Chia sẻ Cách sử dụng hà thủ ô đỏ hiệu quả tốt nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Kochi.qc.01, 17/6/21.

  1. Kochi.qc.01 PageRank 1 Member

    Tham gia ngày:
    26/11/20
    Cách dùng hà thủ ô đỏ hiệu quả cao nhất mà Chưa hẳn ai cũng biết. Hà thủ ô đỏ sử dụng cách nào là giỏi nhất? Cùng Kochi nắm rõ mọi thông báo bên dưới đây!

    Trước khi hướng đến cách sử dụng hà thủ ô đỏ, chúng ta cùng sơ lược một vài điểm như sau:


    1.1. Hà thủ ô đỏ điều trị gì?
    Hà thủ ô đỏ đã đc bình dân biết đến và sử dụng quá lâu năm đời với rất nhiều công dụng tốt nhất đc nhân dân đem vào câu thơ nổi tiếng:


    “Muốn cho xanh tóc, đỏ da
    Rủ nhau lên núi tìm hà thủ ô"​


    Câu thơ bên trên đã nói lên 2 công dụng tối ưu của hà thủ ô đó là làm đen tóc, đẹp tóc, & “đỏ da” Tức là nói đến công dụng chống oxy hóa, giúp sống lâu, trẻ mãi.

    [​IMG]
    Còn mặt khác, hà thủ ô đỏ còn nghe đến với những công dụng tối ưu khác như sau:
    • Bổ huyết, tái tạo máu, tăng con số hồng cầu, giúp da dẻ bớt xanh lè.
    • Giúp bổ thần kinh, từ đó giảm không thoải mái không thoải mái, an thần, cải thiện giấc ngủ.
    • Bảo đảm an toàn các tế bào gan, chống tăng men gan, xơ gan.
    • Bổ thận tráng dương, mạnh gân xương, giúp lợi tiểu, nâng cao tình trạng trăng huyết áp.
    • Giỏi cho mẹ bỉm sữa tăng tiết sữa, giúp nhỏ bé ăn ngon, hệ tiêu hóa xuất sắc.
    • Hà thủ ô đỏ chế giúp nhuận tràng, tiêu hóa giỏi.
    • Bổ trợHỗ trợ giảm cholesterol, phòng tránh vữa xơ động mạch.


    1.2. Cách lựa chọn & chế biến hà thủ ô đỏ chuẩn chỉnh nhất
    Để hà thủ ô đỏ có tác dụng đạt hiệu quả cao nhất thì phải lựa chọn củ hà thủ ô đỏ đạt chuẩn mức chất lượng như sau:
    • Củ hà thủ ô đỏ tươi phải có khối lượng ít nhất 500gr trở lên, nổi trội là 1kg trở lên trên.
    • Củ được trồng mãn tính từ 3-5 năm là giỏi hoặc mà thậm chí lên tới 10 năm.
    • Vỏ củ không bị hà, bổ ra ruột có màu hồng đỏ, rắn chắc.

    Về bào chế hà thủ ô đỏ chế bào chế chuẩn chỉnh như sau: sau khoản thời gian thái miếng bỏ lõi hà thủ ô đem ngâm với nước vo gạo là tối ưu hoặc dùng bột gạo nếu con số rất nhiều, đem ninh với nước đỗ đen xanh lòng để tăng công dụng, chu trình này ra mắt không ngừng trong nhiều giờ. sau đó sấy rồi lại tẩm tiếp với nước ninh cho tới hết & hà thủ ô đã khô rắn.

    [​IMG]

    Cách dùng hà thủ ô: chế tao hà thủ ô đỏ chế đạt chuẩn
    Về unique hà thủ ô đỏ đạt chuẩn chỉnh thì miếng từ ruột đến vỏ phải có màu nâu đen, nước hãm thì phải có red color, thơm & uống không thấy các độc tính như táo bón, ỉa chảy.
    Sau khoản thời gian đã chế chấm dứt hà thủ ô đỏ đạt chuẩn thì cách sử dụng hà thủ ô đỏ chuẩn xác như sau:


    1.3. cách sử dụng hà thủ ô đỏ dạng miếng
    Dạng miếng: Dạng thịnh hành đc sử dụng nhiều nhất vì không pha trộn những tá dược khác. cách sử dụng rất đơn giản là ngày uống từ 10 - 20 g hà thủ ô (tương đương 2 - 4 miếng), thêm vài hạt đỗ đen rang đem hãm với khoảng 200ml nước sôi trong bình giữ nhiệt 30 phút, chắt lấy nước uống & hãm lại 3 - 4 lần.

    [​IMG]
    cách dùng hà thủ ô đỏ dạng miếng​
    ngoài ra ta có thể sắc nước hà thủ ô đỏ dạng miếng cũng như dạng hãm cho hà thủ ô đỏ và hâm sôi với khoảng 1 lít nước trong 30 phút, chắt lấy nước uống và bỏ bã.
    đấy là cách sử dụng hà thủ ô chữa tóc rụng, bạc tóc được không ít quý khách nhất.


    1.4. cách sử dụng hà thủ ô đỏ dạng bột
    Dạng bột: đấy là dạng xay từ miếng hà thủ ô đã chế bị vỡ bé dại. mặc dù thế tác dụng và công dụng vẫn tương đương nhưng uống lại không thơm bằng dạng miếng và màu không đẹp bằng.

    [​IMG]
    cách sử dụng hà thủ ô đỏ dạng bột
    Cách làm: Trộn bột Hà thủ ô đỏ chế với bột đỗ đen rang với tỷ lệ (5 : 1). Lấy khoảng 10 – 20 g (1 – 2 thìa cafe) và hãm với khoảng 200 ml nước sôi pha trong ấm giữ nhiệt khoảng 15 phút; lấy nước uống, bỏ bã; hãm đc từ 2 - 3 lần.


    1.5. cách sử dụng hà thủ ô ngâm rượu
    Dạng miếng: Lấy khoảng 250g Hà thủ ô đỏ chế + 50 g Đỗ đen rang + 750 ml rượu trắng; Ngâm ít đặc biệt là 1 tháng trước lúc sử dụng; mỗi ngày uống khoảng 25 - 50 ml.
    [​IMG]
    1.6. cách dùng hà thủ ô với mật ong
    Lấy hà thủ ô đỏ chế dạng bột trộn lẫn với mật ong, tán thành viên đem bảo vệ vào tủ lạnh.
    Liều dùng: con nít ngày 10 viên chia 2 lần sau ăn 1 giờ; người lớn 20 viên chia 2 lần sau ăn 1 giờ.
    Lưu ý: bảo vệ thật kỹ càng, không sử dụng khi đã biết thành mốc.
     
    #1

Chia sẻ trang này