Chia sẻ Cách sử dụng hà thủ ô đỏ hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Kochi.qc.01, 20/6/21.

  1. Kochi.qc.01 PageRank 1 Member

    Tham gia ngày:
    26/11/20
    Cách dùng hà thủ ô đỏ hiệu quả tối ưu nhất mà không phải ai ai cũng biết. Hà thủ ô đỏ dùng cách nào là xuất sắc nhất? Cùng Kochi nắm rõ mọi thông báo bên dưới đây!

    Trước lúc đào bới cách sử dụng hà thủ ô đỏ, chúng ta cùng sơ lược một trong những điểm như sau:


    1.1. Hà thủ ô đỏ điều trị gì?
    Hà thủ ô đỏ đã đc dân dã nghe đến & sử dụng quá mãn tính đời với rất nhiều công dụng nổi trội đc nhân dân đem vào câu thơ nổi tiếng:


    “Muốn cho xanh tóc, đỏ da
    Rủ nhau lên núi tìm hà thủ ô"​


    Câu thơ bên trên đã nói lên 2 tác dụng tốt nhất của hà thủ ô đó là làm công việc đen tóc, đẹp tóc, & “đỏ da” có nghĩa là nói đến tác dụng chống oxy hóa, giúp sống lâu, trẻ mãi.

    [​IMG]
    Ngoài ra, hà thủ ô đỏ còn nghe đến với những tác dụng nổi bật khác như sau:
    • Bổ huyết, tái tạo máu, tăng số lượng hồng cầu, giúp da dẻ bớt xanh tươi.
    • Giúp bổ thần kinh, từ đó giảm không thoải mái lo lắng, an thần, nâng cao giấc ngủ.
    • Bảo đảm an toàn các cấu trúc tế bào gan, chống tăng men gan, xơ gan.
    • Bổ thận tráng dương, mạnh gân xương, giúp lợi tiểu, cải thiện triệu chứng trăng huyết áp.
    • Giỏi cho mẹ bỉm sữa tăng tiết sữa, giúp bé xíu ăn ngon, tiêu hóa tốt.
    • Hà thủ ô đỏ chế giúp nhuận tràng, hệ tiêu hóa xuất sắc.
    • Bổ trợHỗ trợ giảm cholesterol, ngăn ngừa vữa xơ động mạch máu.


    1.2. Cách chọn lựa & sản xuất hà thủ ô đỏ chuẩn chỉnh nhất
    Để hà thủ ô đỏ có chức năng đạt công dụng tối đa thì phải chọn lựa củ hà thủ ô đỏ đạt tiêu chuẩn quality như sau:
    • Củ hà thủ ô đỏ tươi phải có trọng lượng ít nhất 500gr trở lên trên, nổi bật là 1kg trở lên trên.
    • Củ đc trồng lâu năm từ 3-5 năm là xuất sắc hoặc có thể lên tới 10 năm.
    • Vỏ củ khỏi bị hà, bổ ra ruột có màu hồng đỏ, rắn chắc.

    Về chế tao hà thủ ô đỏ chế sản xuất chuẩn như sau: sau khi thái miếng bỏ lõi hà thủ ô đem ngâm với nước vo gạo là nổi bật hoặc sử dụng bột gạo nếu số lượng không ít, đem ninh với nước đỗ đen xanh lòng để tăng tác dụng, quá trình này diễn ra không ngừng trong tương đối nhiều giờ. tiếp đến sấy rồi lại tẩm tiếp với nước ninh cho đến hết & hà thủ ô đã khô rắn.

    [​IMG]

    Cách dùng hà thủ ô: chế tao hà thủ ô đỏ chế đạt chuẩn chỉnh
    Về chất lượng hà thủ ô đỏ đạt chuẩn chỉnh thì miếng từ ruột đến vỏ phải có gray clolor đen, nước hãm thì phải có red color, thơm và uống không có thấy gì các độc tính như táo bón, ỉa chảy.
    Sau khi đã chế chấm dứt hà thủ ô đỏ đạt chuẩn chỉnh thì cách sử dụng hà thủ ô đỏ chuẩn xác như sau:


    1.3. cách sử dụng hà thủ ô đỏ dạng miếng
    Dạng miếng: Dạng phổ biến đc sử dụng nhiều nhất vì không pha trộn các tá dược khác. cách sử dụng rất đơn giản là mỗi ngày dùng từ 10 - 20 g hà thủ ô (tương đương 2 - 4 miếng), thêm vài hạt đỗ đen rang đem hãm với khoảng 200ml nước sôi trong bình giữ nhiệt 30 phút, chắt lấy nước uống & hãm lại 3 - 4 lần.

    [​IMG]
    cách sử dụng hà thủ ô đỏ dạng miếng​
    ngoài ra ta có thể sắc nước hà thủ ô đỏ dạng miếng cũng như dạng hãm cho hà thủ ô đỏ và đun sôi với khoảng 1 lít nước trong 30 phút, chắt lấy nước uống & bỏ buồn bực.
    đó là cách dùng hà thủ ô chữa rụng tóc, bạc tóc được nhiều người tiêu dùng nhất.


    1.4. cách sử dụng hà thủ ô đỏ dạng bột
    Dạng bột: đây là dạng xay từ miếng hà thủ ô đã chế bị vỡ nhỏ tuổi. mặc dù thế công dụng và công dụng vẫn tương đồng nhưng uống lại không thơm bằng dạng miếng & màu không đẹp bằng.

    [​IMG]
    cách dùng hà thủ ô đỏ dạng bột
    Cách làm: Trộn bột Hà thủ ô đỏ chế với bột đỗ đen rang với tỷ lệ (5 : 1). Lấy khoảng 10 – 20 g (1 – 2 thìa cafe) & hãm với khoảng 200 ml nước sôi pha trong ấm giữ nhiệt khoảng 15 phút; lấy nước uống, bỏ bã; hãm đc từ 2 - 3 lần.


    1.5. cách sử dụng hà thủ ô ngâm rượu
    Dạng miếng: Lấy khoảng 250g Hà thủ ô đỏ chế + 50 g Đỗ đen rang + 750 ml rượu trắng; Ngâm ít nhất là 1 tháng trước lúc sử dụng; mỗi ngày uống khoảng 25 - 50 ml.
    [​IMG]
    1.6. cách dùng hà thủ ô với mật ong
    Lấy hà thủ ô đỏ chế dạng bột trộn lẫn với mật ong, tán thành viên đem bảo vệ vào tủ lạnh.
    Liều dùng: trẻ em ngày 10 viên chia 2 lần sau ăn 1 giờ; người lớn 20 viên chia 2 lần sau ăn 1 giờ.
    Lưu ý: bảo quản thật kỹ càng, chống chỉ định khi đã bị mốc.
     
    #1

Chia sẻ trang này