản phẩm, gây hiệu ứng đám đông thu hút khách mua hàng.
  • Lập nhiều nick facebook ảo giúp cho chiến dịch marketing sản phẩm trở nên rộng rãi, triển khai chiến lược seeding facebook được đơn giản và thuận lợi hơn.
  • Bạn có thể sử dụng nick ảo để phục vụ việc đánh giá 5 sao cho một fanpage nào đó, gia tăng độ uy tín cho fanpage của bạn.
  • Sử dụng các nguồn nick ảo để checkin cho 1 địa điểm cửa hàng nào đó để quảng bá thương hiệu.
  Có thể thấy, cách tạo nick facebook ảo mang đến cho các chủ kinh doanh rất nhiều lợi ích, phục vụ mục tiêu bán hàng của bạn hiệu quả hơn bao giờ hết.

  2. Cách tạo nick facebook ảo đơn giản nhất

  Như các bạn đã biết, để tạo được một tài khoản facebook, bạn cần có địa chỉ email hoặc số điện thoại. Mỗi email hay 1 số điện thoại chỉ lập được duy nhất 1 tài khoản facebook duy nhất. Vậy làm cách nào để tạo thêm nhiều tài khoản facebook ảo? Hãy theo dõi tiếp bài viết sau đây.

  2.1 Cách tạo nick facebook ảo không cần email

  Để tạo được tài khoản facebook ảo mà không cần sử dụng đến email thật của mình, bạn hãy tạo ra các email ảo nhé. Các bước để tạo nick facebook ảo bằng email ảo như sau:

  [​IMG]


  Bước 1: Tạo ra các email ảo

  Bạn hãy truy cập vào trang web theo địa chỉ link: 10 Minute Mail để tạo ra các email ảo. Với trang web này, bạn có thể tạo ra rất nhiều email ảo, từ đó xây dựng được giàn nick chất lượng.

  Bước 2: Tạo nick facebook ảo với email ảo mà bạn vừa tạo ra

  Sau khi đã có được tài khoản email ảo, bạn hãy truy cập vào trang đăng ký tài khoản facebook để tạo tài khoản facebook.

  Lúc này, công việc của bạn chỉ là nhập các trường mà facebook yêu cầu.
  • Họ tên: Tên hiển thị sau khi lập facebook
  • Email: Nhập địa chỉ email bạn vừa tạo ra
  • Mật khẩu: Nhập mật khẩu cho tài khoản facebook
  • Chọn ngày tháng năm sinh: tùy chọn ngày tháng năm sinh.
  Bước 3: Xác nhận Email ảo

  Sau khi đăng ký tài khoản facebook bằng email ảo. Bạn sẽ nhận được yêu cầu là vào tài khoản email đó để xác nhận tài khoản email này thực sự là của bạn.

  Lúc này bạn chỉ cần vào hộp thư của email ( có thể là hộp thư rác) để tìm kiếm thông tin mà facebook gửi đến. Bạn hãy copy đoạn mã xác nhận và điện vào ô mà facebook yêu cầu nhập mã. Hoàn tất bước xác nhận là ok.

  2.2 Cách tạo nick facebook ảo không cần số điện thoại

  Bên cạnh việc tạo ra các tài khoản facebook ảo bằng email ảo thì bạn cũng có thể tham khảo cách tạo nick facebook ảo bằng cách lập số điện thoại ảo. Để tạo nick facebook ảo theo cách này, bạn thực hiện theo các bước sau:


  [​IMG]


  Bước 1: Tạo ra các số điện thoại ảo

  Để tạo ra tài khoản nick facebook ảo, bạn chỉ cần truy cập theo địa chỉ link sau: Free Texting & Calling App | Free Phone Service | TextNow

  Bước 2: Nhập địa chỉ email

  Khi thực hiện cách tạo nick facebook bằng cách này, bạn cần có một địa chỉ email để đăng nhập. Bạn có thể sử dụng các tài khoản ảo để đăng nhập như đã nói ở trên.

  Bước 3: thực hiện đăng ký thông tin

  Mục đích là tạo nick facebook ảo nên bạn có thể tùy ý nhập thông tin tự do mà không cần thông tin chính thức từ bản thân. Sau đó là vượt qua mã captcha bằng hình ảnh.

  Bước 4: Chọn mã vùng

  Sau khi thực hiện xong bước trên, sẽ có một cửa sổ get Free Phone Number hiển thị. Lúc này bạn cần điền 3 vùng tiêu chuẩn của mỹ ( các đầu số 202, 618, 532)

  Bước 5: Thực hiện đăng ký tài khoản facebook

  Ở bước này, bạn làm theo các thông tin đăng ký nick facebook ảo mà facebook yêu cầu. Nhập các trường thông tin bắt buộc như:
  • Họ tên: Tên hiển thị sau khi lập facebook
  • Số điện thoại: Số điện thoại ảo bạn vừa tạo ra
  • Mật khẩu: Nhập mật khẩu cho tài khoản facebook
  • Chọn ngày tháng năm sinh: tùy chọn ngày tháng năm sinh.
  Lưu ý: Đây là tài khoản ảo nên mọi thông tin bạn có thể để tùy chọn theo ý thích, không cần phải chính xác theo thông tin cá nhân của bạn

  Bước 6: Truy cập vào trang web Textnow để lấy mã xác nhận

  Khi bạn sử dụng số điện thoại này để đăng ký tài khoản facebook, sẽ có một mã xác nhận được gửi về số điện thoại đó.

  Công việc của bạn lúc này là sử dụng mã đó để xác minh tài khoản vừa tạo. Sau khi xác minh xong cũng là lúc bạn tạo nick ảo thành công.

  Như vậy là chúng tôi đã chia sẻ với các bạn 2 cách tạo nick ảo facebook đơn giản, hiệu quả nhất hiện nay.

  Liên hệ thông tin tư vấn về phần mềm marketing Ms Mai 0962.390.658 để được tư vấn chi tiết nhất giúp tăng hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí hơn.

  Group Zalo: zalo.me/g/iqiahy393

  Fanpage: facebook.com/Phanmemmarketingninja.0962390658

  Website: ninjaautopost.com
   
  #1

Chia sẻ trang này