Cách Seo Website Lên Top Google & Ra Đơn【Nhanh chóng】

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO' bắt đầu bởi Reallove, 21/6/22.

 1. Reallove PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  28/3/22
  I. Để Seo website nhanh thì đầu tiên web cần chuẩn Technical
  Đây là yếu tố bắt buộc, giúp cải thiện nhanh thứ hạng của website mình với google. Nó giúp cho trang web của bạn hoạt động một cách nhanh nhất, với hiệu suất cao nhất. Dưới đây là những yếu tố mà bạn phải nói bạn thiết kế website làm cho bạn:
  FOWi - Make Friends & Dating
  Link download trên Android: https://bit.ly/Fowi-Android-download
  Link download trên AppStore: https://apple.co/340xgSo
  • Tên miền: Phải đăng ký SSL (Secure Sockets Layer – https://) là tiêu chuẩn bảo mật truyền thông. Url phải nhất quán không phải khi là 【Top 10】Agency SEO & ADS Google ở Việt Nam - Tiny Media hoặc 【Top 10】Agency SEO & ADS Google ở Việt Nam - Tiny Media mà chỉ được chọn 1 trong 2 cái này.
  • Robot.txt: Tối ưu file Robots.txt để đảm bảo được giới hạn & cho bot google biết nơi thu thập dữ liệu, nơi nào không.
  • Site map: Đây là một sơ đồ của website tệp XML (sitemap.xml). Nó sẽ liệt kê các bài viết, trang có trên website. Nó cũng sẽ thông báo ngày xuất bản & ngày cập nhật các bài này.
  • Dữ liệu cấu trúc – Schema: Đây là các đoạn mã bạn có thể thêm vào các trang web cụ thể. Giúp các công cụ tìm kiếm hiểu được nội dung bạn muốn truyền tải.
  • Thẻ Canonical: thẻ này dành cho mục đích phân trang. Giúp các công cụ tìm kiếm hiểu trang nào chính, trang nào phụ, để tránh trùng lặp nội dung.
  • Trang 404: Đây là trang hiển thị khi khách hàng truy cập vào 1 trang không tồn tại trong website của bạn (Khách nhập sai url).
  • Tốc độ tải trang: đây là yếu tố cực kì quan trọng trong Technical SEO. Nó sẽ giúp trải nghiệm khách hàng tối đa. Tốc độ càng nhanh thì Google càng ưu tiên.
  • Thân thiện với di động: đây cũng là yếu tố quan trọng bởi 90% khách hàng hiện tại đang truy cập bằng di động.
  [T]ới đây thì mọi người cũng coi như tối ưu được những cái căn bản của website. Thực tế 95% ở đây là công việc của bạn thiết kế website. Việc của bạn là theo dõi và kiểm tra thử các mục ở trên có hay chưa.
   
  #1
 2. yenlang111 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  20/6/18

Chia sẻ trang này