Cách SEO website lên top Google nhanh nhất chỉ với 8 bước

Thảo luận trong 'SEO Onpage - Tối Ưu Website' bắt đầu bởi TonyTiny, 7/9/22.

 1. TonyTiny PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  7/9/22
  1. Hiểu đúng về bản chất của việc lên top Google
  Để lên top Google bền vững và tối ưu chi phí nhất, bạn cần phải làm SEO. Và trước hết bạn cần hiểu Google Tìm kiếm hoạt động như thế nào cũng như nguyên tắc cơ bản của việc lên trang nhất Google.

  Hãy nhớ rằng, “chơi trên sân của Google” thì phải “hiểu luật của Google”!

  1.1. Cách Google Tìm kiếm hoạt động
  Đầu tiên, chúng ta sẽ nói về cách Google Tìm kiếm hoạt động. Bạn hiểu đơn giản chính là làm sao trong số hàng ngàn nội dung trên internet, Google có thể tìm ra những nội dung phù hợp để đưa lên top đầu trang tìm kiếm của mình. Cách để Google Tìm kiếm tìm ra những nội dung đó gồm có 3 bước:

  • Thu thập dữ liệu: Quá trình Google bot phát hiện ra những trang mới và những trang được cập nhật để thêm vào chỉ mục của Google (chỉ mục của Google là một cơ sở dữ liệu khổng lồ được lưu trữ trong rất nhiều máy tính mà Google đã thu thập).
  • Lập chỉ mục: Sau khi tìm thấy một trang, Google sẽ cố gắng tìm hiểu nội dung của trang đó – đây là quá trình lập chỉ mục. Khi đã hiểu thông tin về trang, Google sẽ lưu chúng vào chỉ mục.
  • Xếp hạng: Google sẽ xếp hạng các trang website dựa trên nhiều yếu tố để đưa những trang website phù hợp nhất với cụm từ tìm kiếm của người dùng khi họ tìm kiếm.
   
  #1
 2. Thuận Lê PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  9/6/22
  thông tin mình cần
   
  #2
 3. pencil PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  9/5/14
  Nơi ở:
  Hà Nội
  với những từ khoá cạnh tranh cao thì việc seo web trở lên khó khăn hơn rất nhiều. Cần đầu tư nhiều thứ để đẩy mạnh tiến độ. thường phải làm 6 tháng mới thấy có kết quả
   
  #3

Chia sẻ trang này