Chia sẻ Cách tăng thành viên group 0 – 10,000 member nhóm Facebook

Thảo luận trong 'Thảo luận và trợ giúp SEO' bắt đầu bởi Ninja231, 4/9/22.

 1. Ninja231 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  16/6/22
  Tăng thành viên group nhóm Facebook không còn xa lạ với người dùng. Các nhóm group thậm chí còn trở nên quan trọng hơn để kết nối với những người dùng. Và dẫn đến việc người ta tìm mọi cách tăng member thành viên group Facebook nhanh chóng nhất, để đánh phủ thị trường. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu và biết cách tăng thành viên group facebook miễn phí chính xác và hiệu quả. Hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết này nhé!

  I. Nhóm Facebook là gì ?
  [​IMG]
  Nhóm Facebook là nơi cộng đồng có thể cùng nhau tham gia vào một sở thích chung, cho dù đó là nguyên nhân, vấn đề hay hoạt động. Để vào group bạn cần phải gửi yêu cầu tham gia thì bạn mới join được vào cộng đồng bạn mong muốn.
  Vì vậy tăng mem thành viên cho group cũng giống như mình xây dựng một ngôi nhà riêng. Tại đây bạn có thể đưa sản phẩm của mình đến gần với khách hàng hơn. Những lợi ích khi bạn tăng thành viên group có thể điểm qua như:
  • Thành viên nhóm càng nhiều thì khách hàng tiềm năng của bạn càng nhiều
  • Chủ động mang sản phần đến gần khách hàng
  • Nơi chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm sử dụng sản phẩm, kinh doanh.
  • Tăng khả năng truyền thông, nhận diện thương hiệu
  • Tăng doanh thu bán hàng
  II. Những cách tăng thành viên group facebook miễn phí
  Thời điểm hiện tại, Facebook đã trở thành một kênh kinh doanh đơn giản – hiệu quả. Bằng cách tăng thành viên cho group Facebook thật nhiều thì đồng nghĩa khách hàng tiềm năng của bạn càng nhiều. Và hiện tại cũng có rất nhiều cách tăng thành viên cho các hội nhóm Facebook. Hãy cùng tìm hiểu ở phần tiếp theo nhé!

  Mời bạn bè vào group facebook
  Một cách nhanh chóng hơn để tăng thành viên cho group Facebook chính mời bạn bè vào group. Bạn sẽ không bị Facebook đánh spam khi sử dụng cách này. Tuy việc này không hạn chế số lượng lời mời; nhưng số lượng bạn bè của bạn chính là hạn chế lớn nhất. Vì vậy, bạn có thể tham khảo thêm tool auto kết bạn facebook free.
  Nếu như bạn chưa biết mời bạn bè vào group như thế nào, thì có thể làm như sau: Vào trang quản trị group => Chọn Khác => Sau đó mời thành viên => Điền tên bạn bè muốn mời.
  [​IMG]
  Đẩy mạnh các hoạt động để tăng thành viên trong group
  Một group phát triển là một group sôi động và có giá trị. Vì thế khi muốn phát triển một group, bạn cần hoàn thành tốt công việc của một admin. Những công việc ấy có thể là duyệt bài, lọc thành viên group facebook, duyệt comment, duyệt thành viên,…. Nhưng nó phải diễn ra đều đặn và nhanh chóng. Điều này không chỉ giúp group của bạn được ưu tiên hơn, mà nó còn làm cho group bạn “đẹp hơn” trong mắt Facebook.
  Còn một điều quan trọng nữa chính là việc giúp group của bạn trở thành nơi có giá trị. Xây dựng một group mang lại giá trị cho người dùng chính là con đường phát triển bền vững nhất.

  Thông tin group phải là đầy đủ và chi tiết nhất
  Nếu bạn chưa biết thì để một group được tối ưu trên công cụ tìm kiếm của Facebook. Thì việc bổ sung đầy đủ thông tin group là việc đầu tiên bạn cần làm sau khi tạo group. Khi group của bạn được tối ưu, các thành viên tiềm năng sẽ dễ dàng tìm thấy group của bạn.
  Có thể nói, đây là cách tăng thành viên cho nhóm Facebook cơ bản nhất. Một số thông tin hay bị bỏ sót vị trí group, thẻ tag group, ….
  Bạn cần thêm từ khóa về chủ đề mà bạn muốn phát triển group Facebook của mình. Ví dụ công ty truyền thông DPS thì khi xây dựng group sẽ điền từ khóa liên quan như Digital Marketing, SEO tổng thể, Thiết kế Website, Quảng cáo, ….
  Điều này sẽ giúp những người có nhu cầu tìm hiểu về các vấn đề trên dễ dàng tìm thấy group của bạn.

  Sử dụng phần mềm add mem group tự động
  [​IMG]
  Phần mềm add member group facebook tự động là giải pháp được các chủ shop kinh doanh online lựa chọn nhiều nhất. Công cụ vừa giúp bạn tìm thông tin và dữ liệu người dùng phù hợp với bạn và tự động gửi lời mời kết bạn. Phương pháp này có thể sử dụng song song với phương pháp thủ công và cũng khá an toàn nếu bạn biết cách sử dụng.
  Với cách tính năng được tích hợp sẵn trong phần mềm sẽ giúp bạn kéo thành viên Facebook cực kỳ nhanh và hiệu quả. Như:
  • Tự động mời một số lượng lớn bạn bè vào nhóm Facebook của bạn
  • Tự động lọc theo các tiêu chí như khu vực, giới tính, vị trí của các thành viên trước khi được thêm vào nhóm.
  • Ngoài ra, bạn còn có thể tự động tìm kiếm cũng như tham gia nhóm tùy chỉnh, duyệt thành viên, phân quyền admin group và rất nhiều tính năng nâng cao khác.
  Trên đây là những cách tăng thành viên group facebook miễn phí, nhanh chóng mà bạn có thể áp dụng ngay vào việc xây dựng nhóm. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!
   
  #1
 2. Hieu Duong PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  9/5/20

Chia sẻ trang này