Chia sẻ Cách sử dụng hà thủ ô đỏ hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Kochi.qc.01, 13/4/21.

  1. Kochi.qc.01 PageRank 1 Member

    Tham gia ngày:
    26/11/20
    Cách dùng hà thủ ô đỏ hiệu quả cao nhất mà không hẳn người nào cũng biết. Hà thủ ô đỏ dùng cách nào là xuất sắc nhất? Cùng Kochi làm rõ mọi thông tin bên dưới đây!

    Trước khi tìm hiểu cách sử dụng hà thủ ô đỏ, bọn họ cùng sơ lược một số trong những điểm như sau:


    1.1. Hà thủ ô đỏ chữa bệnh gì?
    Hà thủ ô đỏ đã được dân dã nghe đến và lạm dụng từ rất lâu đời với rất nhiều công dụng tối ưu đc nhân dân đem vào câu thơ nổi tiếng:


    “Muốn cho xanh tóc, đỏ da
    Rủ nhau lên núi tìm hà thủ ô"​


    Câu thơ bên trên đã nói lên 2 tác dụng nổi bật của hà thủ ô đó là làm đen tóc, đẹp tóc, & “đỏ da” tức là nói tới tác dụng chống oxy hóa, giúp sống lâu, trẻ mãi.

    [​IMG]
    Mặt khác, hà thủ ô đỏ còn nghe đến với các tác dụng tốt nhất khác như sau:
    • Bổ huyết, tái tạo máu, tăng con số hồng cầu, giúp da dẻ bớt xanh biếc.
    • Giúp bổ thần kinh, từ đó giảm không thoải mái căng thẳng, an thần, nâng cấp giấc ngủ.
    • Bảo đảm các tế bào gan, chống tăng men gan, xơ gan.
    • Bổ thận tráng dương, mạnh gân xương, giúp lợi tiểu, nâng cấp chứng trạng trăng huyết áp.
    • Giỏi cho mẹ bỉm sữa tăng tiết sữa, giúp nhỏ bé ăn ngon, tiêu hóa xuất sắc.
    • Hà thủ ô đỏ chế giúp nhuận tràng, tiêu hóa xuất sắc.
    • Bổ trợHỗ trợ giảm cholesterol, phòng tránh vữa xơ động mạch máu.


    1.2. Cách lựa chọn và chế biến hà thủ ô đỏ chuẩn chỉnh nhất
    Để hà thủ ô đỏ có chức năng đạt hiệu quả tối đa thì phải chọn lọc củ hà thủ ô đỏ đạt tiêu chuẩn unique như sau:
    • Củ hà thủ ô đỏ tươi phải có cân nặng ít nhất 500gr trở lên trên, nổi bật là 1kg trở lên.
    • Củ đc trồng lâu năm từ 3-5 năm là giỏi hoặc mà thậm chí lên tới 10 năm.
    • Vỏ củ không bị hà, bổ ra ruột có màu hồng đỏ, rắn chắc.

    Về chế biến hà thủ ô đỏ chế chế biến chuẩn chỉnh như sau: sau thời điểm thái miếng bỏ lõi hà thủ ô đem ngâm với nước vo gạo là nổi trội hoặc sử dụng bột gạo nếu số lượng quá nhiều, đem ninh với nước đỗ đen xanh lòng để tăng công dụng, quá trình này diễn ra liên tù tì trong nhiều giờ. tiếp đến sấy rồi lại tẩm tiếp với nước ninh cho đến hết và hà thủ ô đã khô rắn.

    [​IMG]

    Cách dùng hà thủ ô: chế biến hà thủ ô đỏ chế đạt chuẩn
    Về chất lượng hà thủ ô đỏ đạt chuẩn chỉnh thì miếng từ ruột đến vỏ phải có gray clolor đen, nước hãm thì phải có màu đỏ, thơm & uống không hề thấy các độc tính như hay đi ngoài, ỉa chảy.
    Sau khi đã chế ngừng hà thủ ô đỏ đạt chuẩn thì cách sử dụng hà thủ ô đỏ chuẩn xác như sau:


    1.3. cách dùng hà thủ ô đỏ dạng miếng
    Dạng miếng: Dạng phổ cập đc dùng nhiều nhất vì không pha trộn các tá dược khác. cách dùng không cầu kỳ là mỗi ngày uống từ 10 - 20 g hà thủ ô (tương đương 2 - 4 miếng), thêm vài hạt đỗ đen rang đem hãm với khoảng 200ml nước sôi trong bình giữ nhiệt 30 phút, chắt lấy nước uống và hãm lại 3 - 4 lần.

    [​IMG]
    cách dùng hà thủ ô đỏ dạng miếng​
    ngoài ra ta thậm chí sắc nước hà thủ ô đỏ dạng miếng cũng tương tự dạng hãm cho hà thủ ô đỏ & đung nóng với khoảng 1 lít nước trong 30 phút, chắt lấy nước uống & bỏ buồn chán.
    đấy là cách dùng hà thủ ô chữa triệu chứng rụng tóc, bạc tóc được nhiều quý khách nhất.


    1.4. cách sử dụng hà thủ ô đỏ dạng bột
    Dạng bột: đây là dạng xay từ miếng hà thủ ô đã chế bị vỡ nhỏ. mặc dù thế công dụng & hiệu quả vẫn tương đương nhưng uống lại không thơm bằng dạng miếng và màu không đẹp bằng.

    [​IMG]
    cách dùng hà thủ ô đỏ dạng bột
    Cách làm: Trộn bột Hà thủ ô đỏ chế với bột đỗ đen rang với mật độ (5 : 1). Lấy khoảng 10 – 20 g (1 – 2 thìa cafe) và hãm với khoảng 200 ml nước sôi pha trong ấm giữ nhiệt khoảng 15 phút; lấy nước uống, bỏ bã; hãm đc từ 2 - 3 lần.


    1.5. cách sử dụng hà thủ ô ngâm rượu
    Dạng miếng: Lấy khoảng 250g Hà thủ ô đỏ chế + 50 g Đỗ đen rang + 750 ml rượu trắng; Ngâm ít đặc biệt là 1 tháng trước khi sử dụng; ngày dùng khoảng 25 - 50 ml.
    [​IMG]
    1.6. cách dùng hà thủ ô với mật ong
    Lấy hà thủ ô đỏ chế dạng bột trộn lẫn với mật ong, tán thành viên đem bảo vệ vào tủ lạnh.
    Liều dùng: con nít ngày 10 viên chia 2 lần sau ăn 1 giờ; người lớn 20 viên chia 2 lần sau ăn 1 giờ.
    Lưu ý: bảo quản thật cẩn thận, không dùng khi đã trở nên mốc.
     
    #1

Chia sẻ trang này